Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 112: Đấu Giá (2)" Đây là nhị phẩm đan dược."

Nhẹ nhàng cầm lấy cái bình, thanh âm vũ mị của Nhã Phi, nhất thời làm cho toàn trường yên tĩnh, một lát sau, âm thanh bàn tán vang lên, tại trên đại lục này, thứ mà mọi người truy cầu nhất, chính là đan dược do luyện dược sư điều chế ra.

" Vật này tên là Trúc Cơ Linh Dịch, có hữu hiệu với những người dưới đấu giả, dùng thứ này cho vào nước rồi tu luyện trong đó, có thể tăng lên tốc độ tu luyện!! Các vị nếu muốn cho tử tôn mình trở thành một thiếu niên thiên tài, vậy không thể bỏ qua được vật này a. "

Đôi môi đỏ mọng tràn đầy hấp dẫn của Nhã Phi nhẹ mở, âm thanh nũng nịu vang lên, khiến cho không ít kẻ đầu khớp xương như mềm cả ra.

" Trúc cơ linh dịch? Có thể tăng lên tốc độ tu luyện đấu khí? Nhã phi tiểu tỷ, ở giai đoạn đó, tựa hồ không thể dùng đan dược được? " không ít người không nhịn được hỏi lại.

Ai cũng biết giai đoạn đấu khí kinh mạch rất yếu đuối, không thể sử dụng đan dược hay thuốc phụ trợ tu luyện, nếu không sẽ có thể khiến cho kinh mạch gặp phải tổn thương, tệ hơn một chút thì chính là trở thành phế nhân.

" Thứ linh dịch này đã được Cốc Ni đại sư của phòng đấu giá chúng ta thẩm định qua, phẩm giai là nhị phẩm, dược lực ôn hòa, tuyệt đối không có vấn đề gì, các vị xin cứ yên tâm." Nhã Phi cười nói.

Tự thân Cốc Ni đại sư thẩm định, thanh âm trong phòng tức thì nhỏ đi nhiều, ai chẳng biết, Cốc Ni đại sư là nhị phẩm luyện dược sư, ngay cả tam đại tộc trưởng thấy hắn, cũng không dám có chút gì chậm trễ.

Tiêu Long nhàn nhã ngồi ở trên ghế, trong lòng liền hiểu ra.

Chẳng trách tại sao Tiêu Chiến không hứng thú với buổi đấu giá này, hóa ra là là vì những vật phẩm quan trọng của buổi đấu giá ngày hôm nay là do hắn mang tới đấu giá.

Tiêu Chiến làm như vậy cũng không sai.

Hiện tại Tiêu Gia không thiếu nhất chính là đan dược, đặc biệt là nhị phẩm đan dược, nhất phẩm đan dược loại này.

Đan dược của Tiêu Long luyện chế không chỉ trợ giúp cho Tiêu Gia đệ tử tu luyện, còn có giao bán trên phường thị để kiếm lời.

Trước khi giao bán đan dược ra ngoài, Tiêu Chiến đem một ít đan dược ra bán đấu giá, chắc là muốn kiếm lời tiền của hai cái gia tộc một phen.

Một núi không thể có ba hổ, không bao lâu nữa, Tiêu Chiến cùng ba vị tộc trưởng có thể tu luyện đột phá Đấu Linh, đến lúc đó Ô Thản Thành liền chỉ thuộc về Tiêu Gia.

" Linh dịch giá khởi điểm là tám ngàn kim tệ, mời các vị ra giá."

Nhã Phi cười nói, ánh mắt đảo một vòng, cuối cùng dừng lại ở tối phía trước, tam đại tộc trưởng, nàng biết rất rõ, ba vị này mới là nhân vật cạnh tranh chủ yếu.

" Tám ngàn năm trăm!! "

Nhã Phi vừa nói xong, lập tức có người báo giá.

" Chín ngàn năm trăm! " âm thanh tăng giá, theo sát sau.

Trong phòng giới cách không ngừng tăng lên, chỉ trong chốc lát, đã tới 1 vạn 3 ngàn rồi.

Tranh đoạt giằng co trong chốc lát, thanh âm trả giá yếu bớt dần, cùng lúc đó, một vị lão giả ngồi ở tối phía trước thản nhiên lên tiếng: " 2 vạn."

