Vô tận đan điền

Chương 1246: Ngụy trang Lạc Khuynh Thành (2)

- Tức chết hắn, đây là ngụy trang chi khí che đậy linh hồn, có tới vài chục đạo, đủ cho ngươi duy trì trong vài ngày, ngươi ngụy trang thành bộ dạng Yêu Hoàng, cho dù là cường giả linh hồn ba ngàn thê độ cũng không nhận ra, qua một hồi đi theo chúng ta ra ngoài.

Nhiếp Vân tươi cười điểm một cái, ngụy trang chi khí liên tục tiến vào trong cơ thể của nàng.

Xì xào!

Dung nhan tuyệt mỹ của Lạc Khuynh Thành biến hóa, sắc mặt dữ tợn, khí tức ngưng mà không tiêu tan, cơ bắp no đủ mà mạnh mẽ, biến thành Yêu Hoàng bị Tư Duẫn lão tổ nổi điên đánh chết lúc trước.

- Đi ra ngoài đi!

Nhiếp Vân biến thành bộ dạng Lạc Khuynh Thành, hắn lắc eo một cái, thân thể mỹ lệ hiển lộ ra ngoài, toàn thân lung linh hấp dẫn, phối hợp quần áo trắng xinh đẹp không gì sánh được, sau đó Lạc Khuynh Thành nhìn hắn và bật cười.

Nàng cũng không nhận ra nữ hài trước mặt là Nhiếp Vân biến hóa, càng đừng nói tên thiếu tông chủ gì đó, nàng đã có thể tưởng tượng, thiếu tông chủ hiểu ra mọi chuyện sẽ có phản ứng như thế nào.

Kiều thê như hoa như ngọc đột nhiên biến thành nam tử cao lớn thô kệch, bất cứ kẻ nào cũng có khả năng phát điên.

Hai người bước nhanh ra khỏi tiểu viện

- Khuynh Thành tiểu thư, đại hôn sắp bắt đầu, thiếu tông chủ của ta đang chờ trong nghênh khách điện.

Vừa đi ra ngoài, đệ tử đưa tin nhìn thấy “Lạc Khuynh Thành” khôi phục thái độ lãnh diễm, trong nội tâm lập tức sinh ra ra cảm giác kinh diễm, lập tức cúi đầu xuống không dám nhìn.

- Dẫn đường!

“Lạc Khuynh Thành” không lộ vẻ gì, tùy ý khoát khoát tay.

- Vâng!

Đệ tử đưa tin dẫn đường phía trước, những người khác đột nhiên nhìn thấy bên người Lạc Khuynh Thành xuất hiện một Yêu Hoàng, biết rõ có thể là tông chủ biến hóa, cũng không nhiều hỏi, lúc này theo sát phía sau tiến lên.

Phạm vi Phỉ Thúy Kiếm Cung thật lớn, mọi người một đường phi hành đi hơn mười phút liền xuất hiện trước một cung điện vô cùng to lớn.

Cung điện mang theo kiếm khí lăng lệ ác liệt, dường như cả cung điện là một bộ kiếm pháp tuyệt thế, Nhiếp Vân liếc mắt nhìn, biết rõ toàn bộ diễn luyện ra một tuyệt chiêu không thua gì vô thượng kiếm thuật.

- Khuynh Thành muội muội, ngươi tới!

Vừa mới đi vào trong cung điện, lúc này nhìn thấy một thiếu niên dung mạo tuấn mỹ bay tới, trong lông mày còn mang theo khí chất âm lệ, giơ tay nhấc chân có ưu việt ta mặc kệ hắn là ai, chỉ từ tướng mạo đã biết rõ đây là kẻ tiểu nhân nịnh nọt.

Nhiếp Vân cũng mặc kệ loại người như thế, hắn ngụy trang thành Lạc Khuynh Thành vẫn không nhúc nhích, vẫn xinh đẹp và tĩnh lặng.

- Chúng... Chúng ta vào đi thôi, hôn lễ đại điển sắp bắt đầu...

Thấy “Lạc Khuynh Thành” không quan tâm tới hắn, ánh mắt tên thiếu tông chủ mang theo không vui, trong mắt mang theo hào quang hung ác, lúc này hắn áp chế và vội vàng nó.

Biết rõ hắn suy nghĩ cái gì, nội tâm Nhiếp Vân cười lạnh nhưng không nói chuyện, cùng này cùng tiến vào trong đại điện.

Trong đại điện đã có đủ khách mời, những người đang ngồi nơi đây mỉm cười vui vẻ, đại hôn của thiếu tông chủ Phỉ Thúy Kiếm Cung là thịnh hội cực kỳ long trọng.

Những khách mới này đa số là cao tầng của Phỉ Thúy Kiếm Cung cao tầng, cũng có một ít cường giả là đại gia tộc tới tham dự, bọn họ tề tụ một đường và tươi cười vui vẻ.

