Vô tận đan điền

Chương 1604: Khốn Long Tác (1)

Mấy tên cường giả Long tộc này mặc dù không có thân phận như Thanh Tiên tướng quân nhưng không kém bao nhiêu, mạch tức mỗi người phun ra nuốt vào, chiến lực hùng hậu, không ngờ đều là cường giả Thánh Tiên cảnh đỉnh phong.

Nhất là người cầm đầu mặc một thân khôi giáp giống Thanh Tiên tướng quân, thực lực thậm chí còn mạnh hơn hắn, không ngờ đạt tới Vương Tiên cảnh sơ kỳ.

- Khu tu sư công hội đã diệt vong, dựa theo lệnh của vương, thừa dịp đối phương còn chưa phái người tới, phải nhanh chúng tiêu diệt toàn bộ dư nghiệt Kim Long nhất tộc!

Tướng quân cầm đầu liếc mắt nhìn, hừ lạnh.

- Vâng!

Mấy cường giả Thanh Long gật đầu.

- Đây là bảo vật vương tự ban cho ta, cho dù cường giả Vương Tiên cảnh đỉnh phong cũng không phải đối thủ, qua một lúc toàn lực động thủ, lưu kẻ mạnh nhất cho ta, ngàn vạn đừng để bọn chúng bỏ chạy.

Tướng quân vung tay lên, sau đó hắn cầm bảo vật như tấm vải đỏ và nói.

- Yên tâm đi, xoáy liêm tướng quân! Cam đoan hoàn thành lệnh vương ban ra.

Những người còn lại kêu to.

- Rất tốt, xuất phát!

Toàn Liêm tướng quân gật đầu, lúc này hắn bay thẳng về phía trước.

Phi hành không xa, đột nhiên ở trước mặt có tiểu viện xuất hiện.

đó là tiểu viện phong bế, chỉ có diện tích vài trăm mét vuông, bên trong có một cây đại thụ che trời, nó che đậy cả tiểu viện không lớn, cũng không nhìn rõ tình huống bên trong.

- Dư nghiệt Kim Long tộc, tử kỳ của các ngươi tới rồi.

Mọi người phân tán chung quanh tiểu viện, cũng triệt để vây nơi này vào trong, Toàn Liêm tướng quân rống to một tiếng, bàn tay xiết chặc phía trước.

Ầm ầm!

Lực lượng mạnh mẽ như mưa to gió lớn, lúc này một sợi dây nhỏ bao quanh tiểu viện, ngay sau đó tiếng nổ lớn vang lên, đại thụ nổ tung, lực lượng to lớn nghiền áp tiểu viện, kình phong thổi bay vô số kiến trúc.

Vù vù vù!

Ngay tại lúc đó hơn mười thân ảnh bay ra khỏi tiểu viện, ánh mắt nhìn đám Toàn Liêm tướng quân trên cao như bốc lửa.

- Là các ngươi... Đáng giận!

Hơn mười thân ảnh đồng thời rống lên, ánh mắt cừu hận như thiêu đốt.

Đây là thù hận diệt tộc, là thù hận phát ra từ linh hồn, không cách nào có thể biến mất được.

Đường đường Kim Long nhất tộc, tồn tại cường đại nhất cả Long tộc hiện tại biến thành vài con mèo nhỏ le que, gần như tử vong không còn, cừu hận bất cộng đái thiên!

- Không sai, là chúng ta, nếu như không phải không muốn vạch mặt với Khu Tu Tháp thì các ngươi sớm diệt vong rồi, còn có mặt mũi sống ở chỗ này?

Toàn Liêm tướng quân cười lạnh, liếm liếm bờ môi, trong mắt mang theo sát ý huyết tinh.

- Chỉ bằng mấy người các ngươi? Nằm mơ đi!

Một thanh niên Kim Long nhất tộc đi ra.

Thanh niên này cử chỉ trầm ổn, vừa xuất hiện mang theo uy nghiêm không đâu địch nổi, làm cho người ta cảm nhận rõ lực lượng huyết mạch của hắn.

Người mạnh nhất của Kim Long nhất tộc thực lực Vương Tiên cảnh đỉnh phong!

- Kim Liệu, ta biết rõ thực lực của ngươi mạnh, chẳng lẽ ngươi cho rằng chúng ta không có chuẩn bị sao? Ha ha, trói lại cho ta.

Toàn Liêm tướng quân gào to, bàn tay run lên, một đạo hào quang bay thẳng lên bầu trời.

Đúng là bảo vật như tấm vải đỏ trong tay hắn bay lên.

Lúc này vải đỏ biến dài tới vài trăm mét, nó như ngân hà rơi xuống đất và mang theo lực lượng không gì sánh nổi, không gian chung quanh bị giam cầm, cũng không ai có thể trốn tránh.

