Võ đạo đan tôn

Chương 1205: Hai chiêu diệt địch (1)


Man Vương Sáo Trang, là hộ giáp phòng ngự cường đại nhất Man Hoang cổ, cực kì quí giá hiếm có. Đặc biệt mũ giáp trong bộ Sáo Trang, sau ngày Hủy Diệt Chi Nhật trôi qua hai ngàn năm, tổng cộng tất cả mũ giáp được phát hiện không đủ đếm mười đầu ngón tay. Trong đó đại bộ phận lại chỉ là Nhất Tinh mũ giáp.

Mà nhìn từ khí tức , Man Vương Sáo Trang trên người Lâm Tiêu hiển nhiên là Nhị Tinh Sáo Trang. Tục truyền, hai ngàn năm qua cả Man Hoang cổ chế tạo ra Nhị Tinh Man Vương Sáo Trang tổng cộng cũng không quá hai ba bộ, so sánh Sinh Tử Tam Trọng Cự Phách thì số lượng đều phải ít hơn.

Lâm Tiêu mới đến Man Hoang cổ được bao lâu, làm thế nào ngay cả Man Vương Sáo Trang đều trang bị được.

Không Linh Vương vốn đang phẫn nộ tức tối, một lòng muốn báo thù cho Nghê Tử Cường hoàn toàn trợn tròn mắt. Lâm Tiêu trang bị Nhị Tinh Man Vương Sáo Trang, như thế này khiến cho hắn làm cách nào báo thù?

Sự cường đại của Man Vương Sáo Trang, mọi người đều biết. Chỉ cần tạo thành một bộ, cơ hồ tại có thể phòng ngự vô địch trong Võ Giả đồng cấp. Mà ngay cả mười đại vương giả đỉnh cao ở Thành Nhân Minh, đều rất khó nói là nhất định có thể phá vỡ Nhị Tinh Man Vương Sáo Trang. Còn về phần có được hay không, còn phải thử qua mới biết được. Về phần Không Linh Vương hắn, tuyệt đối không có hy vọng.

Võ Đạo Đan Tôn

Mới rồi, lúc ở trong Phù Văn Tù Lao đối mặt Tử Vong Giảo Sát của Cổ Luân Vương, Lâm Tiêu hoàn toàn kích hoạt Man Vương Sáo Trang trong cơ thể. Một lần kích hoạt này khiến cho Lâm Tiêu lần đầu tiên thi triển Man Vương Sáo Trang cũng không khỏi kinh ngạc vạn phần. Mặc dù hắn đã sớm biết rõ Man Vương Sáo Trang rất cường đại, nhưng mà không nghĩ rằng lại sẽ cường đại đến loại tình trạng này. Công kích của Cổ Luân Vương khi đi qua Man Vương Sáo Trang đã bị suy yếu mất sáu thành.

Nói cách khác, uy lực công kích của Cổ Luân Vương cơ hồ có một hơn phân nửa bị Man Vương Sáo Trang hoàn toàn loại bỏ. Còn lại bốn thành mặc dù đáng sợ, bởi cũng có thể tiêu diệt vương giả Nhị Trọng đỉnh cao bình thường, nhưng ở trước mặt Lâm Tiêu thì nó lại còn chưa đáng phải lo ngại.

- Hả? Không Linh Vương.

Trong hư không, Lâm Tiêu người mặc Man Vương Sáo Trang, phảng phất một vị viễn cổ Chiến Thần. Vào lúc Không Linh Vương phát hiện hắn thì đồng thời hắn cũng phát hiện ra đối phương.

- Tới vừa đúng lúc. Nếu đã đến đây, cũng đỡ cho ta lại phải đi tìm ngươi .

Thân hình vừa động, cả người Lâm Tiêu cơ hồ hóa thành một đạo điện quang mắt thường khó có thể phân rõ , phóng nhanh tới chỗ Không Linh Vương .

- Không tốt, chạy mau.

Không Linh Vương làm sao còn có dũng khí ngăn cản nữa, xoay người liền chạy.

- Trốn được sao?

Nếu mà lúc này để cho Không Linh Vương có thể trốn thoát, hắn còn biết lăn lộn như thế nào. Đao khí tung hoành, hai tay Lâm Tiêu nắm chặt Long Văn Đao, nhắm ngay Không Linh Vương mà hung hãn bổ ra một đao.

- Long Du Hồng Hoang.

Tiếng gầm thét ngao ngao vang lên.

Chân nguyên Cự Long rít gào lan đi đến tận phía chân trời, nhắm ngay Không Linh Vương mà hung hăng thử nghiệm móng vuốt sắc bén của mình. Móng vuốt cực lớn trông rất sống động che khuất bầu trời, ngăn cản tất cả đường lui của Không Linh Vương.

- Đáng ghét, ngươi thực sự khinh thường Không Linh Vương ta là cá trên thớt gỗ, mặc cho ngươi chém giết sao.

- Không Lực Thủ Hộ .

