Vô tận đan điền

Chương 225: Thu phục chí tôn

- Đại nhân cứ việc phân phó!

Thiết Nham vội vàng nói.

- Ngươi không cần gọi đại nhân, ta nghe thấy khó chịu, gọi ta là Nhiếp Vân đi!

Nhiếp Vân bất đắc dĩ lắc đầu.

- Tuân lệnh, lời của ngài ta sẽ tuân thủ, đại nhân!

- …

Nhiếp Vân.

Thấy đối phương có quan niệm tôn ti mạnh yếu rất nặng, không cách nào sửa lại, Nhiếp Vân đành nói:

- Ta hi vọng các ngươi có thể vận dụng mạng lưới tình báo của dong binh đoàn tra xét một việc…

- Đại nhân nói Triệu gia có quan hệ với việc này sao? Nhắc tới Triệu gia, ta nghĩ tới một sự kiện.

Thiết Nham nhíu mày.

- Chuyện gì?

- Mấy ngày nay Triệu gia cùng La gia, hoàng thất đi lại thật gần, hơn nữa…có người tận mắt nhìn thấy cường giả chí tôn không thuộc về Thần Phong đế quốc đã đi vào phủ đệ Triệu gia!

Thiết Nham nói.

- Cường giả chí tôn không phải người Thần Phong đế quốc? Đi lại thật gần với La gia, hoàng thất?

Trong lòng Nhiếp Vân trầm xuống.

Chẳng lẽ chuyện của phụ thân, La gia cùng hoàng thất đều tham dự?

La gia chí tôn La Thiên Tường tuy thực lực cũng là chí tôn đỉnh, sức chiến đấu xấp xỉ Hoắc Cương, không đáng xem trọng, mấu chốt là hoàng thất!

Hoàng thất lão tổ Phong Dụ, từ trăm năm trước đã đạt tới chí tôn đỉnh, dựa vào tài nguyên đế quốc cung cấp tu vi sớm đạt tới nông nỗi cực kỳ cao thầm, không kém hơn Di Thiên tông Di Hoằng tông chủ.

Bách Hoa tông chủ không phải đối thủ của hắn.

Nếu không phải có được thực lực tuyệt cường như vậy, hoàng thất Thần Phong đế quốc đã sớm bị người đẩy ngã.

Mình đánh bại Bách Hoa tông chủ cũng là mưu lợi, muốn chiến thắng Phong Dụ căn bản là chuyện không thực tế.

Trừ phi chân khí của mình tích lũy tới chí tôn đỉnh.

- Mặc kệ thực lực của hắn như thế nào, nếu cha ta bị bắt quan hệ tới hoàng thất, ta sẽ không để ý đại khai sát giới, làm cho cả hoàng cung máu chảy thành sông!

Hàn huyên thêm một lát, tuy Thiết Nham cũng không biết nhiều tin tức, nhưng nghe nói Triệu gia chẳng những có quan hệ với hoàng thất cùng La gia, vẫn còn liên hệ với một thế lực khác, mà Di Thiên tông lại không tham dự vào.

- Tốt lắm, các ngươi tiếp tục điều tra đi, có tin tức xác thực thì báo cho ta biết. Ta dự định mấy ngày nay tu luyện thêm một chút, xem có thể tiếp tục đề thăng hay không!

- Đại nhân, đây là Nguyên Tinh Khí mà dong binh đoàn chúng ta lấy được, ta biết thứ này cũng có hữu dụng với cường giả chí tôn, nếu không Hoắc Cương cũng sẽ không tới đây, hiện tại toàn bộ tặng cho ngươi!

Lúc nói chuyện, Thiết Nham đã phái người đi lấy một ngọc hồ lô đưa qua.

Bên trong ngọc hồ lô đều là khí thể kim hoàng sắc, Nhiếp Vân nhìn qua đã biết là Nguyên Tinh Khí, nhìn dung lượng cùng chất lượng còn cao cấp hơn Nguyên Tinh Khí của Liễu Thành Trạch mấy lần.

Tuy rằng biết rõ Nguyên Tinh Khí là thứ tốt, nhưng Thiết Nham cũng biết chỉ một dong binh đoàn nho nhỏ vẫn không thể hưởng dụng, vì thế dùng Nguyên Tinh Khí tạ ơn Nhiếp Vân.

- Ta sẽ không chối từ, đa tạ!

Nhiếp Vân đưa tay tiếp nhận hồ lô.

Lúc này trời đã sáng hẳn, Nhiếp vân đi theo Thiết Lan Nhi tới một sân viện yên tĩnh ở lại.

Đáng nhắc tới chính là, sau khi Mạnh Quyền biết rõ tuổi tác cùng thực lực của Nhiếp Vân, thái độ hoàn toàn thay đổi, không còn vẻ ngạo mạn như lúc trước.

Trong phòng, Nhiếp Vân khoanh chân ngồi trên giường, thân hình hóa thành kim sắc sáng lạn, một ngọc hồ lô rỗng tuếch đặt ngay trước mặt hắn.

