Vật hi sinh tu chân ký

Chương 79: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Beta: White Silk-Hazye

La Hoa An đương nhiên cũng nghĩ đến vấn đề này, nhíu mày, nói: “Vấn đề này tôi đã trưng cầu ý kiến của mọi người, ai tự nguyện ở lại đương nhiên sẽ ở lại, tự nguyện theo chúng ta đến Bắc Kinh thì sẽ theo chúng ta đến Bắc Kinh.” La Hoa An cũng biết đoạn đường này vô cùng nguy hiểm, không nói đến người bình thường, cho dù là dị năng giả đi từ Tín Dương đến Bắc Kinh cũng không dám bảo đảm sẽ có thể đến nơi an toàn, huống chi người bình thường không có bất kỳ giá trị võ lực nào.

Tô Ngưng Mi im lặng rồi nói: “Thiếu tướng La không nói cho họ biết về chuyện trận pháp phòng ngự ở Bắc Kinh sao?”

La Hoa An nói: “Cho dù không nói, hiện giờ người trong căn cứ cũng đã lan truyền chuyện Bắc Kinh có trận pháp phòng ngự rồi, cho nên đa số mọi người đều đã biết. Tôi đi chuyến này là hy vọng có thể cùng xuất phát với cô Tô, nếu vậy trên đường cũng có thể giúp đỡ lẫn nhau.”

Tô Ngưng Mi đương nhiên sẽ không từ chối, trên đường đi có nhiều dị năng giả cũng có thể có thể chăm sóc cho nhau. La Hoa An dự định một tháng sau xuất phát, hy vọng Tô Ngưng Mi có thể chờ thêm một tháng nữa. Một tháng này, La Hoa An muốn chuẩn bị thật kỹ, những người bình thường kia cũng phải được tận dụng, thanh niên trai tráng đánh đấm được, có thể huấn luyện một tháng, nếu thế ít nhất trên đường sẽ không bối rối, mặt khác còn cần phải sắp xếp những chuyện khác nữa...

Tô Ngưng Mi gật đầu đồng ý, sau đó La Hoa An rời đi. Tô Ngưng Mi ngồi trên ghế sô pha trong phòng khách, tâm trạng hơi nặng nề.

Nếu không có không gian, có phải cô cũng sẽ giống như trong nội dung tiểu thuyết bị người ta hãm hiếp đến chết không? Bây giờ, không gian của cô có chỉ có thể giúp đỡ người thân hoặc bạn bè của mình, về phần những người bình thường kia, cô không thể không nghĩ đến việc muốn giấu bọn họ vào trong không gian. Nhưng không gian có thể chứa hết không?

Lúc trước khi mở ra không gian, không gian chỉ có diện tích hơn một nghìn mét vuông, sau đó tu vi gia tăng đạt tới Luyện Khí kỳ, diện tích có thể dùng của không gian cũng gia tăng gấp đôi, đến bây giờ đã Kết Đan Kỳ, diện tích dùng được của không gian đã đạt đến hơn sáu vạn mét vuông, rộng cỡ hơn một trăm mẫu đất. Ở phần khác thì vẫn bị tiên khí lượn lờ, linh khí che đậy như trước đây, không thấy rõ.

Trong không gian, chứa không được nhiều người, hơn nữa nếu những người khác biết có không gian tồn tại, sẽ là sự uy hiếp to lớn với cô, với người nhà của cô, cô không thể chỉ vì cứu những người khác mà đưa người nhà và bản thân mình vào vòng nguy hiểm.

Tô Ngưng Mi nhanh chóng nói chuyện này với những người khác, họ cũng đều đồng ý dời lại một tháng rồi đi. Một tháng trôi qua rất nhanh, Tô Ngưng Mi vốn nghĩ thị trưởng Cao sẽ tìm người đến báo thù cô, không ngờ họ vẫn một mực không có động tĩnh gì, thời gian đã gần kề nhưng chẳng thấy một ai.

Di dời căn cứ được định vào ngày mai, tất cả mọi người trong căn cứ đều sẽ xuất phát cùng lúc, tất cả tài sản và vũ khí đều được mang theo.

Ban đêm, tiến sĩ Thẩm và Ôn Nhạn Kỳ cùng nhau tới, trông thấy Tô Ngưng Mi, Ôn Nhạn Kỳ cười nói: “Tiểu Mi, tiến sĩ Thẩm muốn nhờ em giúp một việc.”

Tô Ngưng Mi đã đoán ra tiến sĩ Thẩm muốn cô giúp việc gì, cười nói: “Có phải là tiến sĩ Thẩm hy vọng em đưa phòng thí nghiệm của ông ấy vào trong không gian không?”

Ôn Nhạn Kỳ khẽ gật đầu. Tô Ngưng Mi đương nhiên sẽ không chối từ, đi theo Ôn Nhạn Kỳ và tiến sĩ Thẩm đến đó, sau đó cất hết dụng cụ thí nghiệm trong phòng anh ta vào trong không gian. Thẩm Chính Sơn cười nói: “Cảm ơn cô Tô.”

Tô Ngưng Mi lắc đầu: “Tiến sĩ Thẩm khách sáo quá, tôi chỉ có thể giúp được đến thế mà thôi, rất xin lỗi.” Nếu như tu vi tu chân của cô đã đạt đến tình trạng có thể không e ngại bất cứ cái gì, nếu không gian của cô có thể chứa nhiều người hơn, cô nghĩ cô chắc chắn sẽ giúp được những người bình thường kia, đáng tiếc không có nếu như, cô cũng chỉ là một người tu chân bình thường vừa đến tu vi Kết Đan mà thôi.

Mấy tháng Tô Ngưng Mi ở căn cứ, cô đã vẽ rất nhiều phù chú, hơn nữa tới gần thời điểm xuất phát cô không làm chuyện gì khác, chỉ ở trong không gian vẽ phù, cộng thêm phù chú trước kia cô để ở

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Tư chất của người có thành tựu, last name la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status