Vô tận đan điền

Chương 2527: Các chủ Linh Nhất Các

Nhiếp Vân nhìn sang nữ tử phía sau.

Sở dĩ hỏi như vậy là vì Bạch công tử kia không có ở nơi đây.

Nhìn bộ dạng của nàng hẳn là mua sắm tin tức A Da Nạp Chi Tinh, nàng không có ở nơi đây, chỉ sợ Linh Nhất Các còn có nơi khác.

- Chúng ta còn có mật thất tuyệt mật, bên trong cũng có tin tức A Da Nạp Chi Tinh nhưng đều cao cấp hơn nơi đây, giá cả cũng cao hơn nhiều...

Nữ tử giải thích nói.

- Ah? Mang bọn ta đi qua!

Tìm tới nơi đây là muốn tìm tin tức chính xác của A Da Nạp Chi Tinh, nếu đã có mật thất cũng nên đi xem thế nào.

- Mật thất này cần phí vào cửa, mỗi người mười vạn hỗn độn tinh thạch!

Nữ tử nói.

- Mười vạn?

Nhiếp Vân lắc đầu.

Xem ra hắn quá xem thường việc mua bán của Linh Nhất Các, chia tin tức thành tuyệt mật và bình thường, lại thu một lần phí vào cửa, cho dù tin tức có thật hay không, đối phương mua sắm hay không mua sắm cũng phải đóng phí vào cửa.

- Kỳ thật những tin tức tuyệt mật này mới đạt được vào hai ngày trước, còn chưa trải qua chứng minh là đúng, có phải là A Da Nạp Chi Tinh hay không thì không ai xác nhận.

Thấy biểu lộ của hắn, nữ tử còn tưởng rằng hắn cho rằng quá đắt, vội vàng giải thích.

- Đây là bảy mươi vạn hỗn độn tinh thạch, mang bọn ta vào đi thôi!

Nhiếp Vân gật gật đầu, chẳng muốn nhiều lời, tiện tay ném ra bảy mươi vạn hỗn độn tinh thạch.

Lai lịch tin tức của Linh Nhất Các rộng lớn nhưng không dám bảo đảm là thật, rất nhiều tin tức có thực sự giả, thiệt giả đều có thể bán lấy tiền, đây mới thực sự là việc buôn bán.

Hơn nữa cho ngươi ta tự chủ lựa chọn, cho dù mua được tin tức giả cũng không thể oán lên đầu của Linh Nhất Các, tính toán thật tốt.

Đương nhiên, hắn không quan tâm số hỗn độn tinh thạch này, nhiều hơn nữa cũng không sao cả, chỉ cần có thể tìm được tin tức xác thực là được.

- Vâng! Mời đi bên này!

Nhìn thấy Nhiếp Vân tiện tay xuất ra nhiều tinh thạch như thế mà không cau mày một cái, nữ tử biết chắc gặp được kẻ có tiền, vội vàng đi lên dẫn đường.

Vượt qua đại sảnh, mọi người tiến vào gian phòng không lớn, gian phòng này khác với vừa rồi, chỉ trưng bày ba tinh thạch bộ dạng khác nhau, người cũng không nhiều.

Ngay cả Bạch Thắng Y công tử lúc trước cũng ở nơi này, nhìn thấy bọn họ tiến vào liền có vẻ mặt không tin nổi.

Bạch công tử xem ra đám người kia vì một vạn hỗn độn tinh thạch đều lải nhải, nơi này có phí vào cửa là mười vạn hỗn độn tinh thạch, khẳng định không cầm ra được, làm sao tới đây?

Không để ý tới nàng ngạc nhiên, ánh mắt Nhiếp Vân nhìn ba tinh thạch trước mặt và lắc đầu.

Ba tinh thạch này không giống Tĩnh Tâm miêu tả, chỉ sợ tin tức cũng là giả.

Xem ra A Da Nạp Chi Tinh không dễ dàng tìm được, mặc dù tin tức của Linh Nhất Các vô cùng linh thông cũng không phải cái gì cũng có thể tìm được.

- Còn nơi nào tuyệt mật hơn nơi này không?

Gian phòng này tìm không thấy, Nhiếp Vân không còn hứng thú, hắn hỏi nữ tử.

- Nơi tuyệt mật hơn không có, các chủ đại nhân lại nắm giữ tin tức tuyệt mật hơn, nhưng mà...

Nữ tử do dự.

- Bao nhiêu tiền, nói đi!

Nhiếp Vân thản nhiên nói.

- Mỗi người muốn một trăm vạn!

Nữ tử nói.

- Một trăm vạn?

Nhiếp Vân cau mày suy nghĩ.

