Vô tận đan điền

Chương 2872: Áp trục

Tuy Ngọc Trản Lưu Ly Tử tốt, nhưng đối với hắn mà nói, công hiệu không phải rất lớn, bởi vì thực lực của hắn bây giờ ngay cả Hoàng cảnh cũng không tới, mặc dù có món bảo vật này, cũng là người tài giỏi không được trọng dụng, tạm thời chưa dùng tới.

Như vậy còn không bằng bán nhân tình, cho vị Bích Lạc tiên tử này.

- Đa tạ...

Nghe nói như vậy, Bích Lạc tiên tử tràn đầy vẻ cảm kích, lúc này mới đưa tay nhận lấy hộp ngọc.

Hai người các nàng trao đổi, đều là truyền âm, không có lời nói ra, nhưng động tác lại không che giấu được Ngụy Bất Tân, vị lão bản Hỏa Thần đấu giá tràng này thiếu chút nữa trực tiếp bất tỉnh.

Bích Lạc tiên tử luôn lấy thanh ngạo trứ danh, toàn bộ Hỏa Thần tông không người không biết không người không hiểu, mang một thiếu niên tới phòng đấu giá đã rất hiếm thấy, lại chờ đối phương tỏ ý mới dám cầm hộp ngọc... Đây là tình huống gì?

Hơn nữa, hắn có thể nhìn ra, Bích Lạc tiên tử đối với thiếu niên trước mắt này, cung kính phát ra từ nội tâm, tuyệt không phải diễn trò.

Có thể để cho Bích Lạc tiên tử trong trẻo lạnh lùng có loại thái độ này, thiếu niên kia... da đầu Ngụy Bất Tân tê dại, cảm thấy mình bỏ quên cái gì, có mắt như mù!

- Thứ cho tại hạ thất lễ, không biết vị công tử này là...

Ý thức được sai lầm, Ngụy Bất Tân cũng là người thông minh, vội vàng cải chính.

- Ân, ta nơi nào là công tử gì, chẳng qua là tùy tùng của Bích Lạc tiên tử mà thôi!

Nhiếp Vân nhàn nhạt nói.

- Tùy tùng?

Ngụy Bất Tân lắc đầu, con mẹ nó, người nào thấy chủ nhân phải nghe tùy tùng phân phó, mới dám cầm đồ?

Bất quá, đối phương không muốn nói nhiều, hắn cũng thức thời, không tiếp tục truy hỏi.

- Đúng rồi, Ngụy lão bản, tại hạ có một việc muốn hỏi một chút!

Nhiếp Vân nhìn về phía đối phương.

- Mời nói!

Ngụy Bất Tân nghi ngờ nhìn tới.

- Ta muốn thuê mấy cường giả Hoàng cảnh làm thành hộ vệ, ngươi xem có thể giúp ta tìm một ít tới hay không? Điều kiện tiên quyết là nhất định phải tin được!

Nhiếp Vân do dự một chút nói.

Thực lực của hắn bây giờ còn có chút yếu kém, dù sao Hỏa Thần Tệ có thể sao chép vô cùng vô tận, nếu như có thể mướn một ít cường giả Hoàng cảnh làm hộ vệ, thì không thể tốt hơn.

Dĩ nhiên, thuê hộ vệ nhất định phải tin được, nếu không, đối phương thấy tài vong nghĩa, ra tay với hắn, vậy thật thảm.

- Cái này...

Ngụy Bất Tân do dự một chút:

- Thị trường dong binh của Hỏa Thần thành cách đây không xa, nếu như công tử muốn thuê người hầu mà nói, sau khi bán đấu giá kết thúc, ta có thể mang công tử qua! Bất quá... thuê cường giả Hoàng cảnh, giá cả không rẻ...

- Có thị trường dong binh? Vậy thì tốt...

Nhiếp Vân không nghĩ tới Hoàn Vũ Thần giới có loại thị trường dong binh này, hơi kinh ngạc.

Hắn thấy, cường giả Hoàng cảnh, mỗi một cái cũng coi như nhất phương hào hùng, người như vậy muốn kiếm tiền, có rất nhiều loại biện pháp, làm sao có thể dễ dàng bị thuê, biến thành người hầu của người khác!

Nghe được trên đời này lại có thị trường dong binh, giờ mới hiểu được, vẫn là kém kiến thức.

Có thị trường dong binh, sau khi mua đệ đệ, cũng có thể đi xem một chút, thực lực của hắn bây giờ, có mấy cường giả Hoàng cảnh bảo vệ, đúng là so với đơn độc hành động tốt hơn nhiều.