- Khốn Long Tác?

Kim Liệu cường giả Kim Long nhìn thấy uy thế của tấm vải đỏ, sắc mặt biến hóa, hắn thét dài, quần áo lập tức sụp đổ, hắn không che giấu bản thể và biến thành Kim Long, lúc này bay thẳng ra bên ngoài.

Hắn biến thành Kim Long lớn mấy trăm trượng, lân phiến màu vàng mang theo phong lôi, một đạo lực lượng đáng sợ bùng nổ xé rách không gian.

Hóa thân bản thể làm sức chiến đấu của hắn mạnh hơn nữa, thậm chí đã vượt qua Vương Tiên cảnh đỉnh phong.

Mặc dù có thực lực như thế nhưng không phải chiến đấu với Toàn Liêm tướng quân, mà là quay người bỏ chạy!

- Trốn chỗ nào!

Toàn Liêm tướng quân sớm nhìn thấu động tác của hắn, trong tiếng cười lạnh liền xông lên phía trước, cổ tay vung vẩy, kết xuất bảy tám thủ ấn đánh vào trong vải đỏ, lúc này mau chóng đuổi theo, vải đỏ lập tức biến lớn mấy ngàn trượng sau đó bao phủ chung quanh.

Phần phật!

Kim Liệu bị vải đỏ bao phủ bên trong, hắn bị trói như bánh chưng chỉ lộ cái đầu ra ngoài.

- Ah...

Thân thể cực lớn không ngừng vặn vẹo, hắn vùng vẫy như phong bạo diệt thế, phòng ốc sụp đổ, khắp nơi biến thành phế tích, uy lực lớn như thế nhưng vải đỏ trên người hắn không bị xé rách chút nào.

- Lão đại, đây là Khốn Long Tác, là pháp bảo ta luyện chế năm đó, có lực khắc chế huyết mạch Long tộc rất mạnh, đừng nói Kim Liệu, cho dù thực lực mạnh hơn gấp mười lần cũng không thể thoát được.

Nhiếp Vân nheo mắt nhìn, âm thanh của tiểu Long vang lên bên tai.

- Khắc chế Long tộc nhưng vô dụng với ta.

Nhiếp Vân hỏi.

Sở dĩ không có ra tay chính là hắn muốn nhìn uy lực của bảo vật này, nếu thật sự quá mạnh mẽ, tùy tiện tiến lên đừng nói không cứu được người, gây chuyện không tốt sẽ góp cả mình vào.

- Ngươi là Nhân tộc đương nhiên vô dụng, vật này là ta tế luyện, nói cho ngươi khẩu quyết thủ pháp có thể trực tiếp thu nó lại.

Tiểu Long nói xong sau đó truyền ý niệm vào trong đầu hắn.

- Ân!

Võ đạo chi khí trợ giúp hắn học hỏi phương pháp cực nhanh, Nhiếp Vân nhìn sang phía trước lần nữa.

Chậm trễ một lúc cho nên chiến đấu bên kia đã kết thúc.

Người mạnh nhất Kim Long nhất tộc Kim Liệu bị trói, những người khác không có sức chiến đấu cho nên bị bắt lại nhanh chóng.

Tuy những người này không thể đào tẩu nhưng biết rõ hôm nay hẳn phải chết, trong mắt không có sợ hãi chút nào, ngược lại mang theo bộ dạng thấy chết không sờn.

- Đáng giận ah... Nếu như vương giả Ngũ Trảo Kim Long của Kim Long nhất tộc còn sống, sao có thể để đám tiểu nhân các ngươi đắc chí.

Nhìn thấy tộc nhân bị bắt, Kim Liệu thét dài.

- Yên tâm đi, các ngươi cũng không nhảy được mấy ngày, vương ta Ngũ Trảo Kim Long có được huyết mạch bất tử bất diệt, sớm muộn gì cũng phục sinh, chờ ngày hắn trở về là ngày các ngươi bị diệt.

- Vậy sao? Chúng ta bị diệt? Hừ, đến lúc đó ai chết còn không nhất định!

Da mặt Toàn Liêm tướng quân co rút, sắc mặt âm trầm.

- Hôm nay là tử kỳ của các ngươi, chết đi!

Lúc này hắn gào rú điên cuồng, trong tay cầm một thanh trường kiếm và chân động, hóa thành một đạo kiếm quang chém thẳng vào đầu Kim Liệu.

Nhìn uy thế của kiếm này, chỉ cần chém xuống là giết hắn ngay lập tức.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như bastion la gi nghia cua tu bastion la phao dai thanh luy, san sang trong tieng anh other ways to say ready chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp