Vô tận đan điền

Chương 3442: Ai tính toán ai? (Hạ)

Nói trắng ra hắn tấn cấp tốc độ quá nhanh, thời gian tích lũy quá ngắn, có rất nhiều bí mật sách vở trong Thần giới không ghi chép, hắn không biết là đương nhiên.

- Thiên Đạo, đó là xưng hô của lực lượng thế giới, thế giới càng lớn, Thiên Đạo cũng càng mạnh, điểm này ngươi nên biết ah.

Thấy hắn không biết, Liệt Thiên Thú cũng không nghĩ nhiều, lúc này nói ra.

- Ân!

Nhiếp Vân gật đầu.

Thiên Đạo là tồn tại phụ thuộc thế giới, không gian thế giới áp bách càng mạnh, Thiên Đạo cũng càng lợi hại, hơn nữa thế giới càng lớn, Thiên Đạo càng mênh mông.

- Thực lực Thiên Đạo cảnh cũng dựa theo tình huống này mà phân loại, dùng đơn vị châu của Thần giới mà phân chia, giới vực trong cơ thể đạt tới một châu chính là nhất châu cảnh, lớn như hai châu là nhị châu cảnh, Phần Thiên Thú Vương là nhất châu cảnh, mà ta là nhị châu cảnh...

Liệt Thiên Thú vương nói.

- Một châu, hai châu?

Nhiếp Vân bừng tỉnh đại ngộ:

- Nói như vậy, Thần giới Thiên Đạo chính là cửu châu cảnh?

Thần giới có cửu châu, như vậy không phải nói Thần giới Thiên Đạo là cửu châu cảnh?

- Dựa theo đạo lý là như thế, trừ Đại Đế, không có người nào biết thực lực Thần giới Thiên Đạo là mấy châu, bởi vì Thần giới trừ cửu châu còn có biển cả vô tận, hơn nữa diện tích của Vô Tận Hải còn lớn hơn cả cửu châu.

- Bởi vậy không trùng kích đế cảnh, không có người nào biết rõ Thần giới Thiên Đạo mạnh cỡ nào... Hơn nữa, cho dù trùng kích đế cảnh thành công, Thần giới Thiên Đạo có dùng toàn lực ngăn cản hay không cũng chưa biết chừng!

Liệt Thiên Thú vương nói.

- Thì ra là thế!

Nhiếp Vân âm thầm gật đầu.

Phạm vi Thần giới vô cùng bao la, cửu châu chỉ là phạm vi lục địa, phạm vi biển cả càng lớn, nếu như dùng phạm vi cân nhắc thực lực Thần giới thì không dễ tính toán.

Bỏ đi, nghĩ nhiều như vậy cũng vô dụng, Thiên Đạo cảnh cách hắn quá xa xôi, hắn sắp tới cũng không có ý định trùng kích đế cảnh, nghĩ nhiều như vậy cũng không dùng được.

- Ngươi có biết vì sao mấy nhân loại kia bị Liệt Thiên Thú đuổi giết cũng không rời đi không?

Đối phương nói phân chia của Thiên Đạo cảnh, Nhiếp Vân cũng lên tiếng:

- Mục đích của những người kia là tìm kiếm thế giới chi tâm của Liệt Thiên khu, hơn nữa muốn luyện hóa!

- Tìm thế giới chi tâm luyện hóa?

Liệt Thiên Thú nghi hoặc nhìn qua.

- Không sai, sở dĩ Phần Thiên khu sụp đổ chính là vì bị bọn chúng luyện hóa thế giới chi tâm.

Nhiếp Vân ăn nói lung tung.

Đây là lý do thoái thác hắn sớm nghĩ ra, chỉ có nói như vậy đối phương mới có thể tin tưởng, mới có thể hợp tác với hắn.

- Việc này...

Sắc mặt Liệt Thiên Thú vương âm trầm.

Nếu như nói trước kia hắn còn có chút không tin, giờ phút này tất cả đều tin rồi

Phần Thiên khu có thế giới vững chắc, vô số thế giới sụp đổ cũng không thể phá hư nó, nhưng bây giờ tán loạn như vậy, cách giải thích duy nhất là bị người ta luyện hóa thế giới chi tâm.

Nhưng mà... Vì sao bọn chúng luyện hóa thế giới chi tâm?

- Bởi vì trong mấy người kia có người thân mang theo đế cảnh thần binh!

Nhiếp Vân ném ra quả bom lần nữa.

- Cái gì? Đế cảnh thần binh?

Liệt Thiên Thú vương hít thở dồn dập.

Đế cảnh thần binh còn thưa thớt hơn cường giả Đại Đế rất nhiều, thực lực của hắn bây giờ, chỉ cần đạt được hoàn toàn có thể dùng trùng kích đế thú.