Ông!

Không biết qua bao lâu, Nhiếp Vân chợt mở mắt, thân hình không ngừng vang lên tiếng răng rắc, nghe như tiếng pháo nổ vang liên tục.

- Hô!

Tiếng nổ vang lên chừng nửa giờ, lúc này Nhiếp Vân mới phun ra một hơi, đôi mắt bắn ra kim quang chiếu sáng cả phòng.

- Nguyên tưởng rằng chỉ còn cách tầng thứ ba đại thành rất gần, chỉ bước thêm một bước là thành công, không nghĩ tới sự thật không đơn giản như vậy, hấp thu toàn bộ Nguyên Tinh Khí trong hồ lô lẫn vận khí trong đó mới hoàn toàn hoàn thành…

Vừa đứng dậy, cảm nhận được cơ thể biến hóa, kim quang trong mắt dần biến mất, khuôn mặt Nhiếp Vân lộ ý cười.

- Lực lượng thân thể đã vượt qua 50 tượng, lực lượng chân khí cũng có tiến bộ, hiện tại hãy thử xem có thể mở được hắc châu hay không!

Cổ tay vừa lật, hắc chân hiện ra trong tay, hai tay hắn nắm chặt, lực lượng thân thể cùng lực lượng chân khí đồng thời thi triển!

Ông! Ca sát! Ca sát!

Lực lượng thi triển tới mức tận cùng, một trận bạch quang sáng ngời hiện lên, chợt nghe tiếng vang giòn liên tiếp, hắc châu giống như quả trứng bị bóp nát xuất hiện từng vết rạn thật tinh tế!

- Sắp thành công! Mở cho ta!

Chứng kiến vết rạn, ánh mắt Nhiếp Vân sáng lên, lực lượng lại gia tăng mạnh mẽ.

Ca sát!

Rốt cục hắc châu không chịu nổi lực lượng cường đại, hoàn toàn vỡ ra, hiển lộ đồ vật bên trong.

Vật này chỉ cỡ quả anh đào, mượt mà bóng loáng, nhìn qua thật giống viên trân châu.

- Đây là nạp vật đan điền bị tróc ra sao? Quả nhiên thần kỳ…

Trong mắt Nhiếp Vân hiện lên vẻ hưng phấn.

Phá vỡ hắc châu, hắn liền biết được lớp màu đen bên ngoài chính là thủ thuật che mắt mà vị siêu cấp cường giả lưu lại, nạp vật đan điền chân chính chính là đồ vật cỡ quả anh đào này.

Có thể tróc nạp vật đan điền ra khỏi cơ thể người, luyện chế thành đồ vật cất chứa vật phẩm, vị siêu cấp cường giả kia thật sự đáng sợ!

Trong lòng cảm khái, Nhiếp Vân đem tinh thần lực truyền vào trong nạp vật đan điền, mới nhìn thoáng qua, ánh mắt hắn trợn tròn, vẻ mặt tràn ngập khiếp sợ.

- Này…này…điều này sao có thể? Lần này…phát tài đi!

Dù tâm lý của Nhiếp Vân vượt qua thử thách, cũng không nhịn được kêu thành tiếng, không còn chút dáng vẻ bình tĩnh trước đó.

Tinh thần tiến vào nạp vật đan điền, trước mắt chính là một đống linh thạch.

Linh khí khuấy động, tràn ngập khắp cả nạp vật đan điền, không biết đã tích lũy bao nhiêu năm, đã hình thành một vũng chất lỏng lớn.

Nguyên Tinh linh dịch!

Đều là Nguyên Tinh linh dịch!

Vài chục giọt Nguyên Tinh linh dịch!

Trước kia chỉ có một giọt đã giúp hắn thành công thăng cấp, hiện tại có nhiều Nguyên Tinh linh dịch như vậy, chỉ sợ muốn thăng cấp chí tôn đỉnh cũng không có vấn đề gì.

Linh khí nhộn nhạo hình thành Nguyên Tinh linh dịch, số lượng linh thạch bao

nhiêu có thể nghĩ!

Nhiếp Vân tùy tiện đếm qua, có tới ngàn viên linh thạch!

Một viên linh thạch đã là vô giá, dùng hơn mười vạn hay mấy trăm vạn ngân lượng còn chưa mua được, hơn ngàn viên linh thạch, giá trị quả thật là…

Đáng sợ!

- Ân? Trong này cũng không thiếu binh khí cùng bí tịch…

Binh khí có vài món là hoàng tộc thượng phẩm, mà Nhiếp Vân cũng không chú ý bí tịch.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như noi me day an gi kieng gi, noi mun trung ca quanh mieng Bạn thấy đó,mọi người đều hiểu là cần chăm sóc thân thể nếu muốn luôn khỏe mạnh nhưng chăm sóc thế nào thì không phải ai cũng biết.

loading...
DMCA.com Protection Status