Vạn giới xuyên qua từ đấu phá bắt đầu

Chương 217: Thải Lân vs Trích Tinh lão quỷ"Tê!"

Tiếng quát chói tai vừa vang lên, Trích Tinh lão quỷ thân hình chuyển động, giống như chim ưng vồ mồi lao về phía Thải Lân. Đấu khí mênh mông, làm cho không gian chấn động không dứt.

" Để lão phu dạy cho ngươi biết, đâu là chênh lệch giữa tứ tinh với nhị tinh đấu tôn. "

Sắc mặt Trích Tinh lão quỷ dữ tợn, sát khí mãnh liệt quát lên, như sấm vang lên giữa không gian, vang vọng khắp nơi.

" Ngươi nói quá nhiều rồi, lão già! " Thải Lân lạnh lùng nói.

" Đừng có ở trước mặt ta diễu võ dương oai, nữ nhân!! "

Quát lớn một tiếng, Trích Tinh lão quỷ lại không dám tiếp tục chậm trễ chút nào, tay áo vung lên, chỉ nghe xoạt xoạt một trận vang giòn, chợt mười mấy đạo xiềng xích màu đen, liền giống như độc xà xuất động, từ trong tay áo của Trích Tinh lão quỷ dữ dội lướt ra.

Tốc độ của xiềng xích đen nhánh này cực kì khủng bố, một lần hạ xuống dưới liền trực tiếp xuyên thủng hư không, liên đầu nhọn hoắc giống như một loại tiêu thương hung hăng tiến về phía Thải Lân.

" Hồn Liên, Tỏa Hồn."

Sắc mặt Trích Tinh lão quỷ hiện âm trầm, ngón tay cong lại rồi búng ra, chỉ thấy mấy cái xiềng xích đen nhanh quỷ dị đang vờn quanh thân Thải Lân, hình thành một trận pháp tràn ngập hắc vụ, bộc phát ra một luồng hấp lực khác thường, khi luồng hấp lực phát ra thì Thải Lân mạnh mẽ phát hiện, linh hồn ở mi tâm cư nhiên run rẩy.

Nhận thấy được biến hóa, Thải Lân nhíu mày, một cước đạp hư không, tử sắc đấu khí ùn ùn kéo đến từ trong cơ thể bạo phát ra rồi ngưng tụ thành vô số đầu tử sắc tiểu xà.

Tử sắc tiểu xà hung hăng bám vào phía trên mấy cái xiềng xích đen kia, phía bên trong xiềng xích liền truyền ra từng đợt tiếng kêu thảm thiết.

" Thủ đoạn nham hiểm này đối với ta cũng không có tác dụng."

Thải Lân đã sớm dung hợp với Thất Thải Thôn Thiên Mãng linh hồn, Trích Tinh lão quỷ dạng này công kích linh hồn thủ đoạn không có tác dụng với nàng.

Hàn quang trong mắt Thải Lân chợt lóe, ngân quang trên bàn chân chợt lóe ra, nháy mắt hiện ra ở phía trên đầu Trích Tinh lão quỷ, bàn tay nắm chặt, song kiếm hiện lên, không chút do dự liền bổ xuống.

Hai đạo tử sắc trảm kích kéo theo cuồng bạo năng lượng đánh xuống, thân hình Trích Tinh lão quỷ bất động, mười mấy đạo xiềng xích đen nhánh khác mạnh mẽ từ trong quần áo bùng phát ra, hướng trên đỉnh đầu cấp tốc quấn quanh, sau đó đón đỡ trảm kích đánh xuống, mạnh mẽ chống đỡ, đẩy lui Thải Lân lại hai bước.

" Thủ đoạn không tệ, bất quá vẫn là không đủ."

"Sâm La Đại Tinh Thủ."

Cùng với tiếng hô của Trích Tinh lão quỷ vừa dứt, Thải Lân phát hiện, không gian chung quanh đột nhiên kịch liệt vặn vẹo, quang cảnh quanh mình nhanh chóng chuyển biến, giống như ở trong tinh không, xung quanh lộ ra nhiều ngôi sao lập lòe.

" Chết đi."

Trích Tinh lão quỷ sắc mặt âm hàn, bàn tay đối với Thải Lân đang ở xa xa hung hăng nắm chặt, chỉ thấy mảnh tinh không cấp tốc nhúc nhích, tập hợp lại thành một bàn tay tinh không khổng lồ, hung hăng chụp tới Thải Lân, nơi nào bàn tay khổng lồ đi qua thì không gian đều sụp đổ, lộ ra không gian đen nhánh trống rỗng.

