Vô tận đan điền

Chương 3399: Xâm nhập Phần Thiên khu

Đương nhiên, cuối cùng Lưu Mộc Vương tử cũng không có được Vạn Giới Vũ Y, món chí bảo này đến cùng rơi xuống trong tay ai, liền xem như hắn cũng không rõ lắm.

Nếu biết đến trong tay ai, cướp đoạt không thành chí ít có thể cùng đối phương liên minh!

Mặc dù Vạn Giới Vũ Y chỉ có thể để một người tiến vào khu vực trung tâm, nhưng địa phương thế giới chôn vùi, đản sinh luôn có rất nhiều bảo vật, liên minh, ít nhất có thể mò được một vài chỗ tốt!

Dù sao, tiến vào khu vực trung tâm cũng không dễ dàng như vậy, còn có không ít Thiên Đạo thú sinh tồn, người mạnh hơn nữa, cũng cần người giúp đỡ.

Nhữ Hạ vương tử thầm nghĩ, không ngừng cảm khái, bất quá còn không có cảm khái xong liền bị thiếu niên ở trước mắt cắt ngang.

- Tác dụng của Vạn Giới Vũ Y lớn như vậy, sao ngươi không nói sớm...

Nhiếp Vân cười cười, thân thể nhoáng một cái, một bộ vũ y đột ngột xuất hiện ở bên ngoài thân, quang mang lóng lánh.

- Vạn Giới Vũ Y?

Nhữ Hạ vương tử giật nảy mình, giống như quái vật nhìn thiếu niên trước mắt.

Nói không có Tầm Hướng Châm, hắn liền lấy ra, nói không có Vạn Giới Vũ Y, lại lấy ra... Ngươi là Tụ Bảo Bồn sao? Muốn lấy cái gì liền lấy cái đó?

Đột nhiên, sắc mặt của Nhữ Hạ vương tử trở nên khó coi, tràn đầy lo lắng:

- Ngươi sẽ không... đi trộm Hoàng cung chứ?

Vạn Giới Vũ Y ngay cả Phổ Thiên Đại Đế cũng không có minh xác ban thưởng, cho nênVũ Y vẫn tính ở trong tay Phổ Thiên Đại Đế!

Giờ phút này xuất hiện ở trong tay hắn, thực sự nghĩ không ra đối phương còn có biện pháp nào đạt được!

Đi Đa Ba vương phủ trộm Tầm Hướng Châm, Đại Đế biết, nhiều nhất coi như ngươi chơi đùa, sẽ không so đo, nhưng chạy tới Hoàng cung trộm Vạn Giới Vũ Y... Đây chính là tội chết!

- Trộm? Ta cũng phải có bản sự này mới được!

Nhiếp Vân không còn gì để nói.

Mặc dù thực lực của hắn bây giờ không yếu, năng lực trộm cắp cũng mạnh, thế nhưng cũng phải phân đối tượng, trộm đồ vật của cường giả Đế cảnh... Đây không phải nói đùa sao?

- Được rồi, không cần suy nghĩ nhiều, đây là Phổ Thiên Đại Đế tự tay cho ta, không phải trộm!

Thấy gia hỏa này càng ngày càng sợ, càng nghĩ càng lung tung, Nhiếp Vân cắt đứt mạch suy nghĩ mông lung của hắn nói.

- Đại Đế tự tay đưa cho ngươi?

Nhữ Hạ vương tử vẫn hoài nghi.

Nếu như thực là Đại Đế tự tay cho, trực tiếp công bố là được, vì sao bọn hắn đều không nhận được tin tức?

- Nếu như không phải Đại Đế cho, ngươi cảm thấy ta có thể được đưa đến nơi này, hơn nữa còn được sắc phong làm Thái tử?

Nhiếp Vân im lặng nói.

- Cũng phải...

Nhữ Hạ vương tử bừng tỉnh đại ngộ.

Quan tâm sẽ bị loạn, đã quên vụ này.

Nếu thật là trộm, để ở đâu đoán chừng cũng không gạt được con mắt của Đại Đế. Lại nói, nếu thực là hắn trộm, cũng không có khả năng phong hắn làm Thái tử a!

- Không hổ là Hoàng tử, cái đãi ngộ này...

Sau khi rõ ràng, trong lòng Nhữ Hạ âm thầm cảm khái.

Hắn thấy, hẳn là không ai đạt được Hỏa Long Chi Tâm, Phổ Thiên Đại Đế vì chiếu cố “con ruột” của mình, sợ hắn ở trong Vạn Giới Động Thiên bị thương tổn, lúc này mới lặng lẽ đưa Vạn Giới Vũ Y ra ngoài, nếu không, nếu thực phải được Hỏa Long Chi Tâm, mọi người cạnh tranh công bình, khẳng định sẽ không có lời oán giận gì.

