Vật hi sinh tu chân ký

Chương 71: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thảo My

Beta: Quỳnh ỉn

Trần Kiều Kiều liếc mắt nhìn mặt người phụ nữ bị che kín, cảm giác người phụ nữ này nghe tiếng của cô hình như rất kích động, chẳng lẽ biết cô? Trần Kiều Kiều sờ lỗ mũi một cái, nhíu mày nhìn người đàn ông còn ở trên người người phụ nữ kia mò mẫn kêu lên: "Có nghe thấy không, còn không mau thả người ra."

Người đàn ông cao ngăm đen đang ghé vào bên cạnh Liên Cẩn Viên cũng nhìn thấy Trần Kiều Kiều từ trong xe tải đi ra ngoài, ánh mắt sáng lên, lại nhìn Tô Ngưng Mi một chút, cười hì hì nói: "Khó trách người anh em không có hành động gì, thì ra là có cô nhóc tốt như vậy, chặc chặc, mọi người đều là cực phẩm, thật là hâm mộ người anh em muốn chết. Chỉ là, người anh em anh cũng quản người phụ nữ của anh, tôi và anh em của tôi đều là đàn ông, luôn luôn muốn tìm người phát tiết, thật vất vả gặp được người phụ nữ tốt, còn chưa kịp thưởng thức liền bị các người cắt đứt."

Tô Ngưng Mi không nhịn được nhíu mày nói: "Các người đừng quá đáng, nhanh chóng thả người ra, trở lại căn cứ tùy tiện dùng thức ăn cũng có thể đổi được một đống phụ nữ."

Liên Cẩn Viên nghe tiếng của Tô Ngưng Mi, kéo kéo tay của cô, ghé vào bên tai cô nhỏ giọng nói: "Người phụ nữ kia không đáng để chúng ta cứu."

Người phụ nữ bị đè ở trên mui xe nghe giọng của Tô Ngưng Mi càng thêm kích động, trong miệng ô ô kêu lên. Tô Ngưng Mi nghi ngờ nhìn Liên Cẩn Viên một cái, chẳng lẽ người phụ nữ này là người quen. Bên kia người đàn ông vóc dáng thấp bị người phụ nữ áp dưới người làm bực mình, tát một cái vào trên mặt của cô, dùng sức quá mạnh, người phụ nữ nghiêng người một cái ngã xuống đất, thứ bỏ vào trong miệng cũng rơi trên mặt đất.

Miệng của người phụ nữ được thoát, lập tức cao giọng thét lên: "Tiểu Mi, nhanh cứu tôi!"

Nghe giọng nói này Tô Ngưng Mi ngây ngẩn cả người, cô không ngờ người phụ nữ này lại là Trình Văn Quân, không phải tu chân của Trình Văn Quân giống với Trình Dung sao? Thế nào một người lưu lạc đến tình trạng này? Khó trách mới vừa rồi Cẩn Viên lại có vẻ mặt kia.

Trần Kiều Kiều ở bên cạnh rất là giật mình: "Trình Văn Quân phu nhân? Lại là bà? Con gái bà đâu? Sao lại để cho bà bị người ta bắt làm nô lệ vậy chứ?" Trần Kiều Kiều hình như còn muốn hỏi cái gì, Tiêu Linh Vũ ở bên cạnh đã kéo cô vào, trầm giọng nói: "Đợi ở đây, đừng xen vào việc của người khác."

Trình Văn Quân không còn kịp giải thích nữa, bởi vì người đàn ông vóc dáng thấp lại đạp lên người bà, Trình Văn Quân lập tức kêu lên: "Không được đánh tôi, những người này đều là bạn của con gái tôi, nếu các người đối với tôi như vậy, bọn họ sẽ không bỏ qua cho các người. Tôi nói cho các người biết, người của bọn họ có ít nhất hơn phân nửa người là dị năng giả, trong đó còn là tu chân giả......"

Sắc mặt ba người đàn ông có chút thay đổi, người đàn ông vóc dáng thấp trên mặt có vết sẹo hừ nói: "Còn tu chân giả, mày không phải là còn nói con gái mày cũng là tu chân giả sao? Mày cho rằng đây là quay phim sao! Ha ha!" Chỉ là người đàn ông này vẫn quay đầu nhìn Liên Cẩn Viên một cái, bọn họ tất nhiên có thể nhìn ra được thực lực của đoàn người Liên Cẩn Viên cũng không tệ. Người đàn ông ngăm đen cũng nhìn Liên Cẩn Viên một cái, nói: "Người anh em, các người thật sự quen biết người phụ nữ này? Nếu thật sự các người quen biết coi như xong, chúng ta liền thả bà ta."

Nói thật, nếu Tô Ngưng Mi biết người phụ nữ này là Trình Văn Quân nhất định sẽ không quản, đang muốn mở miệng không để ý tới chuyện này. Sắc mặt của Liên Cẩn Viên chợt thay đổi, đứng dậy từ trên xe tải nhảy xuống, nhìn xa xa, người trong xe tải cũng đều nhìn theo, xa xa chỉ có thể nhìn thấy một điểm đen.

Trần Kiều Kiều hô: "Liên đại ca, đó là cái gì? Không phải là loài chim biến dị chứ? Hình như là bay tới bên chúng ta."

Hàn Bảo, Tưởng Nhật cũng đi ra, nhìn phía xa điểm đen cũng trầm mặt, Mục Tiểu Nghiên núp ở trong ngực Tô Quốc Mai, khẩn trương nhìn chằm chằm điểm đen nơi xa. Liên Cẩn Viên nhíu mày, sau đó quay đầu nói với người sau lưng: "Mọi người nhanh chóng đi vào, tôi không nói không được đi ra ngoài!"

Tô Ngưng Mi nhìn điểm đen dần dần tiến vào mới phát hiện hình như là hai bóng người, người biết bay trên trời vậy chắc chắn là tu chân giả rồi. Trần Kiều Kiều Hàn Bảo bọn họ đều rất nghe lời tiến vào, bên ngoài chỉ còn lại hai người Liên Cẩn Viên và Tô Ngưng Mi. Bóng đen ở xa rất nhanh đến

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như excel nâng cao, cac ham excel thuong dung trong ke toan chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status