Vô tận đan điền

Chương 2868: Tăng giá

Thấy đối phương ra giá khí thế mười phần, không có lo lắng chút nào, Thiết Quải Ông trực tiếp mở miệng nói.

- Được, làm như vậy chính hợp ta ý, bất quá... Những người khác cũng có thể ra giá, chỉ cần vượt qua hai chúng ta, ta không ngại vật này rơi vào trong tay hắn...

Huyết Ảnh lão quỷ cười hắc hắc, mặc dù ngoài miệng nói “không ngại”, nhưng ai không nghe ra, thật có người dám tranh với hắn, người này tuyệt đối sẽ dùng hết thủ đoạn cướp đoạt.

- Đã như vậy, ta trước tiên nói giá...

Không để ý tới hàm nghĩa trong giọng nói của hắn, Thiết Quải Ông gõ Thiết Quải, phát ra âm hưởng thanh thúy, nhàn nhạt nói:

- Ta ra bảy chục triệu! Nếu như ngươi nhiều hơn, Ngọc Trản Lưu Ly Tử này là của ngươi!

- Bảy chục triệu...

Nghe được cái giá này, tất cả mọi người cũng hít một hơi lãnh khí.

Từ hai chục triệu khởi giá đến bảy chục triệu, lật nhiều gấp ba lần, cái giá tiền này của Ngọc Trản Lưu Ly Tử, tuyệt đối cực kỳ đáng giá!

- Bảy chục triệu liền muốn mua? Ngươi suy nghĩ nhiều, ta ra bảy ngàn năm trăm vạn, thế nào? Vật này không ai tranh với ta đi...

Nghe được lá bài tẩy của đối phương, Huyết Ảnh lão quỷ không có kinh ngạc, ngược lại cười ha ha một tiếng.

Bảy ngàn năm trăm vạn, đã mở ra kỷ lục cao nhất của Hỏa Thần đấu giá tràng từ trước tới nay, hẳn không ai có thể ra cao hơn hắn.

- Ta ra một ức...

Bất quá nụ cười của hắn còn không có nở rộ quá nhiều, một thanh âm nhàn nhạt vang lên.

- Cái gì?

- Một ức?

- Thiệt hay giả? Thổ hào từ đâu tới...

Phòng đấu giá lập tức nổ tung.

Trực tiếp từ bảy trăm năm mươi vạn tăng hai ngàn năm trăm vạn, tốc độ tăng giá không tưởng tượng nổi, tất cả mọi người trố mắt nghẹn họng!

Hai ngàn năm trăm vạn, toàn bộ tài sản của một gia tộc nhất lưu ở Hỏa Thần thành, nhiều nhất cũng chỉ như vậy, bị một hơi nói ra... Đây là người sao?

Rốt cuộc là người nào? Có tiền như vậy?

- Một ức?

Huyết Ảnh lão quỷ mới vừa nói xong bảy ngàn năm trăm vạn, đối phương liền thêm nhiều như vậy, lập tức tức đến sắc mặt đỏ lên, gân xanh tóe ra.

Trần truồng vẽ mặt, hung hăng vẽ mặt!

- Một ức, ta cũng có thể kêu, nhưng phải lấy ra tiền mới được...

Thanh âm của Huyết Ảnh lão quỷ âm trầm.

Ý tứ của hắn rất đơn giản, có thể kêu một ức có tác dụng gì, có thể lấy ra tiền mới hữu dụng!

Rào!

Lời còn chưa nói hết, một trận kim thiết giao minh, một mảng lớn Hỏa Thần Tệ, như mây đen từ trên đầu mọi người bay tới đài bán đấu giá, Ầm! một tiếng rơi trên mặt đất, đập ra một cái hố to.

- Một ức Hỏa Thần Tệ...

Thấy đột nhiên nhiều ra vô số kim tệ, tất cả mọi người trong phòng đấu giá con ngươi sắp rớt xuống, nuốt nước miếng một cái.

Nghe được một ức, cùng chân thực thấy được một ức Hỏa Thần Tệ, lực trùng kích thị giác là hoàn toàn bất đồng, không thể so sánh nổi.

- Được chưa?

Tiền rơi trên mặt đất, một thanh âm nhàn nhạt vang lên, thanh âm không lớn, lại mang theo tự tin cùng uy áp, sắc mặt của Huyết Ảnh lão tổ dử tợn, muốn nói, nhưng cái gì cũng không nói được.

Mới vừa nói bảy ngàn năm trăm vạn đối phương liền lấy ra một ức, mới vừa nghi ngờ đối phương chưa chắc có thể lấy ra nhiều tiền như vậy, liền tiện tay ném ra.

