Vô tận đan điền

Chương 2895: Ngươi nói gì?

- Cường giả Vương cảnh viên mãn, lực lượng trong cơ thể viên mãn như ý, cho dù mấy năm không tắm, toàn thân cũng sẽ không phát ra mùi hôi, cũng sẽ không để cho quần áo trở nên bẩn! Trừ khi... có người cố ý để cho quần áo cùng thân thể có thứ mùi này, che giấu vảy rắn xuất hiện ở buổi trưa!

Bất kể hắn trả lời hay không, Nhiếp Vân tiếp tục nói.

Vốn mọi người còn cảm thấy thiếu niên nói có chút kỳ quái, cảm thấy trung niên Lạp Tháp không thể nào thân trúng độc chỉ, nghe nói như vậy, sửng sốt một chút, đồng loạt nhìn về phía Đại Lạp Tháp cách đó không xa.

Trên người hắn tanh hôi, ăn mặc khó coi, tất cả mọi người không tinh tế quan sát, như sợ làm dơ mình, bây giờ tập trung chú ý quan sát, lập tức phát hiện địa phương không đúng.

- Giống như thật có vảy rắn...

- Các ngươi nhìn trên mặt hắn, mặc dù dầu nhớt rất dầy, lại không che giấu được, đúng là có!

- Thật đáng sợ...

Tất cả mọi người giật nảy mình, lần nữa lui về phía sau.

Cùng nhau chung sống hơn hai năm, nằm mơ cũng không nghĩ tới trung niên Lạp Tháp lại trúng chiêu số quỷ dị như vậy.

Có mấy cái thường khi dễ hắn, sắc mặt tái nhợt, sợ bị vạ lây, không ngừng run rẩy.

- Nếu bị ngươi xem ra, ta cũng sẽ không che đậy, ngươi rốt cuộc người nào, là ai phái tới!

Thấy ánh mắt của mọi người toàn bộ tập trung tới, không che giấu được nữa, trung niên Lạp Tháp không tránh né nữa, chợt đứng lên, thân thể rung một cái, quần áo bẩn toàn thân giống như da rắn rớt xuống đất, lộ ra dung mạo ẩn núp bên trong.

Quả nhiên như độc xà, toàn thân bị vảy che chắn, âm hàn nhập vào cơ thể, để cho người ta xem một chút, liền cảm thấy trong dạ dày ê ẩm, chán ghét không nói ra được.

Ầm!

Khí tức trên người trung niên Lạp Tháp cũng kéo lên, không còn là Vương cảnh viên mãn nữa, mà càng ngày càng mạnh, giống như cuồng phong bạo vũ.

- Ngươi muốn làm gì?

Ngụy Bất Tân hét lớn, đi tới trước người Nhiếp Vân. Hắn làm như vậy không phải lo lắng Nhiếp Vân an nguy, mà là có mục đích khác.

Thương nhân trục lợi, nghĩ đều là lợi ích.

Vị trước mắt này chẳng những là Tài Thần gia, lại là cường giả siêu cấp, nhân vật như vậy, nhất định là hậu bối của một đại thế lực, lúc này nếu như có thể biểu hiện tốt, sau này nhất định sẽ đạt được chỗ tốt lớn hơn nữa.

- Ta không muốn làm gì, chỉ muốn kéo dài hơi tàn, ai ngờ, cuộc sống không thể như nguyện, đã như vậy... Mọi người dứt khoát lấy mạng đổi mạng! Dù sao cuộc sống như thế ta cũng chịu đủ rồi!

Trung niên Lạp Tháp giận dử gầm to, vảy trên mặt trở nên tươi đẹp đỏ thắm, dử tợn đáng sợ, giống như một con độc xà nhân.

Khí tức cường đại, ở chung quanh không ngừng cổ đãng, càng ngày càng đậm, những người xem náo nhiệt đồng loạt lui bảy tám bước, đầu toát ra mồ hôi lạnh, hoảng sợ biến sắc.

Cho tới bây giờ bọn họ mới biết, trước kia gia hoả một mực bị người khi dễ không nói lời nào, lại có thực lực như thế!

Hai năm trước trung niên Lạp Tháp này đi tới thị trường dong binh, cả ngày lẫn đêm không nói một câu, thường bị cướp nhiệm vụ, bị khi dễ, lại không nói cái gì, mới đầu mọi người cảm thấy khi dễ người như vậy tương đối thú vị, nhưng thời gian lâu dài, liền không còn hứng thú, mỗi lần gặp phải việc xuất lực không được cám ơn, nguy hiểm lớn, cũng sẽ phân cho hắn một chút, lâu ngày đã thành thói quen!

