Vô tận đan điền

Chương 3598: Nhiều kỷ nguyên Đại Đế

- Nhân loại không có thắng nổi, không có nghĩa là Thiên Đạo cũng một mực thắng! Vô số kỷ nguyên đến nay, cũng có không ít lần sinh linh cùng Thiên Đạo đồng quy vu tận! Theo ta được biết, Thiên Đạo kỷ nguyên trước, giống như toàn bộ sinh linh đồng thời mẫn diệt! Bằng không, cũng không có khả năng đào thoát một Hiên Viên Đại Đế, ở dưới Thiên Đạo bây giờ, vẫn như cũ sống tiêu dao!

Phổ Thiên Đại Đế nói.

- Cùng Thiên Đạo đồng quy vu tận...

Nhiếp Vân gật đầu.

Xem ra ban đầu Thần Nông Đại Đế hằn là cùng Thiên Đạo đồng thời tử vong.

- Nói như vậy, Thiên Đạo diệt thế, chính là Đế Vẫn Hạo Kiếp?

Nhiếp Vân hỏi.

- Không, là hai khái niệm! Bình thường đều là Đế Vẫn Hạo Kiếp trước, diệt thế ở sau!

Phổ Thiên Đại Đế nói:

- Đế Vẫn Hạo Kiếp là chỉ Thiên Đạo ở trước diệt thế, bắt một chút Đại Đế, để cường giả Đế Cảnh tự giết lẫn nhau! Ai cũng không biết Đại Đế nào đã phản bội, lúc này, người người cảm thấy bất an, thường xuyên xuất hiện cường giả Đế Cảnh chém giết, hoặc bị giết! Thậm chí còn có một chút Đế thú thành quần kết đội ẩn hiện, bốn phía tàn sát sinh linh!

- Tóm lại, lúc này là thời gian tối tăm nhất của Đại Đế, coi như Đại Đế mạnh đi nữa cũng khó may mắn thoát khỏi! Đế Vẫn Hạo Kiếp qua đi, Đại Đế sẽ chết tám thành trở lên! Sau đó Thiên Đạo lại diệt thế sẽ trở nên dễ như trở bàn tay, thuận lý thành chương!

- Đại Đế chết tám thành trở lên?

Nhiếp Vân cùng Đạm Đài Lăng Nguyệt liếc mắt nhìn nhau, không khỏi tắc lưỡi.

Cái này cũng quá kinh khủng đi.

Đại Đế ở trong lòng vô số người, là biểu tượng vô địch, đại biểu siêu việt Thiên Đạo, loại cường giả siêu cấp này ở thời điểm Đế Vẫn Hạo Kiếp tiến đến, chết đến tám thành trở lên... Ngẫm lại cũng cảm thấy kinh khủng!

- Nếu nói như vậy, thành tựu Thiên Đạo cảnh liền tốt, vì sao còn phải trùng kích Đại Đế?

Đạm Đài Lăng Nguyệt tiếp tục hỏi.

Nếu trước diệt thế, Đại Đế chết trước, vì sao người người còn muốn trùng kích Đại Đế? Còn không bằng một mực ở Thiên Đạo cảnh, chí ít ở thời điểm Đế Vẫn Hạo Kiếp, có thể sống sót, không bị tử vong.

- Ngươi có thể nghĩ như vậy, chẳng lẽ người khác không biết?

Phổ Thiên Đại Đế lắc đầu:

- Cường giả Đại Đế ở trong Đế Vẫn Hạo Kiếp sẽ chết đến tám thành trở lên, nhưng còn có người có thể dư lại, nói cách khác, sau khi Thiên Đạo diệt thế, nếu như may mắn, chắc chắn sẽ có Đại Đế còn sống kiên trì nổi, nhưng không có đạt tới cảnh giới này, cơ hồ toàn diệt, muốn sống sót, khó!

- Ta nhớ được Hiên Viên Đại Đế, ở thời điểm diệt thế, không co1 trở thành Đại Đế a?

Nhiếp Vân nhịn không được hỏi.

Hiên Viên Đại Đế là lão quái vật đã sống hai kỷ nguyên, cũng là ở kỷ nguyên này mới lên cấp Đế Cảnh, nếu như cường giả Thiên Đạo cơ hồ toàn diệt, hắn làm sao có thể sống sót?

- Hiên Viên Đại Đế là một ngoại lệ... Nghe nói là Thần Nông Đại Đế dùng thủ đoạn đặc thù bảo vệ tính mạng cho hắn, bất quá, nhục thân hủy hết, ký ức cũng bị mất một bộ phận lớn! Chính vì vậy, rất nhiều thứ ở kỷ nguyên trước đều không nhớ được! Hơn nữa, loại phương pháp này tỷ số sinh tồn rất thấp, nghe nói lúc trước sử dụng phương pháp này chừng trên vạn người, chỉ còn lại có hắn sống đến kỷ nguyên này, đủ thấy độ khó!

