Võ đạo đan tôn

Chương 525: Tiến công Hắc Long trại (2)


- Không gấp, nghe mệnh lệnh của ta, ngàn vạn không nên hành động thiếu suy nghĩ, trước khi thú triều không tấn công Thành Tân Vệ, không cần có bất luận cử động gì, tránh gây ra chiến tranh không cần thiết, cổ thú triều này rất có thể chỉ là đi ngang qua thôi.

Trang Dịch thành chủ lập tức đưa ra quyết định.

Quả nhiên như hắn sở liệu, một canh giờ sau, chấn động bên ngoài Thành Tân Vệ dần dần biến mất, xa xa nhìn lại, mảng lớn yêu thú đông nghịt biến mất trên bình nguyên phía nam Thành Tân Vệ.

Dưới sự dẫn dắt của Phân thân Toản Địa Giáp, mấy canh giờ sau, đàn thú đông tới trăm vạn rốt cục đi tới trong Hoang sơn Đoạn Hoành, yêu khí phóng lên trời khiến cho người ta sợ hãi, phảng phất như mây đen che phủ ánh trăng trên bầu trời, khiến cho toàn bộ Hoang sơn Đoạn Hoành lâm vào một mảnh yên tĩnh và khủng hoảng quỷ dị .

Trong một tòa tiểu thành đổ nát sâu trong Hoang sơn Đoạn Hoành, đại lượng võ giả Hắc Long trại đang nghỉ ngơi.

Ầm ầm.

Đột nhiên, tiếng nổ đinh tai nhức óc vang vọng đất trời, kinh động đến tất cả võ giả Hắc Long trại, cũng đánh thức trại chủ Hắc Long trại Phiền Thông.

- Không tốt rồi, trại chủ không tốt rồi.

Phiền Thông vừa mới ngồi dậy, đã nghe được ngoài cửa truyền đến thanh âm kinh hoảng, một tên chạy vặt vội vàng đi tới bên ngoài phòng ngủ của Phiền Thông.

- Chuyện gì xảy ra, có chuyện gì xảy ra rồi sao?

Phiền Thông chỉnh tề đi ra phòng ngủ, hét to hỏi.

- Trại chủ, có thú triều do đại lượng yêu thú tạo thành đang tập kích đại bản doanh Hắc Long trại chúng ta, các huynh đệ đang ngăn cản.

- Cái gì? Thú triều? Bên trong Hoang sơn Đoạn Hoành số lượng yêu thú cực kỳ thưa thớt, làm sao có thể có thú triều.

Phiền Thông vô cùng kinh sợ, không kịp hỏi lại, lập tức chạy ra khỏi phủ thành chủ.

Ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy phương bắc của tòa tiểu thành đổ nát này, trong bóng tối đại lượng yêu thú đang điên cuồng tiến công bản bộ Hắc Long trại, yêu thú rậm rạp chằng chịt đã nhảy vào trong tòa tiểu thành đổ nát, tiến hành phá hoại trắng trợn trong thành trì.

Trong đó là dễ thấy nhất chính là bốn đầu yêu thú đáng sợ hình thể cao đến mấy chục thước, Phiền Thông nháy mắt đã nhận ra, bốn con yêu thú này chính là mấy đầu ngũ tinh đỉnh phong yêu thú trong thú triều cỡ trung tiến công Thành Tân Vệ lúc trước.

- Đáng chết, bầy thú này không phải ở bên trong Liên Vân sơn mạch sao? Sao lại đi vào Hoang sơn Đoạn Hoành? Làm sao lại có chuyện này?

Phiền Thông không thể tin được, ý thức lãnh địa của yêu thú rất mạnh, sẽ rất ít xâm nhập lãnh địa lạ lẫm, mà Liên Vân sơn mạch lại cách nơi này khoảng chừng hơn ngàn dặm, chính giữa còn cách một cái Thành Tân Vệ, Phiền Thông không thể nào nghĩ được vì sao những yêu thú này lại kéo qua khoảng cách hơn ngàn dặm chạy đến đại bản doanh của Hắc Long trại.

- Ah.

Tòa tiểu thành đổ nát vốn yên tĩnh lúc này bỗng nhiên huyên náo, bó đuốc rực sáng, tiếng la khóc và tiếng chém giết của vô số người kết hợp cùng một chỗ, kinh thiên động địa, trong đó còn có tiếng thút thít nỉ non của rất nhiều phụ nữ và hài đồng.

Hắc Long trại với tư cách thế lực địa hạ liên minh đáng sợ nhất phụ cận Thành Tân Vệ, chẳng những có rất nhiều võ giả, mà còn có rất nhiều phụ nữ và trẻ con. Bao nhiêu năm qua, ở chỗ này yên ổn sinh sống, đây là căn bản của Hắc Long trại bọn hắn.

Rầm rầm rầm.

Trong thú triều tập kích, vô số kiến trúc sụp đổ, trong nháy mắt đã trở thành phế tích.

- Đáng chết.

Phiền Thông tức đến toàn thân run rẩy, thiếu chút nữa đã hộc máu, những thứ này đều là do Hắc Long Sơn bọn hắn nhiều năm vất vả xây dựng a, nhưng chỉ trong nháy mắt đã bị hủy toàn bộ.

- Trại chủ, chúng ta bây giờ nên làm gì?

Có thống lĩnh đã sớm đi tới một bên, lo lắng hỏi thăm.

- Tất cả mọi người nghe mệnh lệnh ta, người già, phụ nữ, trẻ con chạy tới thông đạo, các chiến sĩ còn lại cùng ta chiến đấu, tuyệt đối không thể để cho thú triều công phá thành trì, giết cho ta.

Phiền Thông toàn lực vận chuyển nguyên lực trong cơ thể, tiếng hét to hùng hậu lập tức vang khắp thành trì phế tích, phảng phất như lôi đình.

- Giết, giết cho ta.

- Nhất định phải ngăn thú triều này lại.

Gần bảy vạn võ giả còn sống sót của Hắc Long trại nguyên một đám lên tiếng hò hét, điên cuồng chạy ra đón đầu, mùi máu tanh nồng đậm lập tức lan khắp tòa thành trì đã hoang phế hơn hai nghìn năm này.

- Thì ra ở chỗ này.

Trên một tòa kiến trúc cách đó không xa, ánh mắt Lâm Tiêu lập tức liền khóa chặt Phiền Thông trong bóng tối, đồng thời hạ đạt mệnh lệnh tổng tiến công với Phân thân Toản Địa Giáp.

Võ giả trong tòa tiểu trấn này, cơ hồ mỗi người đều tham dự tiến công Thành Tân Vệ mấy ngày trước, trên tay dính đầy máu tươi, Lâm Tiêu tất nhiên sẽ không lưu lại tên nào.

Dưới tiếng gào rống của Phân thân Toản Địa Giáp, thú triều cả trăm vạn yêu thú như nổi điên điên cuồng tiến công, tiếng gầm rú điếc tai nhức óc.

- Ah, đi chết đi.

Một gã thống lĩnh Hóa Phàm cảnh trung kỳ đỉnh phong nhìn chằm chằm vào Phân thân Toản Địa Giáp, bọn hắn thân là võ giả Hắc Long trại mặc dù không trải qua thú triều, nhưng cũng biết trong thú triều chỉ cần đánh chết mấy con yêu thú cao cấp nhất, toàn bộ thú triều dĩ nhiên sẽ sụp đổ.

Trong tiếng hét to, trường thương trong tay thống lĩnh Hóa Phàm cảnh trung kỳ đỉnh phong kia giống như Giao Long màu đen mạnh mẽ đâm tới đồng tử Phân thân Toản Địa Giáp.

Trong đôi mắt hiện lên một tia khinh miệt, cái đuôi lớn sau lưng Phân thân Toản Địa Giáp lập tức giơ lên, tiếng âm bạo kịch liệt vang lên, không chờ trường thương thống lĩnh kia đâm vào mắt Phân thân Toản Địa Giáp, người thống lĩnh kia đã bị cái đuôi lớn sắt thép quét trúng, toàn thân nổ bung thành một đoàn huyết vụ, hài cốt không còn.

Nếu như coi Phân thân Toản Địa Giáp là ngũ tinh yêu thú bình thường, vậy thì tất cả cường giả Hắc Long trại hôm nay nhất định phải chết chắc, sau khi tấn cấp ngũ tinh, thực lực Phân thân Toản Địa Giáp đã tăng lên rất nhiều, coi như là đối mặt với lục tinh Hắc Ám Ma Viên cũng không sợ, liên hợp Lâm Tiêu đánh chết nó, một tên võ giả Hóa Phàm cảnh trung kỳ đỉnh phong căn bản không đáng để trong lòng.

- Hỗn đãn.

Phiền Thông đứng trên phủ thành chủ, cũng lập tức chú ý tới một màn này trên chiến trường, hắn thân là trại chủ Hắc Long trại, võ giả Hóa Phàm cảnh hậu kỳ tất nhiên là hy vọng trong lòng toàn bộ võ giả Hắc Long trại, hắn nhìn thấy loại tràng cảnh này liền gầm lên giận dữ, cả người hóa thành một đạo lưu quang, lập tức xông về phía chiến trường.

- Ta muốn ngươi chết.

Trong tiếng hét lôi đình, Phiền Thông cầm trong tay hậu bối chiến đao (Chiến đao to nặng), điên cuồng nhắm thẳng tới Phân thân Toản Địa Giáp mạnh nhất trong bầy thú.

- Cuồng Thú Đao Pháp -- Mãnh Thú Lăng Thiên.

Trong tiếng hét to, hậu bối đao trong tay Phiền Thông giơ lên cao cao, khí tức nguyên lực đáng sợ của Hóa Phàm cảnh hậu kỳ điên cuồng lưu chuyển trong cơ thể hắn, sau một khắc, hậu bối chiến đao chém xuống, đao mang lăng lệ ác liệt giống như lưu tinh, lao nhanh về phía Phân thân Toản Địa Giáp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như cap bao da lat lai vua co mot loat diem song ao moi toanh di ngay de san anh dep nao, cach chua hoi dau o nu gioi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.