Dù sao tới Hoàn Vũ Thần giới cũng không phải du sơn ngoạn thủy, mà là tìm đám người Đạm Đài Lăng Nguyệt.

Có cường giả Hoàng cảnh bảo vệ, chẳng những an toàn, đi đâu cũng sẽ thuận lợi không ít.

Thùng thùng đông!

Hai người đang nói chuyện, giao dịch chùy vang lên lần nữa.

Mới vừa rồi chẳng qua là bán Ngọc Trản Lưu Ly Tử, buổi đấu giá cũng chưa kết thúc.

- Ngọc Trản Lưu Ly Tử bán ra hai tỷ, coi như là ta cũng không ngờ tới! Thật là làm cho người mở rộng tầm mắt!

Trương Trung Triêu không hổ là lão hồ ly, rất nhanh thì chế trụ tao loạn trong sân, cười một tiếng:

- Bất quá, mặc dù Ngọc Trản Lưu Ly Tử trân quý, cũng không phải áp trục của buổi đấu giá! Chúng ta còn có vật phẩm cuối cùng muốn bán đấu giá, bằng hữu không có mua được Ngọc Trản Lưu Ly Tử cũng đừng có nản chí, bởi vì tiếp theo bán ra, một khi lấy được, tuyệt đối sẽ làm cho ngươi cảm thấy thỏa mãn...

Trương Trung Triêu rất biết thừa nước đục thả câu, một câu nói lập tức để cho mọi người dưới đài lần nữa lửa nóng.

- Trân quý hơn Ngọc Trản Lưu Ly Tử? Đó là cái gì?

- Không biết... Bất quá có thể trở thành áp trục, khẳng định không đơn giản!

- Đúng vậy, chẳng qua là... Ngọc Trản Lưu Ly Tử bán hai tỷ, cái này càng thêm trân quý, giá cả nhất định cao hơn, chúng ta khẳng định mua không được, ngược lại có thể ăn no nhìn đã mắt, nhìn một chút rốt cuộc là vật gì!

- Ta cảm thấy vị thổ hào kia sẽ mua tiếp!

- Cái này không nhất định... Vị thổ hào kia mua Lưu Ly Tử, tiền trên người cũng tiêu không sai biệt lắm, ta đoán lần này nhất định là người của Tụ Bảo Các có thể mua được...

Mọi người dưới đài, tất cả đều nghị luận ầm ĩ.

Có đấu giá mới vừa rồi, bọn họ đã không có tự tin, bây giờ chỉ muốn tọa sơn quan hổ đấu, nhìn một chút rốt cuộc ai có thể mua đi bảo vật áp trục.

- Chắc là đệ đệ...

Nghe được buổi đấu giá tiếp tục, Nhiếp Vân thở phào nhẹ nhõm, không nhịn được có chút khẩn trương.

Tới đây mục đích chủ yếu chính là cứu đệ đệ, buổi đấu giá sắp kết thúc, vật đấu giá cuối cùng kia, khẳng định chính là đệ đệ!

- Tốt lắm, cũng không treo khẩu vị của mọi người, bây giờ ta liền công bố vật đấu giá cuối cùng là cái gì!

Trương Trung Triêu thấy khẩu vị của mọi người treo không sai biệt lắm, nở nụ cười:

- Cuối cùng đấu giá, nói là một món, nhưng thật ra là hai, đặt chung một chỗ đồng thời bán ra... Là một tiểu thế giới cùng một phi thăng giả Vương cảnh!

- Tiểu thế giới?

- Phi thăng giả Vương cảnh?

- Tiểu thế giới đối với cường giả Phong Vương có tác dùng rất lớn, nhưng đối với cường giả Hoàng cảnh có giới vực của mình mà nói, tác dụng không lớn, mấu chốt là nô lệ phi thăng giả Vương cảnh!

- Đúng vậy, phi thăng giả có thể ở tiểu thế giới đạt tới Vương cảnh, chứng minh thiên phú cực mạnh, ở hoàn cảnh của Hoàn Vũ Thần giới, khẳng định có thể thành tựu cao hơn, thu một nô lệ thực lực như vậy, không thấp hơn nuôi một con Yêu sủng Hoàng cảnh!

- Khó trách có thể làm bảo vật áp trục, đối với một ít đại gia tộc mà nói, loại nô lệ cấp bậc này, hơn xa Ngọc Trản Lưu Ly Tử...

Nghe rõ vật đấu giá cuối cùng là cái gì, dưới đài nghị luận xôn xao, vô số người tràn đầy hưng phấn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như thanh than, le phat va y hoc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.