Vô tận đan điền

Chương 2725: Đột phá Phong vương (1)

Cũng may bởi vì đối phương hốt hoảng cho nên cũng không có đồng tâm hợp lực đối kháng. Nếu không, nhiều người liên thủ như vậy, nhất định các loại pháp tắc ở trong Nạp Vật thế giới sẽ không chịu nổi, một khi không cẩn thận sẽ hoàn toàn sụp đổ.

- Đi, mau đi ra ngoài...

Sau khi chém giết xong những người này, Nhiếp Vân thở phào nhẹ nhõm. Thế nhưng hắn cũng biết lúc này không phải là lúc đểnghỉ ngơi. Hắn nhìn đám người Hỗn Độn vương một chút, sau đó dẫn bọn họ rời khỏi nơi này.

Trước đó có bọn họ hấp dẫn chiến đấu, coi như Đạm Đài Lăng Nguyệt vẫn an toàn. Thế nhưng lúc này bọn họ đã trốn vào chỗ này. Một khi toàn bộ những người bên ngoài đi công kích hai người Nhiếp Đồng, như vậy cho dù bọn họ có thực lực mạnh hơn nữa thì nhất định cũng khó mà có thể chống lại được.

Kiến nhiều cũng có thể cắn chết voi, một hai dị tộc có thực lực như vậy không đáng để lo. Thế nhưng một khi số lượng đạt tới cấp bậc nào đó, cho dù Đạm Đài Lăng Nguyệt là vương giả Thiên Vị thì cũng chỉ có nước chạy trối chết mà thôi.

- Được!

Đám người Hỗn Độn vương cũng biết chuyện này nguy hiểm. Cho nên cũng không có tiếp tục cảm khái, tất cả mọi người đều phối hợp với ý niệm của Nhiếp Vân rời khỏi Nạp Vật thế giới. Sauk hi mang toàn bộ mọi người ra ngoài. Nhiếp Vân đang định rời đi thì đột nhiên trong lòng khẽ động một cái, trên mặt hiện lên vẻ khó có thể tin nổi.

- Chuyện này...

Ngẩng đầu nhìn về phía trước, chỉ thấy đám dị tộc vừa mới bị chém giết đều đã hóa thành nguyên khí tinh thuần. Lúc này đang không ngừng tu dưỡng ở trong Nạp Vật thế giới.

Trước đó bởi vì vương giả có bướu thịt và vương giả có máu tươi màu vàng phá hỏng thế giới. Thế nhưng sau khi được những nguyên khí này bổ sung, chẳng những thế giới đã khôi phục lại như lúc ban đầu mà còn xuất hiện tình huống khuếch trương rất lớn. Giống như lại vừa mới thôn phệ một Chí Tôn vực, có vô số tiểu thế giới sáp nhập vào bên trong vậy.

Nạp Vật thế giới lúc này càng thêm rộng rãi, càng thêm bát ngát, pháp tắc không gian, thời gian cũng càng kiên cố hơn, thậm chí đã có khuynh hướng vượt qua Chí Tôn vực.

- Ta hiểu rồi, những dị tộc này lấy việc thôn phệ tiểu thế giới để gia tăng thực lực, nguyên khí trong cơ thể mang theo lực thế giới, đối với Nạp Vật thế giới mà nói, tuyệt đối là vật đại bổ...

Suy nghĩ qua một chút Nhiếp Vân đã hiểu rõ, hai mắt càng ngày càng sáng hơn.

Thực lực của hắn bây giờ trên cơ bản đều đến từ Nạp Vật thế giới, có nhiều dị tộc bổ sung như vậy. Nạp Vật thế giới càng ngày càng lớn mạnh, liệu thực lực của hắn có thể cũng theo đó mà tăng trưởng, trở nên càng thêm lợi hại hay không?

- Đáng tiếc là, loại biến hóa này là tiến hành theo chất lượng, cũng không phải là trong một sớm một chiều. Trong thời gian ngắn đối với thực lực của ta cũng không có ảnh hưởng quá lớn, đối với cục diện chiến đấu lúc này cũng không có bao nhiêu ảnh hưởng..

Nhìn qua một lát, Nhiếp Vân khẽ lắc đầu.

Mặc dù nguyên khí mà những dị tộc này mang tới rất nhiều, thế nhưng tốc độ mà Nạp Vật thế giới thu nạp có hạn. Cũng giống như người ta ăn cơm vậy, cần phải ăn từng miếng một, không thể nào trong nháy mắt đã ăn cho mập luôn được.

