Vô tận đan điền

Chương 3028: Giới vực hoàn mỹ (thượng) (1)

- Đúng rồi, làm sao tu luyện đến Hoàng cảnh?

Mặc dù đạt tới Vương cảnh viên mãn, nhưng Nhiếp Vân đối với Hoàng cảnh không biết gì cả, chỉ biết phải tạo thành giới vực ở trong người, về phần tạo thành như thế nào, giới vực là cái gì, thì biết ít lại càng ít.

Không biết những thứ này, cho dù cho hắn đủ dược liệu, cũng không dám trùng kích, không cách nào trùng kích!

- Hoàng cảnh là con đường phải đi trước khi bước vào Đế cảnh, ở trong người tạo thành giới vực thuộc về mình! Giới vực, cần tính đặc biệt, không thể giống những người khác, chỉ có tạo thành giới vực nhất phẩm, sau này mới có tư cách dòm ngó Đại Đế vị, không đạt tới cấp bậc này, là khó có thể thành công!

Thạch Quy không có giấu giếm nói.

Nó mặc dù là khí linh, không thể tu luyện, nhưng dù sao cũng là khí linh của cường giả Đại Đế, đi theo cường giả loại này lâu, đối với tu luyện biết rất nhiều, vượt xa Hoàng cảnh bình thường, thậm chí truyền thừa của một ít đại tông môn.

- Giới vực nhất phẩm? Chẳng lẽ giới vực còn phân phẩm?

Nhiếp Vân kỳ quái.

Trước sao hắn chưa từng nghe nói qua?

- Giới vực tổng cộng chia làm tam phẩm! Đây là thời kỳ thượng cổ phân chia... Bây giờ rất nhiều người đã không biết, chính bởi vì không biết, ở thời điểm trở thành Hoàng cảnh, không có chú trọng phẩm cấp, liền khó trở thành Đại Đế... Nếu ta đoán không sai, bây giờ đã rất lâu không ai trở thành Đại Đế mới a!

Thạch Quy nói.

- Cái này...

Nhiếp Vân sửng sốt.

Đúng vậy, hắn đọc sách, cùng với nghe được bí văn lịch sử, Hoàn Vũ Thần giới đúng là đã rất lâu không có Đại Đế mới xuất hiện, một cái trễ nhất, cũng cách bây giờ mấy ức năm.

- Tam phẩm này phân chia như thế nào? Muốn có giới vực nhất phẩm cần phải làm gì?

Nghĩ đến điểm này, Nhiếp Vân hỏi.

Nếu hắn biết giới vực phân phẩm, tự nhiên phải làm đến tốt nhất, thứ nhất vì sau này trở thành Đại Đế đánh xuống cơ sở, thứ hai, phẩm cấp càng mạnh, sức chiến đấu cùng cấp khẳng định sẽ càng lợi hại.

- Giới vực ba phẩm, tam phẩm yếu nhất, nhất phẩm mạnh nhất! Đạt tới Vương cảnh viên mãn thời gian lâu dài, sẽ tự nhiên cảm ngộ không gian pháp tắc, đối với Hoàn Vũ Thần giới tạo thành một loại cảm xúc đặc thù, loại cảm xúc này tích lũy thời gian dài, sẽ tạo thành không gian pháp tắc, tích lũy càng ngày càng nhiều, đến thời gian thích hợp phá kén mà ra, mở ra giới vực... Loại giới vực này, chính là tam phẩm yếu nhất!

- Tam phẩm? Cảm ngộ Hoàn Vũ Thần giới mở ra giới vực lại là yếu nhất?

Nhiếp Vân nháy mắt, không thể nào tin được.

Hoàn Vũ Thần giới mạnh mẽ như vậy, không gian pháp tắc cực kỳ vững chắc, cảm ngộ loại không gian này hình thành pháp tắc, thế nào lại là yếu nhất?

- Bởi vì không gian của Thần giới quá đơn giản, để cho ngươi cảm ngộ sáng tạo, mà không phải sao chép... Loại giới vực này, mang tính chung của Thần giới, rất dễ bị người tìm được khuyết điểm, tiến hành phá hư! Hơn nữa, lĩnh ngộ loại giới vực này, thì đồng nghĩa với đoạn tuyệt sáng tạo Đại Đạo mới, trở thành Đại Đế đã thành ảo tưởng.

Nhiếp Vân cẩn thận suy nghĩ một chút, liền không ngừng gật đầu!

Người sinh hoạt ở Hoàn Vũ Thần giới, quá quen thuộc không gian Thần giới, lấy không gian này làm gốc sáng tạo giới vực, tự nhiên rất dễ dàng bị người phát hiện khuyết điểm, sức chiến đấu yếu nhất!

- Không phỏng chế Thần giới... Chẳng lẽ muốn sáng tạo hoàn toàn mới?

Nhiếp Vân nghi ngờ.

Sống ở Thần giới, không lấy Thần giới làm trụ cột, sáng tạo hoàn toàn mới... Có chút khó khăn a!

Bắt chước dễ dàng, đột phá bình cảnh sáng tạo mới rất khó, mặc dù có thiên phú, trong ức vạn cũng khó ra một.

- Cần mình sáng tạo, cho nên, rất nhiều cường giả Vương cảnh viên mãn không nóng nảy đột phá, mà chu du khắp nơi, thậm chí rời Hoàn Vũ Thần giới, đi vào Hỗn Độn hải dương, đạt được cảm ngộ, lĩnh ngộ giới vực thuộc về mình!

Thạch Quy nói tiếp:

- Loại tự mình mở ra giới vực này, có thể là nhị phẩm, cũng có thể là nhất phẩm!

- Nhị phẩm cùng nhất phẩm phân như thế nào?

Lĩnh ngộ chư thiên thế giới tạo thành giới vực đặc biệt, lại cũng có phân thành nhị phẩm, nhất phẩm, làm sao phân ra phẩm cấp như thế?

- Rất đơn giản, nhìn uy lực!

Thạch Quy nói:

- Đại Đạo phồn đa, tìm đúng một Đại Đạo là có thể mở ra giới vực thuộc về mình, nhưng Đại Đạo có thể vượt qua Thiên Đạo lại không phải bất kỳ Đại Đạo nào cũng có thể làm được!

- Giống như Y Đạo của Thần Nông Đại Đế, cứu tử phù thương, cứu vớt thiên hạ, có thể vượt qua Thiên Đạo mà tồn tại, những thứ khác sẽ rất khó nói, tỷ như Địa Hành trong Đại Đạo, mặc dù rất thực dụng, nhưng thuộc về Thiên môn, cho dù tu luyện tới cực hạn, cũng không thể nào biến thành tồn tại vượt qua Thiên Đạo... Vì vậy, người như vậy vừa vào cửa đã sai lầm, dù tu luyện Đại Đạo tới cực hạn, cũng không cách nào trở thành Đại Đế!

- Cho nên người như vậy, mở ra giới vực, nhiều nhất chỉ có thể trở thành nhị phẩm, còn kém nhất phẩm một đoạn!

- Thì ra là như vậy...

Nhiếp Vân giờ mới hiểu được.

Giới vực trên thực tế chính là một bộ phận của Đại Đạo. Mở ra loại tốt, thành tựu nhất phẩm, cơ hội trở thành Đại Đế rất lớn. Nhưng tìm sai phương hướng, cho dù cố gắng nữa cũng vô ích.

Giống như nhị phẩm giới vực, mặc dù cũng lĩnh ngộ một Đại Đạo, thậm chí có thể tu luyện tới cực hạn, đáng tiếc, chỉ cần không cách nào vượt qua Thiên Đạo, liền không thể trở thành cường giả Đại Đế.

- Giới vực nhất phẩm có đặc thù gì không? Cần làm sao mới có thể lĩnh ngộ? Hy vọng tiền bối cho biết!

Thái độ của Nhiếp Vân thành khẩn.

Nếu như không biết phẩm cấp phân chia, hắn có thể tùy ý mở ra giới vực, bây giờ nếu biết, tự nhiên nhắm phương hướng phát triển tốt nhất, chỉ có mở ra giới vực nhất phẩm, trở thành Đại Đế, mới có thể bảo vệ Hỗn Độn hải dương, gặp Đạm Đài Lăng Nguyệt, bảo vệ hết thảy mình quý trọng.

- Ta chỉ là khí linh nên không biết... Chỉ biết ban đầu Thần Nông Đại Đế vì mở ra giới vực nhất phẩm, từng du lịch vạn giới, nhìn hết thảy thế gian muôn màu! Trong lòng có cảm ngộ mới đột phá! Giới vực nhất phẩm có thể ở trong người tạo thành một thế giới đặc thù, vững chắc như Thần giới. Nhưng hoàn toàn là Đại Đạo mình tu luyện xây dựng! Giống như giới vực của Thần Nông Đại Đế, được xưng Y giới, có thể sinh trưởng dược liệu trân quý nhất, có thể trị bách bệnh...

- Thần giới có một Phổ Thiên Đại Đế, hắn lĩnh ngộ Thôn Phệ giới, giới vực giống như một hắc động, bất kỳ vật gì cũng có thể Thôn Phệ, biến thành năng lượng của mình... Thần giới đệ nhất cao thủ Hiên Viên Đại Đế, tu luyện Vạn Dân giới, chứa vạn ý dân tâm, công không khỏi khắc, chiến vô bất thắng...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen chu thuong thanh chu hoa va nguoc lai trong word excel, thu thuat phan mem chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.