Vô tận đan điền

Chương 2898: Điều kiện

- Ngươi tin tưởng ta có thể cứu ngươi?

Nhiếp Vân cũng không nóng nảy, cười hỏi.

Mới vừa rồi người này còn chưa tin, không nghĩ tới thời gian không lâu đã hoàn toàn thay đổi thái độ.

- Công tử có thể nhìn ra trên người ta trúng Cửu Đoạn Huyền Âm Chỉ, đã nói rõ có thể cứu ta, là ta mới vừa rồi lòng nghi ngờ quá nặng, xin công tử thứ lỗi!

Trung niên Lạp Tháp vội nói.

Hắn nói chính là lời trong lòng.

Những năm này bị đuổi giết, vị trước mắt này một hơi nói ra tình huống trên người hắn, còn tưởng rằng lần nữa bị bắt, lúc này mới có chút thất thố, tỉnh táo lại mới biết, không phải có chuyện như vậy.

Nếu thật là đối phương tìm được mình, dựa theo bản tính của người kia, mình coi như bất tử, cũng gặp phải nhục nhã vô tận, thiếu niên trước mắt này đối với hắn không những không có chút nhục nhã nào, trả lại cho đầy đủ tôn trọng, chỉ một điểm này, liền tuyệt không phải người nọ, hoặc là thuộc hạ của người kia có thể làm được!

- Ta đích xác có thể giải trừ Cửu Đoạn Huyền Âm Chỉ trong cơ thể ngươi! Bất quá... Ta không muốc bức bách người khác, ta nói trước điều kiện của ta, ngươi suy nghĩ xong lại đáp ứng cũng không muộn!

Nhiếp Vân nhàn nhạt nói.

- Nguyện nghe rõ!

Trung niên Lạp Tháp cắn răng một cái.

Mặc dù không tình nguyện, cũng không có biện pháp, Cửu Đoạn Huyền Âm Chỉ thực quá đau khổ, gặp phải một người có thể trợ giúp giải quyết, không nắm chặt cơ hội, sau này nhất định sẽ vĩnh viễn chịu đựng, không cách nào xoay mình.

- Ta muốn ngươi làm thị vệ của ta, vô điều kiện nghe theo mệnh lệnh, bảo vệ an toàn của ta... Bất quá, yên tâm, ta sẽ không để cho ngươi đi chịu chết, làm một ít chuyện vi phạm đạo nghĩa!

Nhiếp Vân nói ra yêu cầu của mình:

- Kỳ hạn là ba năm, nói cách khác, ngươi nhất định phải làm thị vệ cho ta ba năm, về phần ba năm sau, ngươi muốn đi chỗ nào, vậy thì tùy ý, ta sẽ không quản! Điều kiện tiên quyết là, trong vòng ba năm này, vô luận thấy cái gì, nghe được cái gì, một câu cũng không thể tiết lộ, bất kỳ người nào cũng không cho phép nói... Có thể làm được, ta liền ra tay giúp ngươi, không làm được, mời rời đi!

- Cái này...

Trung niên Lạp Tháp một câu không nói ra được, đứng ở tại chỗ.

- Thế nào? Này cũng không làm được?

Nhìn vẻ mặt của hắn, Nhiếp Vân nhướng mày.

- Không phải... Không phải... là cảm thấy công tử nói điều kiện quá... ít đi!

Lúc này trung niên Lạp Tháp mới phản ứng được, vội nói.

Vốn hắn đã chuẩn bị xong đối phương nói giá không hạn độ, nằm mơ cũng không nghĩ tới, điều kiện đơn giản như vậy.

Làm thị vệ ba năm... cái này cũng quá dễ dàng đi!

Thật ra thì, nếu như đối phương nói làm thị vệ cả đời, hắn cũng sẽ đáp ứng!

Ngắn ngủi ba năm... Đối với một Hoàng cảnh đỉnh phong mà nói, thật không khác nháy mắt, có lúc bế quan một chút liền đi qua.

Đối với hắn khiếp sợ, Nhiếp Vân cười một tiếng, cũng không giải thích.

Hắn bây giờ mới tới Hoàn Vũ Thần giới, căn cơ bất ổn, lúc này mới tìm cường giả Hoàng cảnh làm thị vệ, thứ nhất vì an toàn, thứ hai cũng là vì thuận lợi.

Sở dĩ định ba năm, là hắn biết, bất kỳ ngoại lực nào cũng không trọng yếu bằng mình cường đại, trải qua ba năm, thực lực của hắn nhất định cường đại hơn bây giờ vô số lần, cho dù không đạt tới Hoàng cảnh, khẳng định cũng sẽ không quẫn bách giống như bây giờ.