Những nguyên khí này nhất định có thể trợ giúp hắn tăng thực lực lên. Bất quá vẫn cần thời gian nhất định để tích lũy, mà lúc này chiến đấu vẫn đang tiếp tục. Chỉ cần thực lực của hắn không phải là tăng vọt trong nháy mắt, đạt tới cảnh giới cao hơn. Như vậy sẽ không có ảnh hưởng quá lớn đối với cục diện trước mắt.

- Ồ? Ta có thể thử... Đột phá Phong vương a?

Đang định đi ra ngoài chiến đấu với đám dị tộc này, đột nhiên Nhiếp Vân sửng sốt một hồi.

Nạp Vật thế giới biến hóa, mặc dù không thể trong nháy mắt khiến cho thực lực của hắn có đột phá cực lớn. Thế nhưng nếu giúp hắn đột phá bình cảnh Phong vương có lẽ cũng không có bao nhiêu khó khăn a.

Dù sao dùng thực lực của hắn bây giờ, chỉ còn cách Phong vương một bức ngắn mà thôi. Chỉ cần có thể đột phá, thực lực tất sẽ có tăng vọt cực lớn.

- Thử xem một chút!

Nghĩ đến điểm này, Nhiếp Vân cũng không có vội vã đi ra ngoài.

Dù sao dị tộc cũng đã bị hắn giết chết rất nhiều. Cho dù đám người Hỗn Độn vương vẫn không phải là đối thủ của bọn chúng thì trong thời gian ngắn chắc chắn sẽ không xuất hiện vấn đề quá lớn. So với việc bây giờ xông ra trợ giúp, như vậy còn không bằng nhân cơ hội đột phá Phong vương thì hơn.

Khoanh chân ngồi dưới đất, tinh thần câu thông với ba nghìn đan điền ở trong khí hải.

Tất cả đan điền đều xoay quanh chủ đan điền rồi chậm rãi xoay tròn, Nạp Vật thế giới cũng như vậy. Cũng không bởi vì đã trở nên rộng rãi hơn, pháp tắc không gian trở nên vững chắc hơn mà thoát khỏi quỹ đạo vốn có của nó.

Chỉ bất quá lúc này khoảng cách giữa nạp vật đan điền và chủ đan điền đã càng ngày càng gần, dường như tùy thời đều có thể dung hợp vào một chỗ.

- Phong vương...

Quan sát một lát, tinh thần của Nhiếp Vân câu thông với lực lượng bên trong cơ thể, bắt đầu trùng kích đạo bình chướng tấn cấp cường giả Phong vương.

Mặc dù hắn còn chưa có đạt tới loại cấp bậc này. Thế nhưng bởi vì có phân thân Phong vương cho nên hắn đối với lực lượng cảnh giới của Phong vương đã nắm giữ được rất nhiều. Hắn đã biết nên đột phá thế nào. Phải làm như thế nào thì mới có thể tấn cấp.

Lực lượng trong Nạp Vật thế giới chảy xuôi toàn bộ khí hải. Khiến cho khí tức trên người hắn càng ngày càng mạnh hơn.

Khí hải giống như một cái chậu nước lớn vậy, bên trong tràn ngập chất lỏng nguyên khí đại biểu cho thực lực, thực lực của hắn đã đến gần Phong vương. Thế nhưng tu vi của bản thân chẳng qua vẫn chỉ là Chúa Tể, loại chất lỏng nguyên khí này chỉ

chiếm cứ một phần ba của khí hải mà thôi. Đừng nói là tới Phong vương, cho dù muốn lấp đầy cũng còn có một khoảng cách rất lớn.

Bất quá, lúc này có lực lượng của Nạp Vật thế giới ủng hộ, chất lỏng nguyên khí giống như nước sông hội tụ thành biển vậy, nhanh chóng tăng trưởng, chưa được mười phút đồng hồ đã vượt qua một nửa.

- Tiếp tục tăng lên...

Nếu như đổi lại là người khác, có tốc độ tiến bộ nhanh như vậy, cho dù có nằm mơ thì cũng sẽ bị cười làm cho tỉnh giấc. Thế nhưng Nhiếp Vân vẫn không cảm thấy thỏa mãn.

Bởi vì hắn biết, nếu như chậm trễ một phút thì tính huống bên ngoài sẽ có thêm một phút nguy hiểm. Vì vậy lúc này trong mắt hắn không có chút vui vẻ nào, thay vào đó là tràn ngập vẻ bình tĩnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 11 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 8 thuyet minh dung cu dung hop, ke lai mot cau chuyen cam dong em gap o truong sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status