Vô tận đan điền

Chương 3591: Nhiếp Vân Đại Đế (thượng)

Cảm khái, đồng thời cũng rõ ràng loại tình huống này của Nhiếp Vân là không thể nào phỏng chế.

Rất nhiều người vì lĩnh ngộ một Đại Đạo, thẳng đến trước khi chết cũng làm không được, mà hắn, lại trọn vẹn lĩnh ngộ ba ngàn Đại Đạo, loại tình huống này, vô luận ở kỷ nguyên nào, theo lý thuyết, đều khó có khả năng xuất hiện!

Thật không biết hắn tu luyện thế nào!

Trong lòng cảm khái, Đạm Đài Lăng Nguyệt cũng không có chút lưu tình, lực lượng trên tay tăng cường.

Nửa ngày sau.

Trên đầu Đạm Đài Lăng Nguyệt cũng có chút mồ hôi.

Trước đó, nàng và thiếu niên ở trước mắt chiến đấu, nhiều nhất sử dụng một thành lực lượng, mà bây giờ đã thêm đến năm thành lực lượng, đối phương lại còn có thể ngăn cản, tốc độ tiến bộ thật lợi hại, chẳng lẽ đây chính là chỗ đáng sợ của giới vực hoàn mỹ?

Hô!

Song quyền va chạm, hai người đồng thời lui lại.

- Trong khoảng thời gian này nhanh chóng tấn cấp, lực lượng tăng lên ta đã tiêu hóa toàn bộ, khống chế lực lượng cũng đạt tới cảnh giới nhập vi, tiếp tục đánh xuống, đoán chừng cũng sẽ không có quá nhiều tiến bộ!

Nhiếp Vân cười cười, thở ra một hơi.

Trải qua nửa ngày tôi luyện, tu vi triệt để củng cố, lại muốn tăng lên, trừ khi đột phá cảnh giới, nếu không rất khó.

- Có tính toán gì không? Là trước cứu Phổ Thiên Đại Đế, hay trùng kích cảnh giới cao hơn?

Đạm Đài Lăng Nguyệt khao khát nhìn qua.

- Mặc dù trùng kích Đại Đế nguy hiểm rất lớn, nhưng... ta muốn thử xem!

Nhiếp Vân nở nụ cười, trong mắt lóe lên tự tin mạnh mẽ.

Đi qua nửa ngày rèn luyện, hắn khống chế lực lượng đã đạt đến đỉnh phong, không đột phá, lại muốn tăng lên rất khó, đã như vậy, còn không bằng trùng kích một chút thử xem!

- Vậy thì tốt, bất quá... cường giả Đế Cảnh vừa bắt đầu trùng kích, liền rất khó dừng lại, ngươi phải cẩn thận!

Đạm Đài Lăng Nguyệt có chút lo lắng nhìn qua.

Trùng kích Đại Đế, một khi bắt đầu, Thiên Đạo Hạo Kiếp giáng lâm, lực lượng sẽ càng chồng chất càng nhiều, rất khó đình chỉ.

Một khi không kháng nổi, rất có thể trực tiếp hồn phi phách tán, trực tiếp tử vong! Có thể vượt qua, liền thành tựu Đại Đế, trở thành Thần giới đệ nhất nhân chân chính!

Có thể nói có lợi có hại, chỉ có thể xem mình lấy hay bỏ.

- Ta biết!

Nhiếp Vân nhìn về phía thê tử:

- Đúng rồi, trùng kích Đế Cảnh, sinh tử chưa biết, có một số việc phải sớm nói với ngươi một chút!

Mặc dù tu vi đã triệt để củng cố, lại có rất nhiều thi thể Đại Đế và thi thể Đế thú phụ trợ, trùng kích Đế Cảnh vẫn như cũ rất khó, Nhiếp Vân cũng không có mười phần nắm chắc.

- Nhất định sẽ thành công! Ta tin tưởng ngươi!

Đạm Đài Lăng Nguyệt nhìn qua.

Đã biết phu quân sáng chế ra quá nhiều không có khả năng! Từ Khí Hải đại lục một đường đi đến nơi này, mỗi một kiện, đều là bất khả tư nghị, nhưng hắn vẫn thành công.

Mặc dù trùng kích Đế Cảnh rất khó, nhưng nàng tin tưởng, nhất định có thể thành công.

- Phải cẩn thận Tâm Ma Đại Đế!

Biết thê tử cổ vũ mình, sợ nói như vậy mất đi lòng tin, Nhiếp Vân bàn giao một câu, thân thể khẽ động, xuất hiện ở trong Chân Hư giới.

Hắn dự định ở chỗ này trùng kích Đế Cảnh!

Chân Hư giới không thuộc về phạm vi Thần giới, ở chỗ này trùng kích mà nói, bị Thiên Đạo Hạo Kiếp, hẳn sẽ giảm xuống không ít.

- Thi thể Đế thú, luyện hóa!