Thấy chính mình không trốn thoát, Không Linh Vương từ bỏ ý định chạy trốn. Hắn xoay người, tay phải phát tán ra những đạo năng lượng Hư Vô quỷ dị màu đen. Năng lượng màu đen nhanh chóng hình thành một mặt khiên màu đen, rồi chắn ở trước mặt mình. Ở trên cái khiên có ánh sáng lung linh đủ mọi màu sắc, không thể phá vỡ.

- Vô Không Thần Chưởng.

Sau khi che chắn bảo vệ thân hình của mình, Không Linh Vương lại toàn lực xuất ra một chưởng . Năng lượng màu đen hình thành một cái chưởng ấn màu đen thật lớn ở trên không trung, chưởng ấn dài rộng đạt đến trên trăm trượng, thật giống như Phật Đà vươn tay của mình ra. Cứ như thế nó trấn áp về Long Trảo cực lớn ở phía trước . Trong vòng một vùng mấy chục dặm , tất cả Nguyên Khí Thiên Địa đều bị dẫn động, phảng phất ngày tận thế đã tới.

- Cái gì? Vị cường giả đeo mặt nạ màu bạc này lại là Không Linh Vương.

Các vương giả vây xem càng ngày càng nhiều, có người giật mình la lên một tiếng.

- Không Linh Vương là ai? Rất có danh tiếng sao?

Những người khác không giải thích được.

Người kia nói nghiêm túc:

- Không Linh Vương tại Thành Nhân Minh không có tiếng tăm gì, bởi vì hắn rất ít khi đến Thành Nhân Minh. Nhưng tại đế quốc Thiên Huyền chúng ta cũng là có tiếng tăm lừng lẫy, hắn là Đại Thái Thượng trưởng lão Vô Không Môn ở đế quốc Thiên Huyền, hơn một trăm năm trước đã đột phá đến Sinh Tử Nhị Trọng. Hiện tại đã sớm đạt tới Nhị Trọng đỉnh cao, phỏng đoán còn cách Sinh Tử Tam Trọng cũng không xa, thực lực cực kì đáng sợ.

-Người này mang trên người hẳn là hai mươi tám đạo không gian Đạo Văn đấy .

Cường giả có tầm mắt cao siêu lên tiếng.

- Thì ra là Thái Thượng trưởng lão Vô Không Môn, khó trách cường đại như thế. Xem ra năng lượng quỷ dị màu đen kia chính là Vô Không Chi Lực trong truyền thuyết .

- Làm thế nào mà hắn lại đi đối đầu với Lâm Tiêu ? Giữa Vô Không Môn và đế quốc Võ Linh hẳn là căn bản không có bất cứ giao thiệp gì a.

- Để ý những cái đó làm gì, mọi người đều nói Vô Không Chi Lực của Vô Không Môn đế quốc Thiên Huyền bá đạo dị thường. Hôm nay ta sẽ nhìn thật kĩ một cái.

- Mau nhìn, công kích của hai người va chạm rồi .

- Ầm ầm!

Mọi người đứng xem xôn xao bàn luận, chưởng ấn màu đen của Không Linh Vương ầm ầm va chạm với Cự Long Long Trảo do Lâm Tiêu bổ ra. Một cảnh tượng làm cho mọi người khó có thể tin đã xảy ra.

Do bị Long Trảo thật lớn xé rách, chưởng ấn màu đen của Không Linh Vương trở nên yếu ớt không chịu nổi một kích. Phảng phất như lợi trảo sắt thép xé rách mảng da thịt yếu ớt , trong khoảnh khắc nó phá tan thành từng mảnh. Năng lượng điên cuồng thịnh nộ phát tán ra, lợi trảo cực lớn ngay sau đó hung hăng chộp vào trên Hắc Sắc Thuẫn Bài trước người Không Linh Vương .

Roạt roạt roạt.

Long Trảo cực lớn thế như chẻ tre, thẳng tiến không lùi. Hắc Sắc Thuẫn Bài bên ngoài cơ thể Không Linh Vương vỡ ra ầm ầm. Hộ giáp phòng ngự cấp vương phẩm dưới y bào triệt tiêu một bộ phận lực lượng, một phần lực lượng còn lại xâm nhập vào trong cơ thể hắn .

Một vòi máu phun ra, lục phủ ngũ tạng trong cơ thể Không Linh Vương bị nện đến nát bấy, xương sườn ở ngực đứt đoạn khoảng bảy tám phần, trong đó có hai cái lại là bị vỡ vụn, đau thấu tâm can.

- Lôi Chi Tài Quyết .

Du Long Hồng Hoang chỉ là một sự bắt đầu, Lôi Chi Tài Quyết kế tiếp mới là món chính. Chỉ thấy ánh đao hừng hực, một đạo Lôi Đình đao quang cực lớn to chừng hơn mười trượng từ trên trời giáng xuống, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai bổ vào đỉnh đầu Không Linh Vương làm hắn bay ngược đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như tối ưu tốc độ wordpress trên google pagespeed, gui 100 email marketing sieu tiet kiem va hieu qua voi google sheet chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.