Nhìn thấy nét mặt của hắn, Nhiếp Vân đã đoán được ý nghĩ, cũng không giải thích, bàn giao một câu:

- Các ngươi ở chỗ này chờ đợi, ta vào trong nhìn xem!

- Hết thảy cẩn thận!

Biết hắn có Vạn Giới Vũ Y, Nhữ Hạ vương tử không lo lắng nữa, nhưng Phần Thiên khu vô cùng nguy hiểm, vẫn thông báo một câu:

- Nếu như cảm thấy Vạn Giới Vũ Y không kiên trì nổi, liền lập tức quay lại...

- Ân!

Biết đối phương là vì tốt cho hắn, thân thể Nhiếp Vân nhoáng một cái. Vạn Giới Vũ Y bao bọc toàn thân ở bên trong, thẳng tắp bay về phía Phần Thiên khu.

Vạn Giới Vũ Y không hổ là chí bảo, ngăn cản không gian sinh diệt lan tràn đến ở bên ngoài.

Nếu như không có món bảo vật này, không nói Đại Đạo phá diệt công kích, coi như không gian phá toái, cũng có thể xé hắn thành mảnh nhỏ.

- Bảo vật tốt!

Thẳng tắp tiến lên, rất nhanh thì tới địa phương trung tâm Phần Thiên khu. Nơi này rất nhiều Đại Đạo chảy xuôi, nhìn chằm chằm Đại Đạo trước mắt, Nhiếp Vân lần nữa có cảm ngộ mới.

Trước đó khoảng cách xa, thấy không rõ lắm, để hắn có rất nhiều lĩnh ngộ, giờ phút này đứng ở bên cạnh, lĩnh ngộ càng sâu.

Không biết qua bao lâu, nạp vật đan điền trong cơ thể lần nữa oanh minh, lại có biến hóa bay vọt.

- Đạt tới cấp thứ năm...

Trên mặt Nhiếp Vân lộ ra ý cười.

Trước đó hắn dựa theo không gian Thần giới phân cấp, xác nhận thế giới nạp vật ổn định ở cấp bốn, giờ phút này đi vào địa phương gần trung tâm Phần Thiên khu quan sát, trực tiếp đột phá đến cấp năm.

Một thân tu vi của hắn, một bộ phận rất lớn đến từ nạp vật đan điền, thế giới nạp vật thăng cấp, để hắn khống chế lực lượng càng nhiều, thực lực tổng hợp lần nữa tăng lên.

- Thực lực bây giờ tương đương lúc chưa dung hợp Diễm Hỏa, Hàn Băng...

Xòe bàn tay ra đẩy về phía trước, không gian trước mắt xuất hiện sinh diệt, phá hư, đối với thực lực của mình, Nhiếp Vân âm thầm phỏng đoán.

Trước khi dung hợp hai đại đan điền Diễm Hỏa, Hàn Băng, thực lực đạt tới đỉnh điểm nhất, sau khi dung hợp, bởi vì hai Đại Đạo không thể sử dụng, để tu vi của hắn xuất hiện ngã xuống, nhưng trải qua mấy ngày này cảm ngộ, thực lực lần nữa tăng trở lại, lại có lực lượng trước đó.

Mặc dù so với Hoàng cảnh viên mãn giới vực nhất phẩm, hơi có vẻ không bằng, nhưng đối phương muốn trong thời gian ngắn thắng mình, chỉ sợ không thể.

- Chỉ cần tăng thế giới nạp vật lên tới cấp bảy, liền có thể chiến đấu với Hoàng cảnh viên mãn giới vực nhất phẩm, thậm chí còn có thể thắng... Đạt tới cấp mười... liền có thể trùng kích giới vực hoàn mỹ, một khi thành công, chỉ sợ cường giả Thâu Thiên Tá Thọ cảnh cũng có thể tuỳ tiện chiến thắng!

Nhiếp Vân thở ra một hơi.

Bọn người Đa Ba vương tử, Lưu Mộc Vương tử muốn giết hắn, hiện tại chỉ có mau chóng tăng thực lực lên, để hắn đối mặt vây công có lực đánh một trận.

- Không bằng tiếp tục vào trong!

Trong mắt lóe lên vẻ tàn nhẫn.

Vị trí hiện tại của hắn, cũng không phải hạch tâm của Phần Thiên khu, mà là tới gần địa phương hạch tâm, có thể cảm ngộ, đã cảm ngộ xong, coi như tiếp tục ở đây, tu vi cũng sẽ không tăng lên lần nữa.

Biện pháp duy nhất chính là tiếp tục đi tới!

Nhưng trước sở dĩ ngừng ở chỗ này, là bởi vì cảm nhận được Vạn Giới Vũ Y tới cực hạn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status