Vạn cổ chí tôn

Chương 2595: Song hồn hợp nhất


Phi Nghê le lưỡi, vươn tay ra ở trên mặt xoa xoa nói:

– Chậc chậc, xấu hổ xấu hổ a, ngươi còn là Thánh Vực cục trưởng, bại trong tay một tiểu nha đầu như ta còn chẳng biết hối cải, còn kiếm cớ cùng lý do.

– Chết tiệt!

Thượng Trần giận không kiềm được, đang muốn động thủ, lại bị Hoàng Phủ Bật ngăn cản, quát:

– Đừng hỏng đại sự của Bổn Tọa.

Một cổ uy áp tản ra, Thượng Trần chỉ cảm thấy hàn ý kéo tới, nhất thời biến sắc, chế trụ nội tâm tức giận nói:

– Mong Hoàng Phủ đại nhân ở lúc rút hồn phách của Viên Cao Hàn, trợ giúp ta bắt Cổ Phi Dương, để ta trở về hướng thượng diện bàn giao.

Hoàng Phủ Bật nói:

– Yên tâm đi. Cổ Phi Dương cũng ở trong danh sách phải giết của Bổn Tọa, vừa lúc đồng thời giải quyết. Ta chỉ sợ Thiên Tinh Tử không chết, trốn ở nơi nào đó tùy thời xuất tới quấy rối.

Thượng Trần cười nói:

– Điểm ấy đại nhân yên tâm, chiêu Khai Thiên Tích Địa kia của ta, quả thật là vô tiền khoáng hậu, lúc này cho dù Thiên Tinh Tử không chết, cũng sẽ tổn hao nhiều, không có ba năm là căn bản không khôi phục được.

Trong mắt Hoàng Phủ Bật lóe lên vẻ vui mừng nói:

– Nếu thật sự là như thế mà nói, Bổn Tọa thật đúng là cám ơn ngươi.

Thượng Trần vội nói:

– Không dám nói cảm ơn, chỉ cần đại nhân giúp ta bắt Cổ Phi Dương là được.

Sát khí trên người Hoàng Phủ Bật lan ra, hừ lạnh nói:

– Yên tâm đi, chỉ cần hắn còn ở nơi này, liền vĩnh viễn đi không được!

Viên Cao Hàn nghe hai người nói chuyện, tâm thần một trận không yên, âm thầm hối hận không đổi địa phương, đuổi Thượng Trần đi, lại tới Hoàng Phủ Bật càng thêm khó dây dưa, hơn nữa chuyên môn đánh Hồn phách người khác, là người Thuật luyện sư chán ghét nhất.

Hai cỗ thân thể của hắn đột nhiên run rẩy, đồng thời trên mặt lộ ra kinh sắc, thầm hô bất hảo.

Vừa thoáng cái phân tâm, liền dẫn đến thân thể bất ổn, hắn kinh hãi, vội vàng trấn định tâm thần, mồ hôi lạnh từ trên đầu lăn xuống.

Khâu Mục Kiệt cau mày nói:

– Đại nhân không cần lo lắng, chỉ hai người này, chúng ta còn có thể ứng đối.

Hoàng Phủ Bật hừ lạnh nói:

– Viên Cao Hàn đại nhân yên tâm, tĩnh tâm ngưng thần, khu trục Tâm Ma, an tâm Thi Thuật đi. Bổn Tọa thay ngươi hộ pháp.

Viên Cao Hàn xanh mặt, ngẩng đầu lên hung hăng trừng Hoàng Phủ Bật cùng Thượng Trần một cái, tràn đầy lửa giận.

Hoàng Phủ Bật nói:

– Đại nhân muốn trách thì trách Cổ Phi Dương, nếu không phải hắn đánh tán loạn Kim Sắc Ngữ Nhân của bổn tọa, nhu cầu cấp bách Hồn phách của thuật đạo đỉnh phong bổ dưỡng, Bổn Tọa là tuyệt sẽ không đánh chủ ý tới đại nhân. Tình thế bắt buộc, ta cũng không có biện pháp.

Nguyên lai lúc Thượng Trần bại lui, tự giác không thể quay về Thánh Vực bàn giao, liền nhớ tới đại thế lực cùng Vạn Tinh Cốc đối địch, nên vội vả chạy tới Phệ Hồn Tông.

Mà Hoàng Phủ Bật vừa mới tiễn hai người của Thiên Tiệm nhai, đang định bế quan, đợi Vĩnh Sinh Chi Giới mở ra, ai biết Thượng Trần tìm đến, đồng thời tiết lộ tin tức Thiên Tinh Tử bại lui tung tích không rõ, Viên Cao Hàn trùng kích thuật đạo đỉnh phong, nên vui mừng, hai người ăn nhịp với nhau, trực tiếp mở thông đạo tới.

Bắc Quyến Nam lạnh nhạt nói:

– Lần này không chỉ đánh nát Kim Sắc Ngữ Nhân, mà là bản tôn của ngươi.

Trong mắt Hoàng Phủ Bật bắn ra hàn quang, chỉ vào hắn nói:

– Mong ngươi nhớ rõ những lời này, như vậy ngươi liền biết mình là chết như thế nào.

Bắc Quyến Nam nói:

– Vô số năm qua, võ giả giống như ngươi ta thấy rất nhiều, mỗi một người đều tan tành mây khói, duy chỉ có ta còn hảo hảo sống tới giờ.

