Vô tận đan điền

Chương 30: Đánh Nhiếp Liêu tơi bời​

"Ngươi nói cái gì?"

Nhiếp Liêu nguyên lai tưởng rằng thái độ thiếu niên cải biến sẽ chủ động thừa nhận sai lầm, không nghĩ tới đột nhiên nói như vậy, lửa giận lập tức theo trong lồng ngực phừng lên, tức giận đến độ đầu bốc cả khói, khuôn mặt anh tuấn vặn vẹo đến độ không nhận ra.

Lời này vũ nhục hắn cũng là mà thôi, mắng hắn mẹ là kỹ nữ, làm sao có thể nhẫn xuống dưới!

Tục ngữ có câu “Hoạ không để con gánh, nhục không để cha mẹ chịu!” Nhiếp Vân vậy mà nói mẫu thân hắn một ngày có thể tiếp bao nhiêu đàn ông, làm cho phổi của hắn trực tiếp tức điên!

“Chết cho ta!"

Thét dài một tiếng, Nhiếp Liêu căn bản mặc kệ mọi thứ, hung hăng tung một quyền hướng Nhiếp Vân!

Nhiếp Liêu cùng Nhiếp Ngân đồng dạng, đều là Khí Hải đệ tứ trọng Chân Khí cảnh đỉnh phong thực lực, đột nhiên ra tay chân khí vừa thô vừa to lập tức bao phủ toàn thân Nhiếp Vân!

Bành!

Một quyền đánh trúng mục tiêu!

Bất quá, Nhiếp Vân cũng không như tưởng tượng của hắn là bay ra ngoài, miệng phun máu tươi, ngược lại nắm đấm Nhiếp Liêu vang lên một hồi "Răng rắc! Răng rắc!" Giòn vang, xương tay rõ ràng toàn bộ vỡ vụn!

"Ah... Điều này sao có thể?"

Không nghĩ tới đối phương chẳng những không bị thương, ngược lại xương tay chính mình vỡ vụn, Nhiếp Liêu la lên một tiếng thê lương, căn bản không thể tin được, ngay tại thời điểm hắn cảm thấy kỳ quái, chỉ thấy thiếu niên lấy từ trong ngực ra một cái huy chương màu vàng nhỏ hơn lòng bàn tay!

Cái huy chương này nhìn giống như một tấm chắn, trên đó có dòng chữ "Lạc Thủy thành đệ nhất danh hiệu!" Bảy chữ to lóng lánh ánh kim, phía dưới điêu khắc huy hiệu cuả liên minh tứ đại gia tộc!

Lạc Thủy kim thuẫn!

Nhiếp Liêu dùng một quyền trực diện đánh vào Lạc Thuỷ Kim Thuẫn!

"Lạc Thủy kim thuẫn là vinh dự cao nhất của phủ thành chủ liên hiệp tứ đại gia tộc Lạc Thủy thành ban bố, đại biểu cho tôn nghiêm Vô Thượng! Nhiếp Liêu, ngươi thân là đệ tử sai vặt trong gia tộc, đội phó đội chấp pháp, vậy mà dám trực tiếp công kích biểu tượng vinh dự này, khiêu khích tứ đại gia tộc cùng thành chủ tôn nghiêm, phạm phải bị tội gì!"

Giơ kim bài lóng lánh Lạc Thủy kim thuẫn, Nhiếp Vân đi về phía trước một bước, khí thế làm cho người ta sợ hãi!

Linh Tê Luyện Thể Quyết tầng thứ nhất đại thành, có thể ngăn cản Khí Hải tầng thứ năm Xuất Thể cảnh đỉnh phong cường giả toàn lực công kích mà không bị tổn thương, Nhiếp Liêu chẳng qua là đệ tứ trọng đỉnh phong, đừng nói một quyền đánh vào Lạc Thủy kim thuẫn, cho dù đánh vào người cũng không cách nào tổn thương hắn mảy may!

"Ngươi..."

"Ta đã đem chuyện vừa rồi toàn bộ ghi chép lại rồi, ngươi đường đường là đội phó đội chấp pháp gia tộc, coi rẻ tôn nghiêm tứ đại gia tộc, ngang nhiên ra tay đối với người cầm Lạc Thủy kim thuẫn, mưu toan kích vỡ Kim thuẫn, tội ác tày trời, tội lỗi chồng chất, hôm nay, ta tựu thay gia tộc loại bỏ tên bại hoại như người, răn đe người khác!"

