Vô tận đan điền

Chương 1149: Đại viên mãn (1)

- Ta còn có một vấn đề, tuy bát đại Chưởng Giáo ấn liên hợp rất lợi hại, nhưng không cách nào luyện hóa, cũng không thể nào làm được vô địch thiên hạ a! Vì sao đám người Thiên Yêu Thánh Hoàng không tiến công tới?

Nhiếp Vân hỏi tiếp.

Mình luyện hóa toàn bộ bát đại Chưởng Giáo ấn, mới cảm giác đã nhận được lực lượng của đại lục gia trì, vô địch thiên hạ, mà trước kia, cho dù tông chủ của tám đại tông môn khống chế bát đại Chưởng Giáo ấn, một mình một cái không thành khí hậu, không đến mức để cho Yêu nhân kiêng kị không dám đến đây a!

Vì cái gì nhân tộc một mực khống chế Phù Thiên đại lục, Yêu tộc không dám tới?

- Ha ha, rất đơn giản, năm đó Võ Đạo sư tổ để lại chuẩn bị ở sau, bát đại Chưởng Giáo ấn hội tụ chung một chỗ, một khi đụng vào yêu khí, sẽ triệt để kích hoạt, đạt được Phù Thiên đại lục gia trì, tuy không có khả năng như ngươi khống chế, nhưng tám người liên hợp chung một chỗ, thực lực cũng cực kỳ cường hãn, ta cũng không phải đối thủ! Năm đó sau khi Võ Đạo sư biến mất, Thiên Yêu Thánh Hoàng từng mang theo vô số Yêu nhân tới một lần, chính lần đó bị đánh trọng thương, thiếu chút nữa tử vong, về sau hắn nhớ kỹ giáo huấn, không dám lại đến nữa rồi!

Lão tửu quỷ cười cười, những cái này là sự tình thời thượng cổ, có thể xem như bí mật, lập tức khoát tay nói:

- Đừng nghĩ trước nhiều như vậy, mười tám Yêu Hoàng ta cần dùng trận pháp đặc thù thôi miên bọn hắn, sau đó mới có thể để cho ta sử dụng, quá trình này chỉ sợ cần ba tháng, sự tình đi tìm Chưởng Giáo ấn cuối cùng, phải chờ những sự tình này chấm dứt lại tiến hành!

Mười tám vị Yêu Hoàng Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong bị bắt, muốn để cho bọn hắn triệt để làm việc cho nhân loại, cần vô số thủ đoạn, những cái này hắn đã chuẩn bị tốt.

- Đương nhiên, quan trọng nhất là nghĩ biện pháp cứu sống những người này!

Lão tửu quỷ chỉ về phía trước, đúng là bọn người Hạ Tuyền, Tư Duẫn.

Tổng cộng tám vị, đúng là lão tổ thủ hộ tám đại tông môn, gặp mười tám Yêu Hoàng, bị đánh trọng thương, tùy thời có thể chết.

- Mục đích của ngươi là vì bắt mười tám Yêu Hoàng, nếu như bọn hắn đã xuất hiện, còn động thủ với đám người Hạ Tuyền, vì sao ngươi không ra tay?

Nhiếp Vân hỏi.

Lão tửu quỷ dẫn động tám đại tông môn chiến đấu, mục đích là vì hấp dẫn mười tám đại Yêu Hoàng ra, đã như vầy, bọn hắn đi ra, còn đả thương bọn người Hạ Tuyền, vì sao ngươi còn không ra tay?

- Ngươi quá coi thường những Yêu nhân này rồi! Thời điểm bọn họ chiến đấu với bọn người Hạ Tuyền, chuẩn bị xong đường lui, vô số Yêu nhân giấu ở chỗ sâu trong thời không làm hậu thuẫn, khi đó ta ra tay, nhất định sẽ để những người kia tích súc tốt lực lượng đánh trúng, mười tám Yêu Hoàng cũng sẽ thừa cơ đào tẩu, đến lúc đó còn muốn dẫn xuất bọn hắn liền khó khăn! Mà chờ bọn hắn chiến thắng bọn người Hạ Tuyền, liền sẽ cảm thấy tồn tại ở Phù Thiên đại lục có thể uy hiếp bọn hắn không còn, dù sao tám đại chưởng giáo bị ngươi giết không sai biệt lắm, sự tình bát đại Chưởng Giáo ấn liên hợp, đã không có người biết rõ, lúc này tham công liều lĩnh, nhất định sẽ xông lại, chỉ cần vào Phù Thiên đại lục, ta lại lặng lẻ chặt đứt liên hệ của bọn hắn cùng Yêu nhân, bắt lấy bọn hắn liền dễ như trở bàn tay!