Biết bây giờ là trạng thái tốt nhất, Nhiếp Vân không có quá nhiều do dự, nhíu mày, thi thể Đế thú trong thế giới nạp vật nổ tung.

Lực lượng hùng hậu tới cực điểm lập tức chen chúc ở trong thế giới nạp vật, để hắn cũng cảm thấy bành trướng kịch liệt.

Cô cô cô ục ục!

Khí tức tuôn ra mà đến, tràn ngập toàn thân, khí tức của Nhiếp Vân lần nữa bạo tăng, chớp mắt đột phá bình cảnh Thập Tứ Châu.

Trong nháy mắt, trước mắt hắn giống như xuất hiện một cánh cửa khổng lồ, đột phá Thập Tứ Châu gông cùm xiềng xích, phảng phất như đẩy ra cái đại môn này, đi tới một thế giới hoàn toàn mới.

Ầm ầm!

Chân Hư giới phảng phất như bị một lửa giận kịch liệt xông phá, phía trên tinh không, xuất hiện một mảnh lôi vân to lớn.

Thiên Đạo Hạo Kiếp đến rồi!

- Xem ra Chân Hư giới cũng không ảnh hưởng uy lực của Thiên Đạo Hạo Kiếp, bất quá cũng không có gì, đánh đi!

Nhìn thấy Thiên Đạo hạo kiếp, Nhiếp Vân biết, Chân Hư giới tựa hồ không có chút ảnh hưởng nào đến uy lực của Thiên Đạo, lúc này nhíu mày, toàn thân tích lũy lực lượng.

Trước đó thấy được Thiên Kiếp, từ sâu trong nội tâm sẽ cảm thấy bất lực, mà bây giờ đột phá Thập Tứ Châu, khí tức linh hồn cả người xảy ra thuế biến, mặc dù Thiên Đạo Hạo Kiếp lợi hại, nhưng cũng ảnh hưởng không lớn.

Phần phật!

Hạo kiếp càng ngày càng cường đại, toàn bộ Chân Hư giới tựa hồ cũng nhận ảnh hưởng, xuất hiện không gian ba động to lớn.

- Tiên hạ thủ vi cường, muốn giết ta, ta ngược lại muốn xem xem ngươi có uy lực gì!

Hai mắt của Nhiếp Vân như điện, xiết chặt nắm đấm, bỗng nhiên đánh qua Lôi kiếp.

Ầm ầm!

Bầu trời hắc ám, dưới một quyền, thế giới trước mắt xuất hiện một cái khe to lớn, nguyên bản Lôi kiếp đã bắt đầu hội tụ, ở dưới một chiêu của hắn xuất hiện hỗn loạn.

- Nhiếp Vân, như vậy không được...

Nhìn thấy cử động của hắn, Đạm Đài Lăng Nguyệt vội vàng hô.

Thiên Đạo Hạo Kiếp, súc tích lực lượng, chờ nó tới cực điểm, hạ xuống Lôi kiếp không cách nào diệt sát người, sẽ tự động tiêu tán, mà ngươi sớm công kích, để cho nó không cách nào hội tụ, Thiên Đạo sẽ tức giận, hạ xuống hạo kiếp càng lớn!

Thứ này giống như bắn ngược, chống lại càng lợi hại, liền càng mãnh liệt!

Ầm ầm!

Quả nhiên, tiếng nói của nàng không có kết thúc, Thiên Đạo Thần giới triệt để tức giận rồi, hạo kiếp càng cường đại hơn chen chúc tới.

Nhìn uy thế của hạo kiếp, còn cường đại hơn lúc trước nàng trùng kích!

Tất cả Đại Đế đứng ở dưới dùng hết toàn lực ngăn cản, chỉ sợ cũng không chống lại được, sẽ bị trực tiếp diệt sát!

- Lợi hại, bất quá, loại lực lượng này liền muốn giết ta, còn làm không được!

Rít lên một tiếng, Nhiếp Vân không lùi mà tiến tới, thẳng tắp phóng tới hạo kiếp.

Cùng thời khắc đó, lòng bàn tay kiếm mang lập loè, gào thét mà ra.

Biết nương theo lôi vân chồng chất, hạo kiếp sẽ càng ngày càng lớn, hắn không dám bất cẩn, trực tiếp thi triển ra sức chiến đấu mạnh nhất.

Kiếm mang cùng lôi vân đụng nhau, cũng không đánh tan lôi vân, tựa hồ càng tăng thêm lực lượng cho lôi vân, toàn bộ Chân Hư giới ở dưới lôi điện trùng kích không ngừng lắc lư, bất cứ lúc nào cũng sẽ hủy diệt.

Hoa lạp lạp lạp!

Trong Chân Hư thành, tựa như địa chấn, phòng ốc rung động dữ dội không ngừng sụp đổ, bọt khí giữ gìn thành thị cũng bắt đầu lắc lư, bất cứ lúc nào cũng có thể nổ tung.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như ham betadist, mau so sach bao cao tai chinh tren file excel rat hay chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status