Nói cách khác, hắn có tự tin, ba năm sau, cho dù Hoàn Vũ Thần giới cường giả như mây, hắn cũng có thể xông ra một thiên địa thuộc về mình!

Đến lúc đó thị vệ Hoàng cảnh đỉnh phong mà thôi, nguyện ý đi thì đi, không muốn đi, liền lưu, đối với hắn đã không sinh ra ảnh hưởng quá lớn.

- Ta Viên Cửu, bây giờ lấy bổn mạng Nguyên Thần thề, chỉ cần công tử giúp ta chữa khỏi Cửu Đoạn Huyền Âm Chỉ, ta nguyện ý làm thị vệ của hắn, sinh tử không thay đổi!

Song phương không có ý kiến, trung niên Lạp Tháp cũng không do dự, lập tức thề.

- Hảo, bây giờ bắt đầu, bất quá... bây giờ ta muốn dẫn ngươi đi một chỗ, ngươi không thể phản kháng!

Nghe hắn thề, Nhiếp Vân cũng không khuyên can, chờ hắn thề xong mới nói.

Cửu Đoạn Huyền Âm Chỉ là Nhiếp Vân nhìn thấy ở trong cổ tịch của Hỏa Thần tông, thuộc về tuyệt chiêu thời kỳ thượng cổ, vốn tưởng rằng là một truyền thuyết, không có đặc biệt để ý, thời điểm ở thị trường dong binh thấy Viên Cửu, thế mới biết loại công phu âm độc này quả nhiên tồn tại, hơn nữa còn có người luyện thành!

Mặc dù không biết là người nào luyện thành, nhưng hắn biết muốn hoàn toàn giải quyết lực lượng đáng sợ như vậy, bằng vào Hỏa Thần khí của đệ tử hạch tâm Hỏa Thần tông, là rất khó làm được! Nên thế giới nạp vật, là phải dùng!

Mặc dù đối với cường giả Hoàng cảnh đỉnh phong, lực khống chế của thế giới nạp vật không có tác dụng quá lớn, nhưng ở chỗ này, năng lực của hắn thông thiên, có thể quan sát chi tiết tốt hơn, tìm ra phương pháp trị liệu thích hợp nhất.

- Vâng!

Biết đối phương muốn trị cho hắn, Viên Cửu không có quá nhiều do dự, gật đầu đáp ứng.

Bị Cửu Đoạn Huyền Âm Chỉ hành hạ, sống không bằng chết, nếu như không phải trong lòng có chấp niệm, khẳng định đã sớm tự sát! Ngay cả sinh tử cũng không quan tâm, nói gì đến nguy hiểm.

Lại nói, ánh mắt thiếu niên thẳng thắn, quyết sẽ không hại hắn, lại nói, thật muốn giết hắn, bằng vào thái độ vung tiền như rác của đối phương, tùy tiện ném ra mấy ức Hỏa Thần Tệ, cho dù thực lực của hắn mạnh, cũng tuyệt đối đi không ra thị trường dong binh.

Nghĩ tới những thứ này, liền thản nhiên không sợ hãi.

Hô!

Thấy thái độ của hắn, Nhiếp Vân âm thầm gật đầu, tinh thần động một cái, hai người đồng thời biến mất, sau một khắc tiến vào thế giới nạp vật.

Tiến vào một thế giới pháp tắc hoàn toàn mới, Viên Cửu sửng sốt một chút, nhớ tới đối phương nói bất cứ chuyện gì cũng không nên hỏi nhiều, nói nhiều, lập tức ngậm miệng, lẳng lặng nhìn về phía thiếu niên.

- Bây giờ ta trị liệu cho ngươi, vô luận đau đớn như thế nào cũng phải nhịn!

Tiến vào thế giới nạp vật, tinh thần của Nhiếp Vân động một cái, đã biết tình huống trên người đối phương.

- Yên tâm đi!

Viên Cửu giờ đầu.

Kể từ khi trúng Cửu Đoạn Huyền Âm Chỉ, hắn mỗi ngày đều chịu đựng thống khổ vô cùng vô tận, ý chí sớm đã trở nên vô cùng bền bỉ.

- Ân!

Nhiếp Vân không nói thêm nữa, lẳng lặng đứng tại chỗ, ngón tay điểm về phía trước. Một đạo hỏa diễm giống như cự long, từ đầu ngón tay chui ra, đốt nóng không gian chung quanh.

Ầm!

Hỏa diễm Cự Long gầm thét, biến thành vô số tiểu Long, bao phủ Viên Cửu ở bên trong.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 11 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như da mang bau thi dung an chay, mon chay cho bua diem tam hu tiu chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.