Ngẩng đầu nhìn lên, một trung niên nhân ngồi ở chủ vị, hai bên trái phải là một lão giả.

Trung niên nhân này mặt như than chì, trên đầu mang theo vương miện, toàn thân tỏa ra uy áp tự nhiên hình thành, hắn chính là tông chủ.

- Quả nhiên là Bí Cảnh cửu trọng.

Liếc mắt nhìn, Nhiếp Vân phát hiện khí tức của hắn phi thường tiếp cận lão tửu quỷ nhưng lại có khác, lão tửu quỷ là linh hồn biến dị, có được uy lực Toái Thần, mà hắn giơ tay nhấc chân mang theo khí tràng của Bí Cảnh cửu trọng, hoàn toàn khác nhau.

- Tại sao khí tức trên người hắn lại quen thuộc như thế?

Đột nhiên đôi mắt Nhiếp Vân bắn ra khí tràng cường đại, dường như cảm ứng được khí tức quen thuộc, cụ thể là cái gì thì hắn không rõ.

- Linh hồn hai ngàn thê độ...

Căn cứ linh hồn chấn động của đối phương, Nhiếp Vân lặng lẽ suy tính một chút, có lẽ chỉ có hai ngàn thê độ, nếu lão tửu quỷ nói không sai, hắn có thể mượn lực lượng đặc thù tăng lên ba ngàn, thực lực không thể khinh thường.

Ba ngàn thê độ và là Bí Cảnh cửu trọng chính thức, mặc dù mình cũng không úy kỵ nhưng dù sao cũng tới gần Bắc Đẩu tinh phủ, sâu trong thời không loạn lưu thế này, chuẩn bị thỏa đáng một chút cũng không tệ.

Hai tên trưởng lão hai bên trái phải của tên tông chủ có linh hồn chỉ đạt một ngàn năm trăm thê độ nhưng đột phá Bí Cảnh cửu trọng chân chính, cũng không phải phương pháp phá rồi lại lập đạt tới Toái Thần.

Xem ra bọn họ thông qua tế tự đạt được Tiên Thiên linh khí đã là sự thật, vừa vặn mình có thể xem thừa cơ đạt được một ít hay không, từ đó trực tiếp đạt được đột phá chân chính!

- Thật xinh đẹp!

- Thiếu cung chủ muốn cưới nữ tử tên là Lạc Khuynh Thành? Quả nhiên thanh thuần động lòng người...

- Thật đẹp, kiếm tâm thế giới chúng ta chưa từng xuất hiện nữ tử xinh đẹp như thế, khó trách Giang Thiệp động tâm, đổi lại là ta cũng động tâm a.

- Đúng thế, có thể lấy được nữ tử đẹp như vậy, có chết cũng đáng...

Nhìn thấy “Lạc Khuynh Thành” đi tới, ánh mắt người trong đại điện tập trung nhìn sang.

- Yên tĩnh! Hôm nay là ngày thiếu tông chủ Phỉ Thúy Tiên Cung chúng ta đại hôn, mở tiệc chiêu đãi chư vị, cộng đồng làm nhân vật chứng kiến cho đôi tân nhân.

Thấy đám người “Lạc Khuynh Thành” tiến vào đại điện, tông chủ đứng lên tươi cười, lúc này hắn đứng lên cắt ngang lời của mọi người.

Xoẹt zoẹt~!

Xoẹt zoẹt~!

- Ăn ngon thật!

Vào lúc trong đại điện yên tĩnh không ai lên tiếng, đột nhiên sâu bên trong có tiếng hàm răng va chạm với nhau vang lên, hơn nữa còn có lời nói hưởng thụ mỹ thực ngon lành vang lên.

Sắc mặt Nhiếp Vân vui vẻ, hắn vội vàng quay đầu nhìn sang, chỉ thấy tiểu Long đang lắc lắc cái đuôi, trước mặt là một bàn đầy ấp thức ăn, đôi mắt đang nheo lại hưởng thụ đồ ăn.

Thấy hắn nhìn qua, cái đầu của nó nhìn sang sau đó nheo mắt, dường như cũng nhìn ra hắn đang ngụy trang nên cười trộm không thôi.

Thấy nó cười trộm, Nhiếp Vân xấu hổ vội vàng xoay đầu lại.

Ngụy trang thành nữ nhân thật sự không mái, đợi xử lý xong chuyện này sẽ...

- Khục khục!

Thấy ánh mắt mọi người bị tiểu Long hấp dẫn, tông chủ cũng có chút khó coi, hắn biết rõ “Kim Giáp Long” nhìn không lớn kia rất mạnh, cho dù ba người bọn họ có liên thủ cũng không phải đối thủ của nó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như dap xe giam can giam mo bung, di xe dap co tac dung gi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status