Nhiếp Vân căn bản không để cho hắn cơ hội nói chuyện, lần nữa đi về phía trước một bước, bàn tay lớn chưởng một trảo tới Nhiếp Liêu!

“Ngươi, ngươi dám tính kế ta..."

Lạc Thủy kim thuẫn là đại biểu vinh dự cùng tôn nghiêm, cho dù thống lĩnh hoàng triều cấm quân, công nhiên phá hư, cũng chịu hình phạt nghiêm khắc, hiện tại Nhiếp Liêu chính là như vậy, biết rõ ràng bị đối phương tính kế, bất luận cái gì cũng không nói nên lời!

"Ha ha!"

Không để ý tới tiếng gào thét của hắn, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, chân khí trên người lập tức tuôn ra, trên không trung hình thành một cái bàn tay lớn liền hướng Nhiếp Liêu chưởng tới!

Khí Hải đệ tứ trọng Chân Khí cảnh dựa theo đạo lý không có khả năng để cho chân khí Xuất Thể, nhưng với loại chuyện lặt vặt này lão quái vật hai đời Nhiếp Vân đã quá quen thuộc rồi, không cần tuân thủ cái định luật này!

Mạc dù có thể xuất thể công kích, cũng không giống đệ ngũ trọng Xuất Thể cảnh cường giả, có thể đả thương người khác đến trăm mét, tối đa chỉ có thể ba mét, bất quá gần như vậy đã là quá đủ rồi, chưởng phong gào thét, chân khí hình thành bàn tay đột nhiên xuất hiện, lập tức liền đem Nhiếp Liêu ép thành bánh chưng!

"Răng rắc! Răng rắc!"

Một trảo tấn công Nhiếp Liêu, Nhiếp Vân không có chút lưu tình, chợt nghe lần nữa hai tiếng giòn vang!

"Dừng tay!"

Chứng kiến diễn cảnh như thế, chủ vị bên trên Nhiếp Ngân rốt cuộc ngồi không yên, vội đứng dậy, hét lớn một tiếng, nhảy tới hướng Nhiêp Vân đang đứng tung trảo đở.

"Ta trừng trị bại hoại gia tộc, đội phó Nhiếp Ngân tựu ra tay cứu giúp, chẳng lẽ gia tộc chấp pháp đội cứ như vậy bao che lẫn nhau sao?"

Không để ý tới công kích của đối phương, cổ tay Nhiếp Vân khẽ đảo bàn tay cầm Lạc Thủy kim thuẫn tùy ý nghênh đón chưởng của Nhiếp Ngân, đồng thời cái tay còn lại, lần nữa đánh một chưởng vào Nhiếp Liêu.

Phù phù!

Nhiếp Liêu té trên mặt đất, thân thể như là một đống bùn nhão.

Hắn lúc này, toàn thân xương cốt không còn chổ nào lành lặng, Khí Hải cũng bị chấn nát chân khí tản mạn khắp nơi, so với Nhiếp Siêu trước đây còn thảm hơn!

Về phần vừa rồi Nhiếp Ngân ra tay giải cứu Nhiếp Liêu, chứng kiến Lạc Thủy kim thuẫn ngăn tại trước mặt, tức giận đến quay người lại cứ thế mà từ không trung lui trở về, đứng tại nơi nghiêng người tức giận đến oa oa mắng bậy, không còn biện pháp nào.

Chỉ cần một công kích nữa hướng vào Lạc Thủy kim thuẫn, đối phương khẳng định có lợi a, đến lúc đó vốn có lý cũng nói không ra lời rồi!

"Nhiếp Vân, xem như ngươi lợi hại!"

Một lát sau, Nhiếp Ngân ngăn cản cảm xúc nổi giận, lần nữa nhìn về phía thiếu niên ở trước mặt, trong mắt không còn khi dễ hắn nữa.

Nghĩ đến nhóm người mình đang chiếm thế thượng phong, không nghĩ đến tên thiếu niên này chỉ là mắng Nhiếp Liêu một câu, xuất ra Lạc Thủy kim thuẫn, liền đem thế cục chuyển biến tới loại tình huống hiện tại, coi như mình đem hắn báo cáo lên gia tộc, cũng vô dụng ah!

