Vô tận đan điền

Chương 2613: Thời gian gia tốc (Hạ)

Trước kia không gian trong Nạp Vật thế giới không ổn định, một khi cưỡng ép thay đổi thời gian, rất dễ tạo thành hiện tượng thời không sụp đổ. Mà bây giờ Chí Tôn vực đã hoàn toàn vững chắc, hắn từ bên trong những quang mang của Bích Hải Huyền Thiên học được không ít thứ, cho nên khi thi triển cũng không có bất kỳ vấn đề gì!

- Tốc độ thời gian một ức lần!

Sắc mặt ngưng trọng, ngón tay điểm ra một cái.

Mặc dù có nhiều điều kiện tiên quyết như vậy. Thế nhưng bây giờ hắn cũng chỉ có thể khống chế tốc độ thời gian một ức lần mà thôi.

Cũng chính là bên ngoài quang mang một ngày, bên trong sẽ trải qua gần ba mươi vạn năm!

Mặc dù cũng không nhiều, thế nhưng như vậy là đủ rồi!

Đám người kia cũng là thiên tài trong thiên tài, cho bọn họ thiên phú cho khí, phù điêu đại đạo. Như vậy một khi tu luyện làm ít công to, hơn nữa trong này lại còn có nhiều thời gian phung phí như vậy. Có thể đoán ra được, trong thời gian ngắn có thể khiến cho thực lực của bọn họ tăng lên mấy chục lần, gấp mấy trăm lần!

- Đáng tiếc, chuyện nghịch chuyển thời gian này đối với ta vô dụng. Nếu không, ta cũng có thể tu luyện một chút. cho ta thời gian mấy chục vạn năm, tu vi của ta nhất định sẽ càng cường đại hơn...

Nhìn thời gian trôi nhanh bên trong quang mang như là nước chảy, Nhiếp Vân không khỏi lắc đầu một cái.

Loại thời gian nghịch chuyển này, tốc độ tăng nhanh, đối với những người khác có tác dụng. Thế nhưn đối với người chủ nhân như hắn mà nói, lại không có một chút tác dụng nào.

Nếu như có tác dụng, hắn hoàn toàn có thể tự mình chui vào, sau đó lạinghịch chuyển thời gian, làm cho bản thân có nhiều thời gian tu luyện hơn!

Bất quá, thứ bây giờ hắn theieus cũng không phải là thời gian tu luyện, mà là cơ hội!

Thực lực đạt tới cấp bậc này, nếu như không có cơ hội, cho dù cho thêm hắn ức vạn năm thì cũng sẽ không có tiến bộ quá lớn.

- Chờ một chút xem, cho bọn hắn mấy ngày, đám người này nhất định có thể bỗng nhiên tỏa sáng, đạt tới mức khiến cho người ta khiếp sợ! Đến lúc đó, chúng ta sẽ đi ra ngoài. Sẽ quậy cho Sâm La Viện này huyên náo tới long trời lở đất, ta không tin bọn họ không để cho chúng ta đi ra ngoài!

Nhiếp Vân nở nụ cười, nói.

Đối phương một mực nhốt bọn họ ở trong Sâm La Viện, bắt tu luyện không cho phép đi ra ngoài. Rất hiển nhiên là cảm thấy thực lực của bọn hắn thấp. Thế nhưng một khi thực lực của bọn họ cao hơn thì sao?

Có phải sẽ có thể dễ dàng tới gần chân tướng hơn ha không?

Cho dù thực lực những người này có tăng lên tới cấp bậc Chúa Tể, thì cũng không thể lật lên bao nhiêu sóng gió ở trong Bích Hải Huyền Thiên nà. Thế nhưng trong thời gian ngắn như vậy mà đã có được thực lực như thế. Nhất định sẽ dẫn tới lực chú ý rất lớn, đến lúc đó, khi lực chú ý của mọi người tập trung lên đám người này, hắn có thể ung dung điều tra ra mục đích của đối phương là gì!

Đây là chuyện mà hắn đã tính toán ra từ lúc ở trong phòng.

Cũng là nguyên nhân mà hắn cứu những người này!

Có những người này thu hút sự chú ý, hắn và Tĩnh Tâm sẽ không quá đột ngột, khi đó cũng có thể yên tĩnh đi làm chuyện mà mình muốn làm.

- Được rồi. Bọn họ tu luyện, có lẽ phải mất mấy ngày, vừa vặn thừa dịp này nghiên cứu Thời Không nhuyễn trùng một chút vậy.