- Chẳng lẽ... Phần Thiên Thú Vương biết rõ chuyện đế cảnh thần mới muốn ta bắt lấy nhân loại giao cho nó?

Lần này không cần Nhiếp Vân nói, Liệt Thiên Thú vương lập tức hiểu ra.

Khó trách trước kia Phần Thiên Thú Vương vô cùng quái dị, muốn chính mình bắt lấy nhân loại sau đó giao cho nó xử trí, muốn đích thân báo thù... Thì ra mục đích là như vậy.

Cái gọi là báo thù chỉ là muốn nuốt lấy đế cảnh thần binh.

- Đáng giận!

Sau khi hiểu ra chuyện như thế, Liệt Thiên Thú vương càng tin tưởng thiếu niên trước mắt vài phần.

- Không sai!

- Cho nên chúng ta chỉ có tìm được thế giới hạch tâm có thể tìm được những người này, chỉ cần đoạt được đế cảnh thần binh, thực lực ngươi nhất định sẽ đột nhiên tăng mạnh, đột phá đế cảnh cũng rất bình thường!

Nhiếp Vân nói chuyện mang theo hương vị đầu độc.

Đối phương bị hắn nhận ra, thời gian không lâu đã nghĩ ra lý do thoái thác như vậy.

Thôn phệ thế giới chi tâm Phần Thiên khu là hắn, xuất ra đế cảnh thần binh chọc Phần Thiên Thú Vương ngấp nghé cũng là hắn... Liệt Thiên Thú vương cũng không biết chuyện này!

Phần Thiên Thú Vương cũng không có khả năng ngu ngốc nói cho nó hắn biết.

Tăng thêm Phần Thiên Thú Vương chỉ biết Liệt Thiên khu có nhân loại xuất hiện, cũng không biết không phải mình mà là đám người Đa Ba vương tử, mượn nhờ loại chuyện này dễ dàng giá họa lên đám người Đa Ba vương tử.

Có Liệt Thiên Thú vương làm minh hữu, lần sau gặp được Phần Thiên Thú Vương cũng không cần sợ hãi, quan trọng hơn nói thẳng mục đích của đám người Đa Ba vương tử chính là thế giới chi tâm, có thể làm cho Liệt Thiên Thú vương cảnh giác, mang chính mình đi tìm.

Chỉ phải tìm được thế giới chi tâm ở nơi nào, chính mình sẽ lập tức tiến lên luyện hóa, cũng không quản đám người Đa Ba vương tử ở địa phương nào!

Làm như vậy một công ba việc, thứ nhất làm cho Liệt Thiên Thú vương hỗ trợ tìm kiếm thế giới chi tâm, giảm bớt phiền toái.

Thứ hai, liên hợp Liệt Thiên Thú vương, cường giả Thiên Đạo cảnh sẽ là đồng minh của mình.

Thứ ba, kẻ gây tai hoạ dẫn lên người đám Đa Ba vương tử, có lẽ có thể mượn nhờ tay thú vương chém giết.

- Dám ngấp nghé thế giới chi tâm của Liệt Thiên khu của ta, si tâm vọng tưởng... Khó trách không tìm thấy đám nhân loại hèn hạ này, thì ra nấp ở nơi đó, đi, bây giờ chúng ta đi bắt bọn chúng.

Bị Nhiếp Vân dùng ngôn ngữ đầu độc, Liệt Thiên Thú vương đứng dậy giận dữ hét lớn.

Biết rõ trong tay nhân loại có đế cảnh thần binh, nó cũng không nhịn được nữa.

Thế giới chi tâm của Liệt Thiên khu đổi lại người khác phi thường khó tìm, nhưng đối với Liệt Thiên Thú sống ở nơi này không biết bao nhiêu năm mà nói không có gì khó khăn.

Ba ngày sau.

Trước một ngọn núi nguy nga.

- Nơi này là nơi mai táng tổ tông Liệt Thiên Thú vương, thế giới chi tâm cũng ở nơi đây!

Liệt Thiên Thú vương chỉ vào sơn mạch trước mặt.

- Liệt Thiên Thú vương táng địa? Liệt Thiên Thú vương cũng chết?

Nhiếp Vân nghi hoặc nhìn qua.

Đạt tới thâu thiên tá thọ cảnh có thể đánh cắp tuổi thọ trong thiên địa, chỉ cần không bị đánh chết, không bị Thiên Đạo phát hiện, sống mấy trăm vạn năm, ngàn vạn năm không thành vấn đề!

Cường giả Thiên Đạo cảnh còn có thể thâu thiên tá thọ, hơn nữa đây là Vạn Giới Động Thiên, gần như không có người giết thú vương, làm sao có thể tử vong?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như dan ba ngoai tinh chi vi cai om dan ong boi bac lai vi chiec giuong, active win 10 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.