Vô tận đan điền

Chương 3497: Thôn Phệ huyết dịch

- Giống như Phổ Thiên Đại Đế, mở ra Đại Đạo mới!

Nhiếp Vân run lên.

Hắn biết trong Đại Đế, chỉ có Phổ Thiên Đại Đế khai sáng lực lượng thuộc về mình, Thôn Phệ Đại Đạo!

Loại Đại Đạo này, là ba ngàn Đại Đạo không có.

Đương nhiên, bản thân hòa hợp rất nhiều Đại Đạo, cũng không thuộc về phạm trù ba ngàn Đại Đạo.

Thần giới nhiều Đại Đế như vậy, đều không nghe nói còn có ai mở ra con đường mới, đủ thấy độ khó.

Khó khăn như thế, hai giọt huyết dịch trước mắt lại thuộc về hai loại trong đó, thật là đáng sợ!

Nói cách khác, hai vị cường giả siêu cấp lưu lại huyết dịch, tất nhiên là cường giả Đại Đế mở ra Đại Đạo mới!

Lưu lại máu của cường giả như vậy, cái Thánh Sơn này rốt cuộc là cái gì?

- Thân thể ta có thể dung hợp ba ngàn Đại Đạo, nhiều một hai cái không đồng dạng, khẳng định cũng có thể dung hợp!

Nghĩ thông suốt những thứ này, Nhiếp Vân nhướng mày.

Hắn có chủ đan điền, bất kỳ Đại Đạo gì cũng có thể dung hợp, lúc trước bắt chước Thôn Phệ chi lực cũng không tốn hao quá nhiều thời gian, mặc dù hai loại Đại Đạo cường đại, nhưng chỉ cần tìm đúng đặc tính. Trong cơ thể đồng dạng có thể sinh ra lực lượng tương đương, sinh ra kháng thể.

Cố nén đau đớn như tê liệt trên người, Nhiếp Vân dụng tâm cảm ngộ Đại Đạo ẩn chứa trong hai giọt máu.

Mấy tức sau, trong lòng đã có khái niệm hoàn chỉnh.

- Sao chép!

Thấp giọng hô một tiếng, thế giới nạp vật lập tức thêm ra hai Đại Đạo mới, lập tức có hai Đại Đạo chi khí đặc thù lan tràn toàn thân, trước đó lực lượng không chịu nổi, thời gian nháy mắt, hoàn toàn hòa tan vào thân thể, để hắn ấm áp dễ chịu.

- Ha ha, quả nhiên có thể thực hiện!

Cười to một tiếng, Nhiếp Vân lại không chống cự huyết dịch mang tới lực lượng cuồng bạo, ngược lại mở rộng cửa lòng thỏa thích hấp thu.

Trước đó hai loại huyết dịch ở trong cơ thể hắn không ngừng tranh đấu, dưới chủ đan điền điều hòa, trở nên thân mật vô gian, phảng phất cừu nhân sinh tử biến thành hảo hữu chí thân.

Vừa rồi cơ bắp làn da bởi vì lực lượng tranh đấu tê liệt, cũng mắt trần có thể thấy khôi phục.

Mấy chục cái hô hấp sau liền khôi phục lại trạng thái đỉnh phong, không chỉ như thế, lực lượng lên cao tựa hồ căn bản không đình chỉ. Để lực lượng cùng nhục thân của hắn không ngừng tiến bộ.

Hai cường giả Đại Đế khai sáng Đại Đạo mới lưu lại máu, năng lượng sao mà kinh khủng, cường giả Thiên Đạo Nhất Châu cảnh bình thường tùy tiện hấp thu, sợ rằng sẽ trực tiếp bạo thể mà chết!

Coi như Nhiếp Vân, thực lực Tam Châu cảnh, hai loại lực lượng không xung đột, tùy tiện hấp thu mà nói, cũng sẽ bởi vì thân thể không chịu nổi, mà xuất hiện đủ loại tai hại.

Bất quá, Nhiếp Vân khác biệt, hắn có thế giới nạp vật, chỉ cần không phải cường đại hơn quá nhiều, lực lượng lại cuồng bạo cũng có thể tuỳ tiện hấp thu.

Ầm ầm!

Thân thể rốt cục không chịu nổi, Nhiếp Vân cũng không kiên trì, hấp thu toàn bộ lực lượng huyết dịch vào thế giới nạp vật. Một trận oanh minh kịch liệt, thế giới nạp vật mắt trần có thể thấy nhanh chóng tăng trưởng.

Mặc dù chỉ là một giọt máu của Đại Đế, nhưng lực lượng ẩn chứa trong đó vượt qua một gốc Thiên Đạo Hoa.

Không biết qua bao lâu.

Lực lượng của hai giọt huyết dịch bị hấp thu sạch sẽ, Nhiếp Vân từ từ mở mắt, thở ra một hơi.

