Vô tận đan điền

Chương 2074: Tam tông tới chơi

- Đi xem...

Thân thể khẽ động Nhiếp Vân đang định đi tới biên giới thế giới một vòng thì đột nhiên ngừng lại.

- Làm sao vậy?

Nhìn thấy bộ dáng của hắn, Lạc Khuynh Thành ở bên cạnh sững sờ.

- Trong Quy Khư hải xảy ra chuyện...

Nhiếp Vân chậm rãi nói, hai hàng lông mày nhíu lại.

Phân thân do tuyệt chiêu Nhất Khí Hóa Tam Thanh biến hóa ra có được năng lực trí nhớ truyền thừa. Chỉ cần là ở trong Hỗn Độn hải dương là hắn có thể thu được tất cả tin tức do phân thân mang đến.

Lúc này ở Quy Khư hải, giống như cảm ứng của hắn, vạn chung tề minh. Tất cả sơn phong như bị đánh động, vô số đạo thân ảnh từ trong sơn phong bay lên.

- Tất cả đệ tử Quy Khư hải, lập tức đến Thiên Chiến Phong hội tụ. Nghênh đón khách quý!

Ầm ầm!

Một đạo thanh âm cực lớn bắt đầu vang vọng, mang theo lực xuyên thấu rất mạnh. Cho dù là người bế tử quan nghe được thanh âm này cũng triệt để bừng tỉnh.

Tông chủ!

Là tông chủ thi triển lực lượng vô thượng làm cho tất cả mọi người thức tỉnh.

- Khách quý? Khách quý gì chứ?

Bản tôn của Nhiếp Vân từ trong Liên Nguyệt Phong bay ra, ánh mắt quét qua, nhìn về phía Thiên Chiến phong, chỉ thấy nơi đó mây mù vờn quanh, một đạo quang mang bao phủ chung quanh khiến cho hắn không nhìn thấy được cái gì.

- Có thể làm cho Quy Khư hải coi trọng như thế, chắc hẳn là người của ba đại tông môn khác a!

Nhiếp Đồng cũng bay lên.

Nhìn thấy Nhiếp Đồng, trong đầu nhớ tới tin tức do phân thân từ Thiên Địa Lục Đạo truyền đến, hắn lập tức nhìn kỹ đối phương.

Vẫn là bộ dáng gầy yếu như vậy, trên mặt lộ ra nụ cười nhàn nhạt, ánh mắt thuần khiết, không có một chút vẩn đục nào. Căn bản không giống như Tu La Vương sát phạt quả quyết.

Nhất là loại cảm giác thân cận trên người của Nhiếp Đồng không giống như giả bộ, nếu như thực sự là lão quái vật sống hàng ức vạn năm như Tu La Vương, nhất định không thể giả trang ra được.

- Chẳng lẽ ta suy nghĩ nhiều hay sao?

Nhìn thấy bộ dáng của Nhiếp Đồng, trong lòng Nhiếp Vân không khỏi nghi hoặc, thầm nói một tiếng.

Bây giờ không phải là lúc hỏi chuyện này, không nói tới thân phận Tu La Vương ở trong Tà Nguyệt Chí tôn vực nguy hiểm hay không nguy hiểm. Chỉ riêng bên Quy Khư hải làm ra trận thế lớn như vậy, nhất định đã xảy ra đại sự, không thể chậm trễ.

- Bốn thế lực lớn của Kiền Huyết vương triều bao gồm Quy Khư hải, Vạn Nhận sơn, Thập Thu lĩnh cùng Đoạn Thiên nhai. Nhiếp Đồng sư huynh nói không sai, chỉ có người của ba đại tông môn khác tới mới có trận thế như thế, đi qua đó xem đi!

Thượng Tuyền bay tới.

- Đúng vậy!

Nhiếp Vân gật gật đầu, ba người rất nhanh đã bay về phía Thiên Chiến phong.

Lúc này Thiên Chiến phong đã có rất nhiều người tụ tập. Sắc mặt cả đám Thập đại trưởng lão có chút ngưng trọng, thân thể lơ lửng ti trên đài cao, vô số đệ tử dựa theo thân phận từng người đứng ở các khu vực tương ứng.

Đám người Nhiếp Vân thân là tồn tại xếp hạng top ba trong đệ tử hạch tâm cho nên có vị trí riêng. Tương đối gần phía trước, chỉ ở phía sau một ít trưởng lão. Lúc này bọn hắn đã nhìn thấy Tông chủ đang ngồi ở trên một cái Vương Tọa lên, sắc mặt ngưng trọng nhìn về phía phương xa.

Theo ánh mắt của hắn, Nhiếp Vân giương mắt lên nhìn theo. Chỉ thấy trong Tinh Huy hải dương có ba chiếc thuyền cực lớn đang chậm rãi đi về phía bên này.