Cổ tay khẽ lật một cái, một khối thịt vụn xuất hiện ở trong lòng bàn tay hắn.

Trước khi đi tới nơi này hắn đã đi qua thân thể của Thời Không nhuyễn trùng. Khi đó hắn đã lặng lẽ cắt một khối thịt vụn trên người nó.

Sau khi tiến vào Bích Hải Huyền thiên lại bị mọi chuyện vây khốn cho nên không có thời gian nghiên cứu, bây giờ chính là cơ hội tốt nhất.

- Phân giải, dò xét!

Tinh thần khẽ động một cái, khối thịt vụn trong tay lập tức chia thành vô số mảnh vụn nhỏ bé, lẳng lặng trôi lơ lửng ở trước mặt hắn.

Nếu như ở bên ngoài dò xét, như vậy hắn sẽ phải phí rất nhiều thời gian để hiểu rõ. Thế nhưng ở trong Nạp Vật thế giới, hắn là chưởng khống giả duy nhất. Một khi nói là có thể làm được. Muốn nghiên cứu những thứ này sẽ vô cùng đơn giản!

- Bên trong mỗi một tế bào lại ẩn chứa không gian chi lực.

Phân nhỏ khối thịt này ra, ánh mắt của Nhiếp Vân rơi vào bên trong từng mảnh nhỏ. Sau khi nhìn một cái, trong lòng nhất thời ngạc nhiên một phen.

Những khối thịt vụn của Thời Không nhuyễn trùng trước mắt này, mỗi một tế bào đều giống như một cỗ thân thể độc lập vậy, trong đó đều có không gian đặc thù.

Bên trong có thời gian lưu tốc đặc biệt, còn có pháp tắc không gian.

Mặc dù chỉ là không gian, khoảng cách với thế giới của hắn kém rất xa, thế nhưng lại làm cho người ta không thể không khen ngợi một phen.

Tình huống như vậy, cho dù là cường giả Phong vương cũng không thể làm được!

- Có lẽ nó có thể xuyên qua thời không cũng là bởi vì thân thể có đặc thù như vậy a.

Trong đầu Nhiếp Vân nhanh chóng suy tư.

Thân thể của Thời Không nhuyễn trùng dường như có thể dung hợp với không gian trở thành một bộ phận thân thể. Có lẽ nó có thể qua lại giữa không gian, thời gian, chính là vì vậy.

- Nạp Vật thế giới của ta ở trong đan điền, so với tế bào của nó còn càng cường đại hơn, nếu như vận dụng tốt, liệu có phải ta cũng có thể xuyên qua thời không hay sao?

Nhiếp Vân trầm tư suy nghĩ.

Bên trong tế bào của Thời Không nhuyễn trùng có không gian giống như nạp vật giới chỉ vậy. Chỉ là nó với Nạp Vật thế giới vẫn có khác nhau về bản chất.

Nó có không gian nhỏ như vậy mà cũng có thể làm cho nó xuyên qua thời không. Như vậy một khi vận dụng Nạp Vật thế giới tốt, chẳng phải sẽ có hiệu quả tốt hơn hay sao?

Nghĩ tới đây, hai mắt Nhiếp Vân sáng lên. Tinh thần đắm chìm ở trong khối thịt vụn trên thi thể của nhuyễn trùng.

Ngón tay nâng lên, nhẹ nhàng điểm ra một cái.

Có lực lượng cung cấp, không gian bên trong khối thịt vụn này xảy ra chấn động. Đột nhiên nhoáng một cái, trong nháy mắt đã xuất hiện ở một nơi cách đó mấy chục thước.

- Ồ? Xuyên qua thời không? Thuấn di?

Trong đầu Nhiếp Vân âm một tiếng, vẻ mặt tràn ngập vẻ mừng rỡ như điên.

Mới vừa rồi hắn cung cấp cho khối thịt vụn này một ít năng lượng, không gia bên trong vật này tựa như lập tức dung hợp với không gian chung quanh, trong nháy mắt đã di chuyển ra ngoài cách đó mấy chục thước.

Loại tốc độ này, quả thực có thể nói là thuấn di!

Toàn bộ Hỗn Độn đại dương bây giờ, bao gồm cả cường giả Phong vương đều không có cách nào thuấn di được. Đây là chuyện đã được công nhận từ trước tới nay, nếu như có thể học được chiêu này của Thời Không nhuyễn trùng. Không phải trong nháy mắt hắn sẽ có thể đi tới nơi ở trong đầu hắn hay sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như cong duc, ap luc cuoc song rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.