Hấp thu hai giọt huyết dịch, thế giới nạp vật lần nữa khuếch trương lớn thêm không ít, thực lực bản thân lần nữa có tiến bộ.

Mặc dù vẫn là Tam Châu cảnh sơ kỳ, nhưng sức chiến đấu bởi vì có hai Đại Đạo mới gia nhập, so với trước đó có đề cao rất lớn.

Đồng dạng gặp được Thần thú huyết mạch Hàn Băng Đại Đế, coi như không thu vào thế giới nạp vật, cũng có thể nhẹ nhõm trấn áp.

- Nếu như không có hình thành giới vực hoàn mỹ, coi như thân thể có thể thích ứng Đại Đạo, cũng không thể thừa nhận lực lượng cuồng bạo như vậy!

Tiêu hóa hết lực lượng, Nhiếp Vân trầm tư.

Cái khảo hạch này, sở dĩ thuận lợi thông qua, thậm chí còn đạt được lợi ích, chủ đan điền dung hợp vạn vật, cùng giới vực hoàn mỹ thiếu một thứ cũng không được.

Không có chủ đan điền thích ứng hai loại Đại Đạo, thân thể sớm đã bị xé rách, chết cũng không biết chết như thế nào.

Giới vực hoàn mỹ có thể không hạn chế dung nạp lực lượng, trong hai giọt máu ẩn chứa lệ khí cuồng bạo, cũng sẽ hoàn toàn bao phủ bản thân.

Tóm lại mặc kệ nguyên nhân gì, hắn thành công, hơn nữa cực kỳ nhẹ nhõm.

- Kiên trì ba mươi hô hấp, ải thứ nhất thông qua!

Đang suy tư, đạo ý niệm vừa rồi kia xuất hiện lần nữa.

- Kiên trì ba mươi hô hấp?

Nghe được ý niệm này, Nhiếp Vân kém chút không có bật cười.

Hai giọt huyết dịch đã bị mình luyện hóa, đừng nói ba mươi hô hấp, coi như tiếp qua ức vạn năm cũng không tính cái gì.

Cười một tiếng, hắn cũng rõ ràng vì sao Thần thú có thể thông qua cửa này.

Nó không có chủ đan điền cũng không có dung nạp lực lượng huyết dịch của Đại Đế, hẳn là ỷ vào thân thể cường hãn, gượng chống ba mươi hô hấp.

Ba mươi hô hấp nói dài cũng không dài, nói ngắn cũng không ngắn, lực lượng thân thể không đủ, cho dù là cường giả Thiên Đạo cảnh, cũng khẳng định sớm bạo thể mà chết.

Ông!

Nương theo thanh âm kết thúc, một cỗ lực lượng khác bao phủ xuống.

Nhiếp Vân lập tức cảm thấy một cỗ lực lượng đặc thù chiếu rọi thân thể, tựa hồ muốn thu hồi hai giọt huyết dịch mới vừa rồi đi, chỉ bất quá, hai giọt huyết dịch này đã hoàn toàn bị luyện hóa, muốn thu hồi, cũng cầm không đi.

Xem ra từ khi khảo hạch đến nay, vẫn luôn là hai giọt huyết dịch này, không có khả năng có người biến thái như mình, chẳng những trong ba mươi hô hấp giải quyết hai huyết dịch xung đột, càng có thể nhất cử luyện hóa.

- Ngụy trang!

Sợ quang mang tìm không thấy huyết dịch, xuất hiện biến cố ngoài ý muốn, tinh thần của Nhiếp Vân khẽ động, lấy ra một giọt máu của bản thân, dung hợp hai loại Đại Đạo chi khí, ngụy trang thành máu vừa rồi.

Hai giọt huyết dịch xuất hiện, quang mang tựa hồ không có phát hiện dị thường, đình chỉ bao phủ, ngay sau đó thân thể Nhiếp Vân nhẹ nhàng nhoáng một cái, cảm thấy nhẹ một chút, lần nữa bị dời đi.

Xuất hiện lần nữa, là một đại điện giống như vừa rồi, trước mắt vẫn là tế đàn không lớn, phía trên bị quang mang bao phủ.

- Cái này khảo hạch là cái gì? Không biết có phải để cho ta dung hợp huyết dịch nữa không?

Nhìn thấy tế đàn giống phía trước như đúc, nhãn tình của Nhiếp Vân sáng lên, chẳng những không có khẩn trương như người khác, ngược lại lộ ra khuôn mặt chờ mong.

Đối với người khác mà nói dung hợp máu của cường giả Đại Đế là tra tấn, bất cứ lúc nào cũng sẽ tử vong, với hắn mà nói lại là thời cơ tăng thực lực lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 11 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thích minh niệm, phap niem 10 danh hieu a di da phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.