Mỗi một chiếc thuyền đều là Hỗn Độn thần binh thượng phẩm, so với Long Chu cổ thuyền của Nhiếp Vân cường đại hơn không ít, tốc độ Phá phong trảm sóng, còn chưa tới bên này, thì đã chợt nghe thấy tiếng nổ mạnh mẽ giống như tiếng sấm mơ hồ vang vọng trên không trung.

- Quả nhiên là người của ba đại tông môn khác!

Nhìn thấy ba chiếc cổ thuyền này, tuy rằng không biết tiêu chí bên trên cổ thuyền. Thế nhưng thanh thế như vậy, ngoại trừ ba đại tông môn ra tuyệt không có người nào dám hung hăng càn quấy như thế.

Suy đoán của hắn cũng không kéo dài bao lâu thì đã được chứng minh là đúng.

Cái thuyền lớn đi đầu nhẹ nhàng chấn động, không ngờ đã phá vỡ không gian xuất hiện ở trên Thiên Chiến phong.

- Cổ tông chủ, đã lâu không gặp, xem ra Quy Khư hải các ngươi những năm này không có quá biến hóa lớn, có phải Mạc Tiếu tông chủ đi rồi cho nên các ngươi đã quên cái gì gọi là quyết chí tự cường, quên đi lời thề mà lúc trước bốn đại tông môn lưu lại hay sao?

Ầm ầm!

Trong tiếng cười lớn, một người trung niên nhanh chóng từ trong cổ thuyền đi ra, hai hàng lông mày nhướng lên, mang theo vẻ oai hùng nồng đậm.

Phía sau hắn có mây đen cuồn cuộn, vô số đạo thân ảnh đột nhiên xuất hiện, thuyền lớn nhoáng một cái đã bị hắn thu vào trong lòng bàn tay, sau đó mọi người lăng không đi xuống.

Khí phách mà càn rỡ, mang theo uy lực quân lâm thiên hạ.

- Đây là tông chủ Trình Nguyên của Thập Thu lĩnh, thực lực thâm bất khả trắc, vô số ức năm trước đã có người thịnh truyền hắn là cường giả Cấp bậc Chúa Tể. Thế nhưng rốt cuộc thực lực của hắn ra sao không ai biết được... Nghe nói hắn và tông chủ Quy Khư hải của chúng ta có chút không hợp...

Tiếng truyền âm của Thượng Tuyền vang lên bên tai mọi người.

Cường giả Chúa Tể không thi triển thực lực, cho dù có mạnh mẽ tới đâu thì người khác cũng không nhìn ra được. Người ngoài căn bản không biết, chỉ có một chút tin đồn suy đoán mà thôi.

- Cường giả cấp bậc Chúa Tể?

Nhiếp Vân lặng lẽ nhìn lại, chỉ thấy vị Trình Nguyên tông chủ này, toàn thân như là vòng xoáy, thời gian không ngừng xoay quanh chung quanh thân thể, hoặc sinh hoặc diệt, lóe lên quang mang kỳ dị, sáng chói. Nhìn không ra thực lực cụ thể cao bao nhiêu. Chỉ là lại khiến cho hắn có cảm giác rất là nguy hiểm, thâm bất khả trắc.

Cho dù có thi triển Chúa Tể ấn phù, chỉ sợ cũng không phải là đối thủ của đối phương!

- Quy Khư hải chúng ta ở bên trong bốn đại tông môn xem như gần top đầu hay là cuối?

Thấy vị Trình Nguyên tông chủ này mạnh mẽ như thế, ngữ khí lại bất thiện, Nhiếp Vân đột nhiên nhớ tới trình tự cao thấp của bốn đại tông môn.

Tuy rằng bốn đại tông môn của Tà Nguyệt Chí tôn vực đều được cho là cự phách đỉnh phong thì nhất định cũng có mạnh yếu. Giống như tám đại tông môn trên Phù Thiên đại lục lúc trước vậy, tông môn lợi hại nhất đương nhiên chính là Hóa Vân tông. Cho dù những tông môn khác cũng rất cường hãn, thế nhưng thủy chung vẫn chênh lệch hơn một chút.

Loại so sánh này không phải là đệ tử có bao nhiêu, mà là so sánh lực lượng đỉnh phong!

Thường thường một vị cường giả Cấp bậc Chúa Tể có thể nhẹ nhõm tiêu diệt một đại tông môn. Cho dù là thế lực như Quy Khư hải, đụng phải cường giả Chúa Tể, chỉ sợ cũng khó có thể may mắn thoát khỏi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như nhung cap doi cung hoang dao khong nen o ben nhau, noi lo cua nguoi co cap sinh doi khac biet mot troi mot vuc Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status