Vật riêng của tổng tài máu lạnh

Chương 55"Cái người lớn lên chỉ là một con heo này! Rốt cuộc muốn làm gì?" Hi Nguyên bị ném vào ghế lái phụ của Lamborghini, cắn răng nghiến lợi hỏi Zu Cuella lưu loát nhảy vào ghế lái.

Cô hiện tại đang ở trong cái bộ dạng này lại bị anh ta cướp ra ngoài.

Thế nào cũng nên để cho cô mặc một bộ y phục đã chứ!

Cô đang bọc một cái mềm như vậy thì có thể đi được đến đâu?

"Đương nhiên rồi . . . . ." ánh mắt màu xanh dương kia của Zu Cuella đầy hấp dẫn quét một lượt qua thân thể đạm bạc của cô, sau đó híp thành một đường ngang cười cúi đến cạnh tai cô, "Theo tôi!"

"Có quỷ mới theo anh! Tôi không phải đã nói rồi sao, tôi không có thời gian bồi anh!" Hi Nguyên đẩy thân thể Zu Cuella, giùng giằng quay đầu ra.

Anh ta dựa tới gần khiến cho cô có loại cảm giác uy hiếp, trên người anh ta có loại mùi xạ hương nồng nặc dễ ngửi đến khiến người ta nghĩ đâm đầu thẳng vào trong ngực của anh ta

Không được!

Cô có Lăng Khắc Cốt rồi !

Tại sao có thể mê muội đối với người đàn ông khác?!

"Em nói với anh khi nào?" Zu Cuella có chút mê hoặc nháy mắt mấy cái.

"Vậy. . . . . . cuộc điện thoại thứ hai không phải anh gọi sao?" Nghe được Zu Cuella nói, lòng của Hi Nguyên chợt căng thẳng, hơn nữa bắt đầu nhảy lên giống như đánh trống.

"Không phải!"

Zu Cuella không chút nào suy nghĩ trả lời khiến lòng của Hi Nguyên muốn bắn ra tới cổ họng.

Người gọi điện thoại cho cô không nhiều, trừ Zu Cuella, cũng chỉ có Thẩm Đan, mấy người chú Ngân Báo, và chỉ còn có Lăng Khắc Cốt có số di động của cô.

Cô có chút gấp mà nghĩ muốn trở về lâu đài đi tìm điện thoại di động, nhưng tay của cô mới vừa đụng vào cửa xe, Zu Cuella liền bấm vào nút đóng cửa tự động. Cái loại xe siêu hiện đại này khiến cho cô đập mỏi cả tay, cửa xe cũng không có mở ra.

Cô bắt đầu hoảng loạn, người gọi điện thoại ngàn vạn lần không được là Lăng Khắc Cốt.

Trong cô mất mác cũng không có chú ý tới ánh mắt như thợ săn kia của Zu Cuella. Anh ta giống như một thợ săn đang quan sát con mồi, bên trong cặp mắt màu xanh dương kia bắn ra ánh sáng u ám đầy quỷ dị, thâm trầm hơn so với biển, so với đám mấy đen trên bầu trời còn khiến cho người ta mờ mịt hơn

Xe dừng ở cửa một hộp đêm sang trọng, Zu Cuella mở cửa xuống xe, khi anh ṿòng qua đầu xe, muốn ôm Hi Nguyên ra khỏi xe Lamborghini thì cô mới nhớ rằng mình chỉ bọc có một cái mền.

Cô nắm chặt ghế ngồi, kinh hoảng nói: "Tôi không đi xuống! Anh nghĩ chế giễu chính mình thì cứ khoác cái mền này ra ngoài đi!"

Zu Cuella chợt hiểu bật cười, anh đứng dậy gọi một cú điện thoại, nói mấy câu, sau đó an vị trở về ghế lái.

Thời gian chờ đợi mặc dù không dài, nhưng Hi Nguyên lại cảm thấy dài giống như qua một thế kỷ vậy. Trong xe không gian rất hẹp, chóp mũi cô ngửi được tất cả đều là hơi thở của Zu Cuella. Ánh mắt của anh ta giống như đèn pha, khiến cô nhìn vào liền cảm thấy sợ hãi.

Qua không tới năm phút đồng hồ, một chiếc xe màu đen chạy băng băng rồi dừng ở bên cạnh Lamborghini, từ trên xe bước xuống một người đàn ông trẻ tuổi toàn thân áo đen, trong tay của anh ta cầm một bộ đầm màu xanh nhạt và một cái áo choàng phủ lông màu tối.

Hi Nguyên liếc mắt liền nhìn ra đó là tiểu lễ phục GUC¬CI mẫu mới nhất số lượng có hạn của năm nay, bởi vì bộ y phục này toàn cầu chỉ bán ra có ba bộ, cho nên giá tiền cao đến làm cho người ta tặc lưỡi. Lúc ấy Lăng Khắc Cốt muốn mua cho cô một bộ, đối phương nói đã bị người khác mua toàn bộ, không thể nghĩ đến lại là tên heo sắc lang này.

Zu Cuella hạ cửa sổ xe xuống, nhận lấy bộ lễ phục, sau đó khoát khoát tay với đối phương, đối phương liền nghe lùi về sau.

Khi Hi Nguyên mặc bộ đầm nhãn hiệu GUC¬CI toàn cầu số lượng có hạn xuất hiện tại đại sảnh hộp đêm thì lập tức hấp dẫn vô số ánh mắt của mọi người.

Không biết là cô thật sự đẹp, hay là vì Zu Cuella ở bên cạnh cô trên người tản mát ra hơi thở cuồng ngạo cùng cao quý quá mê người, cơ hồ tất cả ánh mắt người cũng rơi vào trên người bọn họ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 4 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như tra cứu mã số thuế, su nghiep chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status