Hoàng Phủ Bật cười lạnh một tiếng, tựa hồ sợ sẽ quấy rầy Viên Cao Hàn, nên không hề lên tiếng. Nhưng nội tâm hắn cũng phi thường nghi hoặc, từ nơi nào toát ra một vị cường giả như thế, trước đây tựa hồ chưa từng nghe qua, không có chút ấn tượng nào.

Nội tâm Viên Cao Hàn thoáng bình tĩnh chút, tuy rằng hắn cũng không biết Bắc Quyến Nam, nhưng biết chút tình huống của hắn, chính là người tu luyện Tinh Quang Hồn Thuật của hắn, nhưng tựa hồ so với dự đoán mạnh hơn.

Hắn lập tức thu liễm tâm thần, không nhìn ngoại giới quấy rầy, chuyên tâm dung hợp song hồn.

Bốn chưởng chạm nhau, Tinh Quang Hồn Thể bắt đầu sản sinh biến hóa, không ngừng nhạt xuống, hóa thành từng đạo Tinh mang, dũng mãnh vào trong bản thể.

Xung quanh lập tức dị thường an tĩnh, tất cả mọi người chậm rãi hô hấp, chuyên chú nhìn, đồng thời đề phòng tới cực điểm.

Thân thể Viên Cao Hàn bắt đầu run nhè nhẹ, tựa hồ đạt đến cực hạn, trên mặt lộ ra vẻ thống khổ, Hoàng quang trên người lóe ra bất định, sau đó hóa thành bạch quang nhàn nhạt.

Trong thiên địa một mảnh yên tĩnh, như bình tĩnh trước cơn bão, bầu không khí cực độ đè nén, để cho tầng mây trên bầu trời cuồn cuộn, phảng phất có Long hành ở bên trong.

Mọi người đề phòng nhìn, ngay cả hô hấp cũng nhẹ nhàng đóng chặt.

Thời gian chậm rãi trôi qua, mấy canh giờ qua đi.

Trong lúc bất chợt phong vân dũng động, trời cao nẩy lên bạch vân, một đạo Hà quang từ phía chân trời hạ xuống, trực tiếp soi sáng ở trên người Viên Cao Hàn.

– Thiên địa Dị Tượng! Hắn muốn thành công!

Thượng Trần cả kinh, hai tay mạnh mẽ siết chặt, gắt gao nhìn chằm chằm.

Viên Cao Hàn ngồi xếp bằng ở trong cổ bàn, vẻ mặt thống khổ dần dần tiêu tán, trên người dâng lên Tinh mang, thỉnh thoảng có quy tắc chảy xuôi, bị hút vào trong cơ thể.

Hoàng Phủ Bật đột nhiên hít một khí, ánh mắt nhìn phía dưới nói:

– Chẳng lẽ Cổ Phi Dương tiến nhập đại địa thu thập Kim Linh Chi Khí?

Hắn đã sớm phát hiện phía dưới lóe ra kim quang, ôn hòa như mỹ ngọc, đồng thời thỉnh thoảng có ba động nhàn nhạt truyền ra.

Phi Nghê hừ lạnh nói:

– Thân là đứng đầu một phái, lời vô ích còn thật nhiều.

Hoàng Phủ Bật nói:

– Thượng Trần, ngươi có nguyện xuống dưới gặp Cổ Phi Dương không?

Thượng Trần cả kinh nói:

– Đại nhân không sợ ảnh hưởng Viên Cao Hàn sao?

Hoàng Phủ Bật nói:

– Viên đại nhân song hồn dung hợp rất thuận lợi, hiện tại Hồn Lực đã phi thường cao, còn kém ổn định lại mà thôi.

Đối với ta mà nói, có ổn định hay không đã không trọng yếu.

Mọi người cả kinh, đều vạn phần cảnh giác, thoáng cái đem phòng hộ thu nhỏ lại.

– Thì ra là thế.

Thượng Trần vui vẻ, cười lạnh nói:

– Vậy những con kiến hôi này liền giao cho đại nhân, mất đi giúp đỡ, Thánh Khí lại không ở đây, Cổ Phi Dương là hẳn phải chết không nghi ngờ!

Hắn lập tức hóa thành một đạo Hắc quang, hướng phía dưới phóng đi.

Phi Nghê kinh hãi, đang muốn truy đuổi, đột nhiên một cổ áp lực lăng không mà đến, đem nàng trấn áp, quanh thân không thể nhúc nhích nửa phần.

Khâu Mục Kiệt ngưng thanh nói:

– Để cho hắn đi, lúc này Thượng Trần bị thương trên người, vốn không phải là đối thủ của Lý Vân Tiêu, xuống phía dưới cũng bất quá là chịu chết mà thôi.

Phi Nghê vội la lên:

– Thế nhưng phu quân ta đồng dạng bị thương trên người, hơn nữa đã không có Giới Thần Bi…

Khâu Mục Kiệt ngắt lời nói:

– Lý Vân Tiêu thủ đoạn nhiều lắm, lẽ nào ngươi còn không rõ ràng sao, thật muốn cứu mà nói, vẫn là trước nghĩ đối phó Phệ Hồn Tông chủ thế nào đi, người này là thiên hạ bá chủ, không phải đùa giỡn a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như phuong phap tinh gia hang ton kho fifo lifo tren excel, phan mem excel theo doi hang ton kho va cong no chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.