Tên thanh niên thứ nhất bị đánh gần chết, dám cả gan nhục mạ mẫu thân kẻ có được Lạc Thủy kim thuẫn, bản thân tựu đã phạm tội, bị đánh là chuyện rất bình thường, về phần Nhiếp Liêu... chỉ cần một tội danh dám khiêu khích tứ đại gia tộc, phủ thành chủ là có thể lại để cho hắn không cách nào cứu nổi!

“Ta lợi hại a? đội phó Nhiếp Ngân những quá lời rồi, ta chỉ là cố gắng giữ gìn danh dự gia tộc, không dám kể công!" Nhiếp Vân nghiêm túc nói ra.

"Ngươi..."

Nhiếp Ngân giận đến sắc mặt đỏ lên, thiếu chút nữa xông tới.

"Ai đúng rồi, đội phó Nhiếp Ngân, các ngươi lúc này đến chi nhánh chúng ta cần làm chuyện gì? Trước đó ngươi nói cần điều tra sự tình Nhiếp Siêu bị thương, đến cùng là chuyện gì? Nhiếp Siêu bị thương thật a? Như thế nào lại bị thương? Ngày đó sau khi hắn nhận tiền rồi rời khỏi đây vẫn còn rất sảng khoái a..." Nhiếp Vân gặp sự tình không sai biệt với tính toán lắm, nên thu tay lại rồi đột nhiên mở miệng, trên mặt lộ ra vẻ mặt thắc mắc như mình là người vô tội, căn bản giống như chưa nghe nói qua chuyện Nhiếp Siêu bị thương này.

"..." Chứng kiến Nhiếp Vân như vậy, mẫu thân Nhiếp Linh cùng quản gia Nhiếp Trùng liếc mắt nhìn nhau, từng người xoa xoa mồ hôi lạnh trên đầu, im lặng không nói nên lời.

Cái này diễn cũng quá đạt à nha! Nếu như không phải hai người tận mắt nhìn thấy hắn đánh Nhiếp Siêu sinh tử không biết, mà chỉ nhìn qua lời nói và cách hắn biểu lộ, phải thật là tin tưởng a, hắn quá gian xảo rồi!

"Nhiếp Vân, ngươi đừng ở đây giả vờ giả vịt nữa! Sự việc Nhiếp Siêu lòng dạ ngươi biết rõ, ở chỗ này ngươi giả vờ vô tội có ai tin?" Chứng kiến thiếu niên giả vờ như vậy, Nhiếp Ngân lần nữa tức giận đến khẽ run rẩy, hét lớn một tiếng.

"Giả vờ giả vịt?" Nhiếp Vân tức giận ưng biến "Đội phó Nhiếp Ngân, ta là một ngoại môn đệ tử có tôn nghiêm, ngươi vì sao lại vu khống ta, vũ nhục ta trong khi ta hoàn toàn trong sạch, ta cùng với ngươi công bình quyết đấu!"

"Quyết đấu..." Nghe được lời này từ Nhiếp Vân, Nhiếp Ngân liếc nhìn thoáng qua thân xác nát bét của Nhiếp Liêu trên mặt đất, không tự chủ được run rẩy thoáng một phát.

Cùng hắn quyết đấu, đây không phải là bản thân không biết sống chết ư!

"Như thế nào? Không muốn quyết đấu? Không quyết đấu cũng được, ngươi phải chứng minh ta trong sạch, ngày đó Nhiếp Siêu cùng Nhiếp Triêu Tinh cầm trong tay lệnh xử phạt đi vào chi nhánh chúng ta, chi nhánh chúng tựu không dám nói lời nào, đưa một vạn lượng bạch ngân cho hắn đem đi, còn phần về sau chuyện gì xảy ra, chúng ta một điểm cũng không biết..."

Nhiếp Vân đem sự tình nói ra.

“Chưa nói lời nào liền xuất ra một vạn lượng bạch ngân? Hừ, Nhiếp Vân, ngươi nghĩ mặt mình mạ vàng a, ngươi cho rằng ta không biết hoàn cảnh hiện tại của chi nhánh các ngươi a? Đừng nói một vạn lượng, chỉ cần người có thể xuất ra năm ngàn lượng, ta Nhiếp Ngân lập tức dập đầu trước ngươi a”

Nhiếp Ngân lên tiếng quát!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status