Vô tận đan điền

Chương 1697: Cùng đi Linh giới (Hạ)

Phải tăng tốc độ tu luyện lên nhanh hơn thôi.

Biện pháp tăng nhanh tốc độ nhanh nhất chính là... Thời không lung khu của lão tửu quỷ!

Thời gian nơi này là 100: 1, bên ngoài một năm bên trong trăm năm, chỉ cần có thể mang theo nơi này, cũng bỏ tất cả mọi người vào, thời gian cải biến, trong thời gian ngắn có thể bồi dưỡng vô số siêu cấp cao thủ là chuyện cực kỳ dễ dàng.

Nghĩ thông suốt điểm này, đôi mắt Nhiếp Vân càng ngày càng sáng.

Về phần linh khí các loại, thế giới nạp vật đan điền do hắn làm người sáng tạo, tuy muốn mang linh khí phủ kín đan điền là chuyện khó thực hiện nhưng có thể tập trung linh khí phạm vi nhỏ sung túc như Linh giới là chuyện không khó.

- Ha ha, ta nghĩ râ rồi, chúng ta cùng đi Linh giới!

- Hiện tại ta phải bàn giao với các vị trước, thực lực không có đạt tới Toái Thần Cảnh đỉnh phong thì không cho phép tùy ý qua lại Linh giới!

Nhiếp Vân nói.

- Tốt!

Nghe hắn đồng ý, trên mặt mọi người mang theo vui mừng.

Linh giới là sân khấu to lớn, chỉ có tiến vào trong đó mới có thể phát huy ra lực lượng cường đại.

Trong lòng có quyết định, Nhiếp Vân đi tới thời không lung khu, trước kia cần tốn hao thời gian mấy ngày mới tới nơi đây, hiện tại hắn chỉ đi một bước là tới, đi tới trước thời không lung khu, tinh thần khổng lồ mở ra và bao phủ lấy nó.

Hô!

Quả nhiên đúng như dự đoán, lung khu cực lớn lập tức biến mất, bị hắn thu vào nạp vật đan điền.

Ầm ầm!

Thời không lung khu vừa tiến vào đan điền, Nhiếp Vân chấn động, nạp vật đan điền sinh ra biến hóa kỳ diệu.

Màu vàng lợt mặt ngoài đan điền càng ngày càng ngưng thực, dường như xuất hiện kim cô, diện tích bên trong càng lớn, cho dù vẫn không có linh khí nhưng thòi gian vững chắc hơn rất nhiều.

- Đây là tốc độ thời gian trôi qua?

Nếu không như thế, Nhiếp Vân còn giống như nhìn thấy đan điền trong thế giới thời gian trôi qua tốc độ.

- Cải biến thời gian!

Trong nội tâm khẽ động, ngón tay điểm về phía trước.

Vù vù!

Tốc độ chảy của thời không lung khu đã bị hắn khống chế càng lúc càng nhanh, đảo mắt biến thành 1000: 1.

Đạt tới tốc độ này làm hắn có cảm giác sụp đổ, dường như một khi vượt qua thì ngay cả hắn cũng không chịu nổi, xem ra loại năng lực này có quan hệ với thực lực bản thân và hình thái đan điền.

Tuy thực lực của hắn hiện tại có thể đánh chết Tiên Quân bình thường nhưng dù sao không có đạt tới Tiên Quân cảnh, một khi đột phá hắn có thể khống chế thời gian trôi qua thuần thục hơn rất nhiều.

Dù như thế cũng làm người ta khó tin nổi.

Có thể khống chế thời gian... Loại năng lực này cho dù là cả Linh giới cũng chưa nghe nói qua, chỉ sợ không thể tưởng tượng nổi!

- Nạp vật đan điền lúc trước là hình thái thứ sáu, nuốt đi thời gian lung khu ẩn chứa thời gian pháp tắc đã trực tiếp tấn cấp hình thái thứ bảy, nếu như có thể tấn cấp đến thứ tám, thứ chín, thậm chí là hình thái thứ mười cao cấp nhất khẳng định còn có thể lợi hại hơn!

Nhiếp Vân hít khí lạnh.

Tuy không biết nạp vật đan điền trước mắt có hình thái thứ mấy nhưng không phải hình thái cao cấp nhất, nếu có thể đạt tới tầng thứ mười, chỉ sợ nó có thể diễn hóa thành thế giới mới tinh.

Đương nhiên, loại cơ duyên đột phá này cũng không phải tùy ý có thể thành công.

Một lần nữa trở lại đại lục Phù Thiên, hắn đoàn tụ với phụ mẫu hai ngày, lúc này Nhiếp Vân mới gọi Đạm Thai Lăng Nguyệt đi ra một mình và nói rõ mục đích.

