Vợ ngốc em không thoát được đâu!!!

Chương 11: Em gì ơi!!


Sau một thời gian khi mà chuyện tình của hai nhân vật phụ của chúng ta đã đi đến bắt đầu những tháng ngày yêu nhau thì Diễm My của chúng ta cũng đã bắt đầu có người để ý và theo đuổi và bây giờ chúng ta quay lại với nhân vật chính.

Và kì thi cũng đã gần kề rồi, Quân cũng đã đi học lại. Còn nó và hắn thì cũng tay trong tay với nhau hằng ngày, với sự chứng kiến đó thì Ly Sha không phải bỏ cuộc mà là đang âm thầm với âm mưu và tính toán. Ngoài mặt thì tỏ ra bình thường nhưng trong lòng thì lại nghĩ"để xem hai người hạnh phúc được bao lâu"

Hôm nay nó cả bọn bước vào lớp chuẩn bị ôn bài thì có bạn Liên bước đến bên My:

- My, cậu có người gửi quà đây!

- Cậu có biết là ai gửi cho mình không vậy? My không biết ai tặng nên hỏi lại.

- Mình chỉ biết cậu ta tên Hoàng lớp bên cạnh mình thôi!

- Ồ! vậy mình cảm ơn cậu nhé!

- Không có gì, hì! Liên cười rồi quay lại chỗ ngồi.

Hộp quà nhỏ và có cái nơ bên ngoài, bên trong có một lá thư cùng với một...cây son. My lấy câu son ra xem xong đóng lại sau đó mở bức thư ra đọc.

Ngày...tháng...năm

Thư Gửi Em Gì Ơi!

Em Gì Ơi!!!À!Không, anh đã thấy bảng tên em là "Lương Ngọc Diễm My" rồi, vì hôm đó có một bạn gái bị bắt nạt với một đám con gái được gọi là chị đại, em đã cứu cô ấy thoát khỏi, anh thật không ngờ em lại có thể như vậy, anh rất hâm mộ và thần tượng của lòng anh...anh có thể hẹn em vào một ngày đẹp trời đi chơi được không? Anh tên là Nguyễn Thái Hoàng. Hãy nhớ tên của anh nhé!

Chàng Trai Lớp Bên Cạnh Gửi Em!!! Kính bút!

- Woa, anh nào tỏ tình mà lãng mạng thế? Nó hỏi My với thái độ trầm trồ!

- Gì mà lãng mạng chứ, lãng xẹt thì có...chả biết là ai nữa!

- Vậy mày có trả lời cho người ta hay không?

- Tao cũng chưa biết nữa...thôi lo học đi, cô vô rồi kìa!!!

Chả là My với tính cách mạnh mẽ thế thôi chứ bên ngoài cũng khá là dễ thương là mẫu người lí tưởng của khối người. My có làn da trắng, tóc ngắn đầy cá tính, người hơi cao trong bộ áo dài trắng thì thôi rồi, nhiều anh chàng chết mê chết mệt đấy chứ chẳng đùa!

Tuy 2 người bạn mình thì ai cũng đã có đôi có cặp hết rồi, nhưng My thì lại suy nghĩ chưa muốn có người yêu sớm nhưng mà đời ai biết được chữ ngờ chứ, duyên đến thì cũng khó mà tránh được!

Sau 2 tiết học thì như thường lệ cả bọn lại cùng nhau xuống căn tin để nạp năng lượng. Sau một thời gian Hoàng cũng đã theo dõi bọn họ trước rồi, thiết nghĩ đây là thời cơ đến lúc để làm quen rồi, bước đến bàn họ vui vẻ chào:

- Chào mọi người, mình là Nguyễn Thái Hoàng, học lớp kế bên của mọi người. Rất vui được làm quen với mọi người!

- À vậy à mình cũng rất vui làm quen với bạn. Mình là Lan, đây là Quân, Nga, Thiên và...

- Và My đúng không, hi. Không để nó kịp giới thiệu Diễm My thì Hoàng đã lên tiếng trước.

- Oh, 2 người biết nhau sao? Nga hỏi.

- Anh là người gửi quà sáng nay cho tôi sao? My hỏi để xác định.

- Đúng rồi, chúng ta làm quen nhé!

- Được thôi! MY vừa cầm chai sting uống vừa trả lời. Mọi người dần hiểu ra vấn đề và đứng lên đi trước đi hai người tự nhiên hơn.

- Tối nay, anh có thể mời em đi uống nước để nói chuyện được không?

- Được, sau 7h tôi mới rảnh! My nghĩ thôi thì trướt mắt cũng xem như tìm hiểu vậy.

- Được vậy cho anh địa chỉ 7h30 anh đến đón em.

- Đầu hẻm 215 TX, đúng giờ cũng như là lần đầu!

- Ok, anh sẽ tới đúng giờ! Hoàng hiểu được ý của My trong câu nói là ngược lại lần đầu phải đúng giờ nếu không sẽ không có lần sau.

My thở phù một cái, may là mọi người đi hết rồi chứ không xấu hổ quá đi mất. Sau đó mọi người vào lớp tiếp tục học đây giai đoạn nước rút vì không lâu nữa là thi rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như cuoc doi ngan ngui vo thuong tran trong sinh menh hanh thien tich duc dang gia hon nhieu chuyen bon chen tinh toan voi nguoi, nhac niem phat quan the am bo tat rat hay giong nam va nu dai hon 3 tieng những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status