Lão tửu quỷ giải thích.

- Thật đúng là thành đại sự phải tâm ngoan thủ lạt!

Nhiếp Vân cảm thán.

Vì bắt mười tám cái Yêu Hoàng, trơ mắt nhìn Giao Long lão tổ Hạ Tuyền bị đánh nửa chết nửa sống, bất tỉnh nhân sự, lão tửu quỷ thật đúng là ngoan độc.

Đương nhiên, nếu như tâm tính không tốt, cũng không có khả năng tu luyện tới loại cảnh giới này, ngay cả Toái Thần cảnh cũng dám nếm thử.

- Chữa thương cho nhiều người như vậy, cần đại lượng đan dược thánh phẩm, hiện tại ta luyện đan, chỉ là... Dược liệu chỉ sợ có chút chưa đủ!

Lúc này Bắc trưởng lão lần nữa nhìn mọi người bị thương, chậm rãi nói ra.

- Ngươi cần dược liệu gì? Hiện tại ta tìm kiếm cho ngươi!

Lão tửu quỷ nói.

- Nghĩa Ô Hoa vạn năm, Hoàng Hoa Thảo vạn năm...

Bắc trưởng lão lưu loát nói một hơi mấy chục loại dược liệu, mỗi một loại đều cần vạn năm, hơn nữa những dược liệu này đều vô cùng quý trọng, cực kỳ khó tìm.

- Những dược liệu này... Có rất nhiều giấu ở ở chỗ sâu trong thời không, thật muốn lấy ra mà nói, chỉ sợ không có mấy trăm năm, là không cách nào hoàn thành, trừ khi dùng Linh Hồn sưu tác, nhưng tìm tòi thời không loạn lưu, nếu không cẩn thận ngược lại sẽ bị thời không quấy thành mảnh vỡ, gặp được rất nhiều nguy hiểm...

Lão tửu quỷ mặt lộ vẻ khó khăn.

Dược liệu trên vạn năm, Phù Thiên đại lục trên cơ bản đã diệt tuyệt, có thể tìm được, cơ hồ đều ở chỗ sâu trong thời không loạn lưu, những địa phương này nguy cơ trùng trùng, thời gian nghịch chuyển, ở đây hành tẩu cũng khó khăn, huống chi tìm kiếm dược liệu!

Cho nên, muốn hoàn thành nhiệm vụ, linh hồn phải cực kỳ cường đại, linh hồn không đủ, cưỡng ép tìm tòi, sẽ bị hỗn loạn thời không quấy toái, bị trọng thương.

Nói đến đây, đột nhiên lão tửu quỷ sững sờ, xem đi qua:

- Nhiếp Vân, vừa rồi ngươi tấn cấp Linh cấp Đại viên mãn, ta cảm thấy linh hồn lực của ngươi rất mạnh, ngươi thử một chút ước chừng có thể đạt tới thê độ nào!

- Thê độ?

Nhiếp Vân lần đầu tiên nghe được danh từ này.

- Ah, đúng, ngươi vừa mới tấn chức Đại viên mãn, không biết phân cấp linh hồn của Đại viên mãn!

Lão tửu quỷ nở nụ cười.

- Đại viên mãn còn có phân cấp? Cái này...

Nhiếp Vân có chút mê hoặc.

Đã xưng là viên mãn, nói rõ linh hồn đạt đến cực hạn, tất cả người đạt tới cấp bậc này, nên hoàn toàn giống nhau mới phải, như thế nào còn sẽ có phân cấp?

Loại sự tình này, kiếp trước là chưa từng nghe nói qua.

- Đương nhiên là có phân cấp, Đại viên mãn chỉ là đại biểu linh hồn Linh cấp vận chuyển tới cực hạn, thật giống như sông chảy đến cuối cùng, nhưng cuối cùng của dòng sông là cực hạn sao? Cuối cùng của dòng sông sẽ có hồ nước hoặc hải dương, không có khả năng đều lớn đồng dạng a! Thật giống như có ít người ở thời điểm Linh cấp sơ kỳ, là có thể thôi miên cường giả đồng cấp, đạt đến đại viên mãn khẳng định cũng không giống với những người khác!

Lão tửu quỷ nói.

- Cái này...

Nhiếp Vân nghĩ nghĩ, đích thật là có chuyện như vậy.

Không nói ai khác, liền nói chính hắn, bằng vào rất nhiều thiên phú, chẳng những có thể thôi miên người đồng cấp, Linh cấp đỉnh phong tiểu cấp thứ tư, vượt cấp thôi miên tiểu cấp thứ năm, thứ sáu cũng không có vấn đề quá lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như troi nong 40 lam sao de tre tu cam thay, toc ngang lung dep học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công