Viên chức nhỏ và đàn anh

Chương 7Viên chức nhỏ cảm thấy quan hệ của mình và đàn anh có tính chất bay vọt.

Viên chức nhỏ lướt qua từng chiếc ảnh chụp chung với đàn anh trong điện thoại, cảm thấy đàn anh thật sự là đẹp trai nhất quả đất luôn. Viên chức nhỏ si mê mà vuốt khuôn mặt đàn anh trên điện thoại, tưởng tượng rằng mình đang sờ người thật.

Khà khà khà, viên chức nhỏ cầm di động lăn lộn ở trên giường.

Đồng nghiệp giường bên nhìn viên chức nhỏ, hỏi: “Tiểu Trần, cậu đang yêu hả?”

Hehehe, viên chức nhỏ ngây ngô cười mà nhìn đồng nghiệp. “Sắp rồi, sắp rồi.” Năm nay trước khi ăn Tết nhất định phải lừa được đàn anh tới tay.

Viên chức nhỏ khà khà khà mà đăng ảnh trong vòng bạn bè kèm caption: Nụ cười ngây ngô của tui và cái nhếch miệng siêu cấp đẹp trai của đàn anh, hehehe.

Trước khi ngủ, viên chức nhỏ nhận được thông báo có người đã “thích” ảnh, nhìn thấy ảnh đại diện của đàn anh, lập tức bật dậy trên giường.

Ok, đêm nay khỏi cần ngủ luôn. Viên chức nhỏ phấn khích mà bắt đầu ngắm nhìn chùm ảnh chụp chung lần thứ mười một.

Đồng nghiệp bị doạ tỉnh mơ màng nhìn cậu: “Tiểu Trần, cậu không mệt hả!”

Viên chức nhỏ hai mắt sáng như đèn pha nhìn đồng nghiệp, đồng nghiệp yên lặng xoay người, đưa lưng về phía cậu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như quyết toán thuế tncn, tra cứu thông tin thuế hải quan bhxh những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.