Linh Nhất Các đúng alf không biết đủ, giá tiền càng ngày càng cao, tin tức tuy nhiên cũng không có gì dùng, tuy nhiên hắn tiền tài vô số, cũng sẽ không biết đem làm coi tiền như rác cho người làm thịt ah!

- Như vậy sao, ngươi nói với các chủ, báo tin tức cho ta biết, nếu như ta thoả mãn, đừng nói một trăm vạn, một ngàn vạn, một ức ta cũng có thể cho hắn, nhưng nếu như không hài lòng, ta không giao một phân tiền nào.

Nhiếp Vân nói.

Linh Nhất Các luân phiên đòi tiền làm hắn khó chịu.

Nếu có tin tức chính xác, cho ngươi nhiều tiền hơn nữa cũng không có gì, dùng những thứ loạn thất bát tao đi lừa gạt, mặc cho ai cũng cảm giác bị lừa.

- Này...

Nữ tử do dự một lúc, không biết nên quyết định thế nào.

- Chẳng phải một người một trăm vạn sao? Đây là tiền của chúng ta, dẫn ta đi gặp các chủ đi, muốn biết tin tức bí mật hơn mà không dùng tiền, có thể sao.

Hai người nói chuyện với nhau, Bạch công tử nghe xong liền mỉm cười đi tới, tiện tay ném ra một đống hỗn độn tinh thạch.

- Bạch công tử, mời bên này!

Trước khi cái kia gọi trương tuyền hộ vệ, thấy nàng như thế hào sảng, sắc mặt vui vẻ, vội vàng phía trước dẫn đường.

Cười khẽ một tiếng, Bạch công tử nhấc chân theo sau.

- Chủ nhân, chúng ta...

Thấy nàng vô lễ như thế, Linh Nhất Các quá phận như vậy, Đoạn Diệc cau mày suy nghĩ.

- Được rồi, không cần đi, ta sẽ không giao tiền, truyền âm với các chủ, bảo hắn trong mười giây phải xuất hiện tại nơi, nếu không... Tự gánh lấy hậu quả!

Nhiếp Vân thản nhiên nói.

Ác nhân còn cần ác nhân trị, cũng không có ý định nói tên, đối phương hùng hổ dọa người như thế, hắn chẳng muốn nói nhảm nữa.

- Đúng!

Đoạn Diệc đã sớm nói như thế, lúc này tiến lên phía trước một bước, linh hồn cường đại bao phủ toàn bộ Linh Nhất Các.

- Các ngươi làm gì? Đây là Linh Nhất Các, dám làm ẩu cẩn thận cái mạng nhỏ.

Trương Tuyền còn chưa đi xa nhìn thấy Đoạn Diệc phóng thích linh hồn, khuôn mặt biến đổi, vội vàng đi tới và quát lớn.

Đoạn Diệc chém giết kiếp trước cho nên thực lực tinh tiến, linh hồn đã đạt tới cảnh giới phản phác quy chân, tên Trương Tuyền thân là cường giả tông chủ cũng không có ý thức được vị này là chúa tể, còn tưởng rằng thực lực tương tự hắn tới nháo sự.

- Cút ngay!

Đoạn Diệc lúc trước tạo ra danh tiếng lớn như têế trong tam giới cũng là người không sợ trời không sợ đất, hiện tại có Nhiếp Vân lên tiếng, hắn không nói nhảm, lập tức quát lớn một câu.

Bành!

Thanh niên hộ vệ Trường Tuyền bay ra ngaoif, hắn ngã xuống đất rất nặng nề.

Đoạn Diệc đã hạ thủ lưu tình, bằng không chỉ một tiếng quát đã làm người này hồn phi phách tán.

- Làm càn!

Trương Tuyền tiến lên và bay ngược ra sau không tới một giây, Bạch công tử nhìn thấy hắn ngã xuống đất, lập tức giận không kềm được lên tiếng quát lớn.

- Giương oai trong Linh Nhất Các, các ngươi thật lớn mật!

- Phong thúc, bắt mấy tên không biết trời cao đất rộng kia cho ta.

Nói xong hất tay áo lên, chờ đợi Phong thúc của nàng ra tay, kết quả chờ một lát lại phát hiện đối phương vẫn không nhúc nhích, nàng cau mày nhìn sang.

- Phong thúc...

Lời còn chưa nói hết, chỉ thấy “Phong thúc” quay mặt lại nói:

- Tiểu thư, mấy người kia không đơn giản, ngay cả ta... Cũng không nhìn thấu tu vi của bọn họ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như da ban nho ma chat amply pioneer a y7 cong suat 160w ghep vang karaoke tot, dai so tuyen tinh chuyen de 4 bai 4 8 ma tran chuyen co so rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại trâm.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status