Báo giá vừa ra, thanh âm trong sân lập tức lắng xuống, một vài người nhìn thấy lão giả này, không khỏi uể oải ngồi xuống, bọn họ thật là không có thực lực cùng Gia Liệt Đoàn gia tộc tranh đoạt a.

" Hắc hắc, Gia Liệt Đoàn Tất, con ngươi nghe nói mới bát đoạn đấu khí, muốn mua về cho hắn a. " một gã trung niên nam tử cười nói.

" Áo Ba Mạt, ta mua cho ai không liên quan gì đến ngươi. " Gia Liệt Đoàn Tất rõ ràng không ưa gì hán tử này, cười lạnh nói.

" Vậy phải xem ngươi có thể tranh đoạt nổi không, người có tiền cũng không phải chỉ có mình ngươi. "

Sau đó Áo Ba Mạt cũng mở miệng hô: " 2 vạn 3 ngàn!!"

" 2 vạn 5!!"

Không tới mười phút thời gian, dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người, hai người dĩ nhiên giống như ác cẩu tranh ăn, đem giới cách lên tới 3 vạn.

Nhìn này cơ hồ hai người đang tức giận liều mạng, tràng nội tất cả mọi người đều thở dài một hơi nuối tiếc, cho dù bọn họ có đủ tư kim, cũng không có cái thực lực cùng tam đại gia tộc tương tranh, dù sao, Ô Thản Thành tam đại gia tộc, mỗi cái gia tộc, ít nhất đều có ba vị đại đấu sư cấp bậc cường giả.

Kinh tế mặc dù được coi là căn nguyên của gia tộc cường đại, bất quá nếu là không có võ trang lực lượng bảo hộ kinh tế, cho dù có được nhiều tiền, cũng không thể ngạnh đứng dậy.

Cho nên, mọi người ở đây, đều là thức thời không có tham dự hai gia tộc cạnh tranh.

" 4 vạn." Gia Liệt Tất cắn răng hô.

" Ngươi thắng. " Áo Ba Mạt thản nhiên nhìn hắn nói.

" Hừ! " Gia Liệt Tất hừ lạnh một tiếng cũng không nói gì.

Dù sao mua được Trúc Cơ Linh Dịch, dùng bốn vạn kim tệ cũng đáng.

Nếu như Tiêu Long biết Gia Liệt Tất trong lòng ý nghĩ nhất định sẽ khinh thường một tiếng.

Trúc Cơ Linh Dịch không phải là Trúc Cơ Đan, nếu sử dụng riêng hòa tan vào nước tắm sẽ không thể dùng ra được toàn bộ tác dụng.

Trúc Cơ Linh Dịch nếu như phối hợp với Thông Mạch Đan để gia tăng cường độ kinh mạch, sử dụng lúc có thể trực tiếp nuốt vào mới có thể có tác dụng lớn nhất, có thể hấp thu toàn bộ dược lực.

Áo Ba Mạt ở một bên, nhìn thấy Gia Liệt Tất đạt được Trúc Cơ Linh Dịch, cũng nhún vai, trúc cơ linh dịch mặc dù hấp dẫn, bất quá không phải là mục đích của hắn, thôi bỏ đi.

" Gia Liệt Tất tộc trưởng ra giá 4 vạn kim tệ, còn ai tăng giá không? " nhìn trong sân yên tĩnh, Nhã Phi mỉm cười nói.

" Nếu không có người tăng giá, trúc cơ linh dịch này, do Gia Liệt Tất tộc trưởng mua được." Thấy không ai lên tiếng, Nhã Phi khẽ đập nhẹ chiếc búa nhỏ trong tay lên trên bàn, trúc cơ linh dịch, định hạ người mua rồi.

" Tiếp theo, sẽ là tiêu điểm của buổi đấu giá hôm nay!!" Đem bình ngọc mang đi, Nhã Phi ngọc thủ vung lên, ngọn đèn trên đài ảm đạm xuống, Nhã Phi có chút dừng lại, rồi từ từ lấy ra một bình ngọc.

Bên trong bình ngọc, một viên thuốc toàn thân màu xanh, to bằng mắt rồng đang lẳng lặng nằm, mà cỗ mê người dị hương, bắt đầu từ bên trong phát ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 tiem lam nail dep va chat luong nhat ha noi, cong ty thi cong bang hieu quang cao uy tin tai vung tau rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status