Người này rốt cuộc là ai? Làm sao có nhiều tiền như vậy?

- Được...

Trong lòng tức giận, nhưng không cách nào nói gì, chỉ có thể cắn răng gật đầu.

- Ngươi có thể tiếp tục tăng giá, bất quá... vô luận ngươi thêm bao nhiêu, ta cũng sẽ nhiều hơn ngươi!

Không để ý tới sự phẫn nộ của hắn, thanh âm mới vừa rồi nhàn nhạt vang lên.

- Ngươi...

Bị vẽ mặt trần trụi, Huyết Ảnh lão quỷ cắn răng:

- Xin hỏi các hạ rốt cuộc là người nào? Tiền của ngươi nhiều hơn ta, ta thừa nhận, nhưng Ngọc Trản Lưu Ly Tử không phải dễ dàng lấy đi như vậy, cẩn thận mang không về được!

Đây coi như là trắng trợn uy hiếp.

Ngươi có tiền thì đã làm sao, có thể mang Ngọc Trản Lưu Ly Tử đi mới là chuyện quan trọng!

- Không có tiền liền muốn uy hiếp ta, vẫn là lần đầu tiên nghe nói... Cõi đời này, còn có vật gì mà Tụ Bảo Các chúng ta mang không đi!

Đối mặt Huyết Ảnh lão quỷ uy hiếp, thanh âm nhàn nhạt kia vang lên lần nữa.

- Tụ Bảo Các?

- Đánh ra một ức Hỏa Thần Tệ là Tụ Bảo Các?

- Khó trách tài đại khí thô như vậy!

- Tụ Bảo Các quá có tiền, có tiền như vậy vẫn ở Thần giới ngật đứng không ngã, đủ để giải thích rõ thế lực sau lưng... nói bọn họ mang không đi, thật là chê cười!

- Ha ha, Huyết Ảnh lão quỷ cũng chỉ hung hăng ở trước mặt chúng ta, lần này đụng phải đinh!

Nghe được sương phòng báo ra danh hiệu, phía dưới xôn xao, ngay sau đó từng người lộ ra biểu tình nhìn có chút hả hê.

Mới vừa rồi Huyết Ảnh lão quỷ hung thần ác sát, đã để cho tất cả mọi người cảm thấy khó chịu, chỉ bất quá không có biện pháp mà thôi, bây giờ bị trần truồng vẽ mặt, tất cả mọi người ở đáy lòng khen ngợi.

- Tụ Bảo Các? Nguyên lai là Tụ Bảo Các, thua các ngươi, ta cũng không thua thiệt!

Sắc mặt đổi một cái, Huyết Ảnh lão quỷ do dự nửa ngày, không thể làm gì khác hơn là cúi đầu nhận thua.

Mặc dù hắn hung ác, làm việc tàn nhẫn, cũng phải nhằm vào đối tượng, Tụ Bảo Các, hội Tụ Bảo khí của thiên hạ, tiền tài đếm không xuể. Tùy tiện một cái treo giải thưởng, sẽ có vô số cao thủ động thủ. Mặc dù Huyết Ảnh lão quỷ hắn danh tiếng rất lớn, nhưng gặp phải tiền tài vô cùng vô tận, cũng chỉ có chạy trốn! Muốn khóc cũng không kịp!

- Ha ha, nhận thua là tốt rồi! Tụ Bảo Các chúng ta, luôn luôn lấy tiền tài nói chuyện, Ngọc Trản Lưu Ly Tử này chúng ta muốn, nếu như người nào có nhiều tiền hơn, chúng ta có thể tỷ đấu tiền tài, nếu có người dùng võ lực uy hiếp, làm một ít chuyện không vui, cẩn thận Tụ Bảo Các chúng ta không khách khí!

Thấy Huyết Ảnh lão quỷ nhận thua, thanh âm của Thu Minh nhàn nhạt vang lên.

Giọng nói nghe bình thản, trên thực tế vô cùng tự tin và phấn khích, ý tứ rất đơn giản, muốn Ngọc Trản Lưu Ly Tử... Đơn giản, chỉ cần so tiền nhiều là được, tiền không nhiều, muốn chơi dọa nạt, không được!

- Ngang ngược!

- Không hổ là Tài Thần gia lớn nhất Hoàn Vũ Thần giới, lợi hại!

- Có tiền chính là tự do phóng khoáng a, đến lúc này, mặc dù chúng ta không mua được, nhưng thấy những người khác ăn quả đắng, cũng rất thoải mái!

Nghe được Tụ Bảo Các nói, mọi người ở trong phòng đấu giá từng cái như đánh máu gà.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, than chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.