Vợ ơi! Theo anh về

Chương 33Quản lý nhanh chóng tới, khom lưng cung kính chỉ vào hành lang dẫn ra đại sảnh: "Hắc tổng, hoan nghênh quang lâm (đến thăm)! Ngài đã bao trọn phòng 108, bên này, xin mời."

Nhìn thấy một đám nhân viên bên cạnh lộ vẻ háo sắc, quản lý không vui nhíu mày một cái, đám người này không thức thời rồi, không nhìn thấy chân mày Hắc tổng đang nhíu lại sao? Như vậy rõ ràng đang không vui, thế mà họ làm như không thấy, còn trực tiếp nhìn chằm chằm hắn, xem ra các cô không muốn tiếp tục làm việc ở đây rồi.

Bình thường hắn đối với hành động các cô có thể nhắm một mắt cho qua, nhưng đối tượng hôm nay, Hắc tổng nổi danh lãnh khốc lại không gần nữ sắc, không ai biết anh đang nghĩ gì, nếu không cẩn thận đắc tội với người nắm giữ nền kinh tế, đừng nói những nhân viên kia, ngay cả chủ nhà hàng cũng phải về nhà ăn cơm là vừa.

Nói không gần nữ sắc, Hắc tổng hôm nay sao lại mang phụ nữ tới đây, hơn nữa còn là tuyệt sắc đại mỹ nhân hiếm thấy, quản lý không nhịn được liếc Đinh Đinh, đột nhiên cảm thấy lãnh khí đánh tới, làm trong lòng anh lạnh run cầm cập.

Vừa rồi Hắc tổng hung hăng trợn mắt nhìn anh? Không phải đâu! Hắn không làm gì đắc tội a? Từ khi bọn họ vào phòng ăn, anh ngay cả Hắc tổng cũng không dám nhìn, chỉ len lén liếc đại mỹ nữ bên cạnh, cái này cũng đắc tội anh ta sao!

Hẳn là người phụ nữ xinh đẹp bên cạnh Hắc tổng rất quan trọng? Cho nên Hắc tổng mới trừng anh. Còn nói Hắc tổng không quản lí tốt nhân viên, nên ánh mắt hoa si của họ làm cho anh phiền lòng?

Trong lòng quản lý toát mồ hôi lạnh, suy nghĩ nơi nào đắc tội Hắc Thần, mắt không ngừng biến đổi.

Đinh Đinh nhìn quản lý không ngừng biến hóa sắc mặt, mắt cười híp thành một đường,mặt anh ta đổi tới đổi lui, có bao nhiêu buồn cười.

Hắc Thần nhìn vật nhỏ bên cạnh cười vui vẻ, hô hấp hơi chậm lại, trong mắt nồng đậm nhu tình, nhưng nghĩ tới nguyên nhân cô cười hì hì, trong lòng anh xông lên nhè nhẹ ghen tức, hắn dùng lực ôm eo Đinh Đinh, đi theo hướng quản lí, tay nhéo eo nhỏ cô coi như trừng phạt nhẹ nhàng, chọc cô cười khanh khách không ngừng.

"Ha ha...... Thật là nhột!" Đinh Đinh cười nói, trong lòng nghi ngờ, làm gì đột nhiên ôm cô thật chặt.

Hắc Thần nghe tiếng cười của cô, khóe miệng chậm rãi nhếch lên một độ cong đẹp mắt.

Đột nhiên, Đinh Đinh nhìn thấy bóng dáng quen thuộc cách đó không xa trong hành lang, lông mày nhăn lại, theo bước chân từ từ đến gần, cô muốnnhìn rõ ràng tướng mạo đối phương.

Nhưng lại bị Hắc Thần ôm đi vào phòng ăn.

Quản lí đi bên cạnh nghe thấy động tĩnh, làm như không thấy, mặc dù anh cũng rất tò mò Hắc tổng và mỹ nữ tuyệt sắc bên cạnh có quan hệ gì, nhưng anh không quên vừa rồi Hắc tổng trừng mình, vì mạng nhỏ, anh tốt nhất không nên hành động gì.

"Ai, cậu nói hai người kia là ai? Thế nào quản lý lấy lòng bọn họ như vậy?" Phục vụ viên A nghi ngờ nói.

"Không biết, có thể là quyền quý! Hoặc là quản lý hôm nay động kinh rồi, ha ha ha......" Phục vụ viên B chẳng hề để ý mà nói.

"Các cậu có cảm giác người đàn ông vừa rồi rất anh tuấn, cô gái cũng rất đẹp?" Phục vụ viên C hâm mộ nói.

"Thôi đi, không có mắt cũng nhìn ra được, không chỉ đơn thuần là dáng dấp tuyệt sắc giống nhau, hơn nữa còn rất xứng đôi, làm người ta hâm mộ ghen tỵ." Phục vụ viên D nói.

"Tớ biết anh ta là ai." Phục vụ viên A kêu lên một tiếng, cao hứng nói.

"Là ai à? Nói nghe một chút." Phục vụ viên bên cạnh vây tại một chỗ tò mò hỏi.

" Hắc Thần, tổng giám đócvcủa tập đoàn Hắc Âu, nắm giữ nề kinh tế của Trung Quốc, cũng là tập đơn đa ngành lớn mạnh nhất thế giới." Phục vụ viên A tường tận kể, mọi người nghe vậy, liền mắt chữ O miệng chữ A.

Hèn chi dáng vẻ đó bọn họ rõ ràng biết là ai nhưng chả nhớ nổi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tai khoan 335 chi phi phai tra, tai khoan 241 xay dung co ban do dang chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status