- Ta muốn mang đại lục Phù Thiên cùng đi Linh giới.

- Mang cả đại lục Phù Thiên cùng đi?

Đạm Thai Lăng Nguyệt nháy mắt mấy và có phần không rõ ý của hắn.

- Đừng phản kháng, ta mang ngươi đi một nơi.

Tinh thần khẽ động, Nhiếp Vân thu m Thai Lăng Nguyệt vào trong đan điền.

Chuyện nạp vật đan điền tấn cấp cũng không nói với Đạm Thai Lăng Nguyệt, cho nên nàng cũng không biết đan điền bình thường nhất có thể diễn hóa thành thế giới rộng như vậy.

- Đây là... Đây là một tân thế giới?

Đạm Thai Lăng Nguyệt vừa tiến vào thế giới đan điền liền sững sờ, lúc này mở to mắt và che miệng lại.

Nếu như nói trước kia gặp thế giới thứ ba là nơi hỗn loạn, không gian nơi này rất ổn định, mặc dù không có linh khí nhưng vô cùng có tiềm lực.

- Ta không thể cảm ứng Thiên Đạo tại nơi này...

Nàng vận chuyển Thiên Đạo chi khí trong người, Đạm Thai Lăng Nguyệt ngạc nhiên phát hiện nơi này căn bản không có Thiên Đạo gì đáng nói, càng không cách nào cảm ứng.

- Ta chính là Thiên Đạo nơi này!

Thấy bộ dạng của nàng như vậy, Nhiếp Vân cười cười, tinh thần khẽ động, thiên địa lập tức phát sinh biến hóa, sông núi, hồ nước lập tức hành động theo ý của hắn, cho dù bầu trời và mặt đất chuyển hóa cho nhau cũng không có gì khó.

Đây là thế giới trong nạp vật đan điền, hắn chính là sáng thế chủ, nơi này có Thiên Đạo hay không đều là một ý niệm của hắn.

- Nơi này là nơi nào? Tại sao ngươi có được thực lực cường đại như thế?

Đạm Thai Lăng Nguyệt mở to mắt, dường như tới hiện tại vẫn không nghĩ ra.

Tuy nàng ở chỗ này không cảm thụ được Thiên Đạo nhưng lại biết rõ không gian hoàn toàn nghe theo Nhiếp Vân phân phó, hoàn toàn tồn tại theo ý của hắn.

Loại năng lực này vượt xa thiên đạo sư!

Có thể nói tại thế giới này, cho dù mười thiên đạo sư, một trăm, một ngàn Tiên Quân cũng không phải đối thủ của hắn.

- Đây là nạp vật đan điền của ta!

Nhiếp Vân nói.

- Nạp vật... Đan điền?

Đạm Thai Lăng Nguyệt có chút khó mà tin được, miệng há hốc mồm.

- Nạp vật đan điền bài danh 9999, là đan điền bình thường nhất, tại sao lại lớn như vậy, hơn nữa còn có không gian, thời gian pháp tắc?

- Xếp hạng 9999?

Lần đầu tiên Nhiếp Vân nghe được bài danh của nạp vật đan điền cho nên sững sờ.

Trước kia hắn chỉ biết đan điền này có xếp hạng phi thường thấp, lại không nghĩ rằng bài danh thấp như vậy, xếp hạng thứ 9999 trong một vạn đại đạo, xem như cũng được xếp hạng thứ hai đấy.

- Đúng vậy a, người trong Linh giới gần như đều có đan điền này, là thiên phú đơn giản nhất, chưa từng nghe nói có người nào tấn cấp hình thái của nó, ngươi tấn cấp hình thái?

Đạm Thai Lăng Nguyệt khiếp sợ một hồi, lập tức hiểu ra chuyện gì cho nên hỏi thăm.

Nạp vật đan điền của người khác có không gian chứa đựng cố định, tuyệt đối không có khả năng giống như bây giờ, có không gian pháp tắc, thời gian pháp tắc thậm chí còn chứa được người sống.

- Ân!

Nhiếp Vân cũng không giấu diếm, gật gật đầu.

- Hình thái thứ mấy?

Đạm Thai Lăng Nguyệt nghi hoặc hỏi.

- Ta cũng không biết, đan điền mặt ngoài có màu vàng lợt, hơn nữa có đương vân màu vàng.

Nhiếp Vân miêu tả bộ dạng nạp vật đan điền hiện tại một lần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như soai ca khong ton tai tren doi dau su thay thich tam tien chua hoang phap, cai dep nao cung mong manh thay thich phuoc tien 2017 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.