Tất cả mọi người cho rằng người này đầu óc có vấn đề, dễ khi dễ... nằm mơ cũng không nghĩ tới, gia hoả ngày ngày bị bọn họ khi dễ không dám hoàn thủ, thực lực chân chính lại mạnh mẽ như vậy!

Thực lực như vậy, đừng nói động thủ, một cái ý niệm cũng có thể để cho bọn họ tử vong! Cho dù Thư Thành vừa mới bị bọn họ chém giết, cũng không đở được!

- Xong rồi...

Trong lòng mọi người sinh ra tuyệt vọng, hận không thể lập tức biến thành con rùa đen, trốn ở trong vỏ.

- Ha ha ha ha!

Không giống mọi người sợ hãi, khí tức đối phương càng ngày càng mạnh, Nhiếp Vân không những không sợ, ngược lại cười to lên.

Hắn mượn dùng không gian chi lực của thế giới nạp vật, dưới tình huống gần người, có thể sánh ngang cường giả Hoàng cảnh hậu kỳ, nhưng đối phương ít nhất là cường giả Hoàng cảnh đỉnh phong, cho dù thực lực của hắn tăng gấp mười lần, cũng khẳng định khó có thể chống lại.

Bất quá... Chống lại không được, vì sao phải chống?

Lần này hắn là tới thuê thuộc hạ, không phải là tìm đối thủ!

Đối phương kích động như thế, rất rõ ràng, là hiểu lầm thân phận của hắn, lầm cho rằng mình là cừu gia tìm tới.

Tiếng cười của Nhiếp Vân không dùng bất kỳ lực lượng nào, càng không có năng lực công kích, dựa theo đạo lý, ở dưới khí tức khổng lồ của cường giả Hoàng cảnh đỉnh phong, không có chút gợn sóng nào, nhưng kết quả lại không giống người khác tưởng tượng, khí tức cuồng bạo ngừng lại, ánh mắt của trung niên Lạp Tháp lấp lánh nhìn tới.

- Cười cái gì? Phía sau ngươi cất giấu người nào thì gọi ra đi, mới vừa rồi ngươi đánh bại Thư Thành, mặc dù thủ đoạn không kém, nhưng chỉ có thực lực như vậy mà nói, còn không giết được ta!

Trung niên Lạp Tháp nhìn quanh trái phải.

Nếu triển lộ ra thực lực phong cấm, hắn đã không tính sống, dù sao cũng là một lần chết, có thể kéo một cái tốt một cái.

Mới vừa rồi Nhiếp Vân phá vỡ công kích của Thư Thành, của Ngụy Bất Tân không nhìn ra thực lực sâu cạn, hắn lại có thể nhìn ra.

Trong công kích của Nhiếp Vân mang thành phần thủ xảo, sức chiến đấu chân chính chỉ khoảng Hoàng cảnh hậu kỳ, tuyệt không đạt tới đỉnh phong!

Có phán đoán này, hắn mới xác định, sau lưng thiếu niên khẳng định còn cất giấu những người khác, nếu không tuyệt không dám một người tới!

Nếu như người nọ tới tốt nhất, có thể nhân cơ hội giết, chết cũng đáng, dĩ nhiên, nếu trước khi chết còn có thể thấy nàng, chết có gì phải sợ!

Chính vì vậy, hắn cũng không có vội động thủ.

- Giết ngươi? Ta vốn không có ý định giết ngươi, giết hay không giết lại có quan hệ gì?

Nhiếp Vân mang nụ cười thản nhiên.

- Không giết ta? Ngươi cho rằng ta có tin hay không?

Trung niên Lạp Tháp nhướng mày:

- Không ra phải không? Vậy cũng chớ trách ta không khách khí, giết ngươi, ta không tin bọn họ không xuất hiện!

Ầm!

Tiếng nói vừa dứt, trung niên Lạp Tháp động, một cây trường thương đột ngột xuất hiện, lăng không đâm một cái, không gian trước mủi thương nổ tung, tạo thành một sợi giây nhỏ, đâm thẳng mi tâm của Nhiếp Vân.

Sợi giây nhỏ này nhìn uy lực không mạnh, chỉ có người bị nó tập trung mới biết nó đáng sợ.

Bị nó tập trung, giống như bị rắn độc giảo hoạt để mắt tới, vô luận tốc độ nhanh ra sao, động tác bén nhạy thế nào, cũng không thể tránh né!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as vietnamese culture, war remnants museum for sure you will have the best trip with above information.