Vợ boss là công chúa

Chương 71: Số điện thoại của công chúa

Lục Minh dùng ánh mắt như muốn giết người lia qua, quản gia Ngô sợ hãi miễn cưỡng nuốt những lời tiếp theo vào trong bụng.

Chỉ là ông thấy thật kỳ lạ. Rõ ràng phu nhân đã nhắc nhở lại rằng không cho cô Cảnh về nhà cũ tham gia tiệc mừng thọ rồi, ngài Lục cũng biết rõ phu nhân ghét cô Cảnh, vậy mà vẫn muốn đưa cô Cảnh đi. Đây chẳng phải là định làm cho phu nhân bực mình sao?

Trên bàn ăn không có ai nói gì nữa, sau khi dùng bữa sáng xong bọn họ liền xuất phát. Nhà cũ của Lục Minh ở vùng ngoại thành phía bắc thành phố S, lái xe đi cũng phải mất hai tiếng rưỡi. Dọc đường, Lục Minh và Cảnh Y Nhân không nói với nhau câu nào. Cảnh Y Nhân lẳng lặng nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ, Lục Minh thì cầm một tờ báo tài chính kinh tế lên đọc. Khi xe đi được nửa đường thì di động của Lục Minh đột nhiên vang lên. Anh lấy điện thoại ra xem, thấy một dãy số không lưu tên trong danh bạ, tuy dãy số này Lục Minh không lưu nhưng vừa liếc mắt anh đã nhận ra đó là số của ai. Mấy hôm trước, cái ngày mà Cảnh Y Nhân bị đuổi ra ngoài, Cảnh Hi đã gọi điện tới, chính là dãy số này.

Lục Minh không nhận, thả điện thoại vào trong túi, sau đó di dộng lại tiếp tục reo lên.

Lục Minh hơi bực bội nhíu mày, ném tờ báo qua một bên, liếc mắt nhìn cảnh Y Nhân, lại thấy cô đang nhìn mình.

Anh do dự vài giây rồi nhận điện thoại.

Phía bên kia truyền tới giọng nam đặc biệt trẻ con của tiểu thịt tươi Cảnh Hi: “Anh rể: Chị em cùng đi với anh sao? Em không gọi điện thoại được cho chị ấy, anh nói với chị ấy là, tối nay nhất định...” “Cô ấy không rảnh.” Lục Minh lạnh lùng ngắt lời Cảnh Hi.

“...” Đầu bên kia điện thoại Cảnh Hi hình như sững sờ hai giây, sau đó cậu lại mở lời: “Chị ấy không đi học ở trường thì sao lại không có thời gian rảnh được ạ?”

“Hôm nay cô ấy về nhà cũ với tôi.” Lục Minh dùng giọng nói lạnh lùng giải thích. Nhưng anh vừa nói xong thì Cảnh Hi ở phía bên kia điện thoại đã cười lên. “Không thể nào, anh rể. Cũng không phải anh không biết chị em sợ nhất là gặp cha mẹ anh, mà người nhà anh cũng không thích chị em, lại càng không đón tiếp khi chị ấy đến. Nếu chị em chỉ vì lần trước em nổi giận với chị ấy mà không tiện đến thì anh nói với chị ấy một tiếng, em tha lỗi cho chị ấy rồi. Tối nay em đợi chị ấy

đây, để dành cho chị ấy một ghế VIP ở hàng đầu tiên luôn.”

“...” Cảnh Hi nói cứ như thật vậy, nếu là Cảnh Y Nhân trước đây thì dù mẹ anh có không mở lời thì anh cũng sẽ không đưa cô ấy về.

Nhưng Cảnh Y Nhân hiện giờ không phải là cô ấy trước kia nữa rồi. Chỉ sợ là điểm này Cảnh Hi cũng chưa phát hiện ra, nhưng mặc dù vậy thái độ đối với cảnh Y Nhân đã thay đổi rất nhiều.

“Cô ấy sẽ không tới.” Lục Minh dùng giọng nói lạnh như băng của mình nói xong rồi ngắt máy, sau đó tắt nguồn di động.

Lục Minh nhớ là vừa rồi Cảnh Hi nói không gọi được cho Cảnh Y Nhân, anh mới chợt nhớ ra, lần trước di động mới mà Cảnh Hi mua cho Cảnh Y Nhân đã bị anh ném vỡ rồi.

Theo bản năng anh nhìn về phía cảnh Y Nhân rồi mở miệng hỏi: “Di động của cô đâu?”

“...” Cảnh Y Nhân bị vấn đề Lục Minh đột nhiên đưa ra hỏi làm ngạc nhiên.

Lần trước được Cảnh Hi dạy cách dùng di động để gọi điện thoại như thế nào, cô đại khái đã hơi hiểu rồi. Nhưng cái di động kia cô cũng không biết nó đã chạy đi đâu nữa. Mà hiện giờ bị Lục Minh hỏi, Cảnh Y Nhân mới biết chủ nhân của thân thể này cũng có một chiếc điện thoại di động.

Nhưng cô không cầm mà.

Cảnh Y Nhân suy nghĩ một chút, có vẻ hơi căng thẳng mở miệng: “Làm... mất rồi.” “...” Ừm! Một cái cớ rất hay! Lục Minh lại hỏi: “Số điện thoại là bao nhiêu?” “...”Quả thật câu hỏi này đã làm khó Cảnh Y Nhân rồi, cái thứ này còn có số nữa sao?

Trong đầu Cảnh Y Nhân nhớ tới lần trước lúc Cảnh Hi dạy mình hình như đúng là có số.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1280 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review dau goi nature queen thao duoc viet noi tieng tren dat my dung hay khong, lam dep rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.