Phổ Thiên Đại Đế lắc đầu:

- Có thể nói... Hiên Viên Đại Đế là vật thí nghiệm của đám người Thần Nông Đại Đế, cuối cùng mặc dù thành công, nhưng không cách nào phỏng chế!

- Thì ra là thế!

Nhiếp Vân gật đầu.

Khó trách Hiên Viên Đại Đế nói nhận qua ân huệ của Thần Nông Đại Đế, nguyên lai là như vậy.

Không có Thần Nông Đại Đế, kỷ nguyên trước liền phải chết, phần ân tình này, không thể bảo là không lớn!

- Ngươi nói Đại Đế có thể sống, vậy kỷ nguyên này của chúng ta, có Đại Đế kỷ nguyên trước sống sót hay không?

Nhiếp Vân hỏi lần nữa.

Nếu Hiên Viên Đại Đế có thể sống sót, cường giả Đế Cảnh kỷ nguyên trước càng có cơ hội, có phải cũng có thể sống sót hay không?

- Có nhất định là có, nhưng ta không biết ở đâu! Thậm chí không cẩn thận còn có lão quái vật sống mấy kỷ nguyên, chỉ bất quá ta không nhận ra cái nào mà thôi!

Phổ Thiên Đại Đế nói.

- Ách?

Nhiếp Vân kỳ quái.

Phổ Thiên Đại Đế xem như nhóm cường giả Đế Cảnh đản sinh trước nhất của kỷ nguyên này, nếu quả thật có Đại Đế sống sót, làm sao có thể không biết?

- Ngươi hẳn phải biết, chỉ cần Thiên Đạo ý niệm hủy diệt, Thần giới mới đản sinh, vô luận quy tắc hay Đại Đạo, đều sẽ trở nên khác biệt! Đại Đế sống sót, tu luyện là pháp tắc kỷ nguyên trước thậm chí pháp tắc mấy kỷ nguyên trước, ở Thần giới này rất dễ dàng lọt vào áp chế! Thậm chí một khi bị phát hiện, sẽ còn bị coi thành u ác tính diệt sát!

Phổ Thiên Đại Đế nhìn ra hắn kỳ quái, giải thích nói:

- Bởi vậy, những Đại Đế còn sống này, có thể trốn liền trốn, có thể không triển lộ lực lượng, thì không triển lộ lực lượng! Thậm chí, vì sống sót ở Thần giới, bọn hắn còn phong ấn tu vi, học tập lại pháp tắc mới, y theo ngộ tính cùng thiên phú, vẫn như cũ có thể thành tựu Đại Đế, cho nên những người có thể từ trong hạo kiếp sống sót, thực lực mỗi cái chỉ sợ không kém Hiên Viên Đại Đế, cho nên... cho dù là ta, cũng không biết rốt cuộc có bao nhiêu người sống tiếp, bọn hắn nấp ở chỗ nào! Đương nhiên, những chuyện này đều là ta căn cứ thư tịch dĩ vãng đoán được, cụ thể tình huống như thế nào, bởi vì chưa thấy qua Đại Đế sống sót chân chính, nên không dám xác định!

Nhiếp Vân yên lặng.

Xem ra coi như Đạm Đài Lăng Nguyệt cùng mình không cao hơn Hiên Viên Đại Đế, hắn cũng không tính Thần giới đệ nhất nhân chân chính.

Trong Thần giới khẳng định còn ẩn tàng thật nhiều lão quái vật kỷ nguyên trước, từ trước tới giờ không lộ diện, thực lực của những người này, khẳng định cực mạnh.

- Nói như vậy, trong cường giả Thiên Đạo hoặc là cường giả Đế Cảnh bây giờ, thậm chí trong tu luyện giả bình thường, cũng có thể tồn tại Đại Đế kỷ nguyên trước, bọn hắn cố ý phong ấn lực lượng...

Nhiếp Vân nghĩ rõ ràng, vẫn như cũ cảm thấy cực kỳ chấn kinh.

- Đúng vậy!

Phổ Thiên Đại Đế gật đầu.

- Nhưng mà ta có chút kỳ quái, chẳng lẽ bọn hắn muốn một mực áp chế tu vi như vậy, không cách nào triển lộ? Nếu thật như vậy, làm sao có người biết bọn họ là người kỷ nguyên trước?

Nhiếp Vân hỏi lần nữa.

Một mực phong ấn lực lượng kỷ nguyên trước không thể sử dụng mà nói, coi như mạnh hơn Hiên Viên Đại Đế thì có ích lợi gì?

Đồ vật một mực không thể dùng, cẩn thận nói ra, cùng không có không khác biệt gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt và lạ. Vô số bài hướng dẫn vẽ giúp bé học vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như hương dẫn ve nhanh ngôi sao trong photoshop, ve tranh de tai uoc mo cua em bac si nu Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status