Sâm La Đại Tinh Thủ, đây chính là Trích Tinh Lão Quỷ mạnh nhất chiêu số.

Thải Lân hút sâu một hơi, toàn thân bạo phát ra thất thải quang mang, một đầu thất thải cự xà to lớn xuất hiện tại Thải Lân phía sau, uy áp cường hãn từ trong đó tràn ngập mà ra, làm cho khoảng không gian kịch liệt chấn động.

Tại thất thải cự xà hư ảnh, năng lượng đáng sợ làm cho không gian không ngừng bạo liệt, xuất hiện từng cái khe đen nhánh.

Thất Thải cự xà dữ dội lướt đi, trong chớp mắt hung hăng va chạm với bàn tay to như tinh không kia.

"Vỡ cho ta"

Sắc mặt Trích Tinh lão quỷ dữ tợn hẳn lên, tâm thần vừa động, bàn tay khổng lồ như tinh không kia hung hăng nắm lấy thất thải cự xà.

Mặc dù thất thải cự xà này hơi có chút cường hãn ngoài dự tính, nhưng đối với chiêu thức của mình, bản thân hắn cũng có tin tưởng không nhỏ, Trích Tinh lão quỷ hoàn toàn có thể tự tin đem Thải Lân ép tới không còn chút lực hoàn thủ.

Bất quá, hắn lại không biết, bản thể của Thải Lân là Thất Thải thôn thiên mãng, đây là có thể cùng đấu thánh cường giả chống lại dị thú, có thể đem hai người chênh lệch bù đắp lại.

"Ầm."

Bàn tay khổng lồ cùng thất thải cự xà kia, dưới ánh mắt soi mói của mọi người ầm ầm chạm vào nhau, tiếng động kinh thiên nổ ra, nhất thời thiên địa đột nhiên trào dâng.

"Thình thịch."

Hai người chạm vào nhau, năng lượng kinh khủng tựa như mưa gió bão bùng lúc này đột nhiên bung ra, ở trung tâm của cơn bão năng lượng, không gian sụp đổ, xuất hiện một khoảng không gian trống không hắc ám làm cho trong lòng mọi người hơi có chút lành lạnh.

Tại nơi không gian đen nhòm trống không đó, bàn tay khổng lồ như tinh không cùng thất thải cự xà kia tỏa ra quang mang chói mắt, năng lượng mạnh mẽ cuồng bạo điên cuồng cắn nuốt nhau, tựa hai con dã thú toàn lực cắn nuốt đối phương.

Bàn tay khổng lồ như tinh không cùng thất thải cự xà không ngừng phóng thích ra năng lượng cuồng bạo, nhưng mà cái loại đối chọi gay gắt trực diện này, va chạm chớp nhoáng khiến quang mang của hai người dường như cùng lúc giảm xuống, quả thực giống như ngọn lửa bị dập tắt đột ngột vậy.

Năng lượng giống như gió bão hãi hùng mà hai người tạo ra liền đột nhiên ngừng lại, sau đó dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người mà dần dần tiêu tán đi.

Ngay lúc này, trên tay Thải Lân song kiếm đã biến mất, thay vào đó là một thanh màu đỏ trường thương.

" Để ta dùng ngươi đưa cho ta lực lượng giải quyết hắn đi. " nhìn xem trong tay màu đỏ Ma Thương, Thải Lân trong mắt lóe lên một tia kiên quyết.

" Nữ Nhân này, cư nhiên cứng rắn đánh chặn được Sâm La Đại Tinh Thủ của lão phu. "

Nhìn một màn này, sắc mặt Trích Tinh lão quỷ nhất thời âm trầm xuống, tới giờ phút này hắn mới thoáng cảm thấy có chút khó giải quyết, Thải Lân này cấp bậc chân chính chỉ là nhị tinh Đấu Tôn, nhưng trên người mang rất nhiều cao giai đấu kỹ, uy lực rất dọa người, nếu muốn thu thập hắn hẳn có chút phiền toái đây.

Ngay lúc này, một đạo lạnh lùng âm thanh vang lên.

" Trái tim của ngươi, ta nhận lấy...Gae Bolg!! "

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh, phap ngu cua hoa thuong hu van Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status