Vô tận đan điền

Chương 545: Nguyên Tâm tông (1)

Nương theo khí hải không ngừng tăng lên, đan điền không ngừng nhiều, muốn diễn sinh thừa số huyết thống cũng cần số lượng khí tức đặc thù ngày càng nhiều hơn, không còn giống như trước nữa. Chỉ một chút khí tức đặc thù trong dao găm là có thể diễn sinh ra đan điền, quả thực là nằm mơ.

Bàn tay khẽ chộp, Nhiếp Vân lại lấy ra khối sắt mà hắn thu được từ trên người Tô vinh kia.

Khối kim loại này cũng ẩn chứa khí tức đặc thù làm cho pháp quyết vô danh có thể vận chuyển.

Pháp quyết vô danh mượn nhờ khí tức đặc thù trong quyền trượng, khối kim loại mà không ngừng vận chuyển. Rốt cuộc khí hải khuếch trương tới phạm vi nhất định là chậm rãi dừng lại.

Răng rắc.

Răng rắc.

Khí hải dừng khuếch trương, pháp quyết vô danh bắt đầu diễn sinh ra thừa số huyết thống, tiếng giòn vang liên tiếp vang lên, năm thừa số huyết thống xoay tròn trong đan điền, được diễn sinh ra.

Vừa diễn sinh năm thừa số thì hai tiếng giòn vang vang vọng, khối kim loại và quyền trượng rắc một tiếng hóa thành bụi phấn.

- Nếu như khí tức đặc thù sung túc thì lần này có thể diễn sinh ra một, hai, bốn, tám... Mười sáu thừa số huyết thống.

Tuy nhiên có thể diễn sinh ra năm đã rất không tồi rồi. Tăng thêm mười lăm trước đó, nói cách khác hiện tại hắn đã có hai mươi đan điền...

Hai mươi đan điền, tốc độ tu luyện gấp hai mươi lần người bình thường... Có thiên phú cường đại như vậy, muốn không trở thành cao thủ cũng khó khăn.

- Thừa số huyết thống, diễn sinh đan điền.

Nhìn thừa số huyết thống xoay tròn, tinh thần lực cường đại của Nhiếp Vân mạnh mẽ xông lên.

Ầm ầm.

Ầm ầm.

Ầm ầm.

Ầm ầm.

Ầm ầm.

Năm tiếng vang liên tiếp vang vọng bên tai, năm đại thừa số huyết thống, toàn bộ đều lột xác thành đan điền.

- Nguyên khí sư bổ sung thể lực, lực lượng lần nữa tăng lên.

Trong lòng thấp giọng hô một tiếng, nguyên khí đan điền lần nữa xoay tròn, từ trong tối tăm rút ra vô số Tạo hóa chi khí cho năm đan điền mới diễn sinh sử dụng.

Nương theo khí hải mở rộng, đan điền gia tăng, lực lượng Nhiếp Vân lần nữa tăng lên. Tuy rằng cấp bậc vẫn như cũ là Nguyên Thánh cảnh đỉnh phong, nhưng mà lực lượng pháp lực lại lần nữa tăng lên gấp đôi, từ năm mươi vạn tượng trực tiếp tăng lên một trăm vạn tượng.

Một trăm vạn tượng là cường giả Lĩnh vực cảnh sơ kỳ mới có thể có được. Nếu như lại phối hợp thêm rất nhiều át chủ bài. Hiện tại chỉ sợ ngay cả cường giả Lĩnh vực cảnh trung kỳ hắn cũng có thể đánh cho chết tươi.

Bí cảnh đạt twois Bất Hủ cảnh, mỗi một cấp bậc đều khác nhau một trời một vực. Bằng vào Nguyên Thánh cảnh đỉnh phong có thể đánh chết Lĩnh vực cảnh trung kỳ, chuyện này truyền đi tuyệt đối khó làm cho người khác tin tưởng.

- Lần này đi Nguyên Tâm tông tuy rằng sức chiến đấu bản tôn không kém, nhưng mà một khi bị cao nhân linh hồn cao giai phát hiện ra vẫn sẽ xuất hiện phiền phức, cho nên vẫn mượn Linh hồn thể khống chế Nguyên Cương trưởng lão trở về a.

Thiên phú của Ngụy Trang sư có thể ngụy trang bộ dáng và khí tức linh hồn của người khác, khiến cho người ta thật giả khó phân, nhưng mà điều kiện tiên quyết là linh hồn đối phương không cao hơn ngươi.

Đối phương có linh hồn cao hơn ngươi, ngươi ngụy trang không có bất kỳ ý nghĩa gì, ngược lại còn rất dễ dàng bị phát hiện ra.

Nguyên Tâm tông là đại môn phái truyền thừa đã lâu, người linh hồn vượt quá Linh cấp hậu kỳ có lẽ cũng có. Vì an toàn để cho linh hồn thể khống chế Nguyên Cương trưởng lão đi tới, bản tôn thì ở lại Tử Hoa động phủ tu luyện, triệt để củng cố khí hải vừa mới mở rộng.

Sau khi quyết định, thân thể Nhiếp Vân nhoáng lên, linh hồn thể mà hắn triệt để luyện hóa từ từ hiển hiện trên không trung.

Sưu.

Thoáng cái tiến vào trong cơ thể Nguyên Cương trưởng lão.

Nguyên Cương trưởng lão bây giờ là cái xác không hồn, khôi lỗi, hắn muốn khống chế thế nào thì khống chế thế đó.

- Thật yếu ớt.

Linh hồn thể vừa rời khỏi thân thể thì Nhiếp Vân lập tức cảm thấy một cỗ cảm giác suy yếu từ trong thân thể thẩm thấu ra.

Linh hồn thể là linh hồn Linh cấu hậu kỳ, Nhiếp Vân mượn linh lực của nó vận chuyển lực lượng trong cơ thể không có cảm giác trì trệ, hiện tại đột nhiên mất đi cho nên lập tức cảm thấy lực bất tòng tâm.

Pháp lực là binh khí, linh hồn là lực lượng. Để cho một đứa trẻ nhặt chùy lên đánh nhau với người khác, chỉ sợ chùy còn chưa nâng lên được thì đứa bé đã mệt chết.

Loại tình huống hiện tại cũng như vậy. Nhiếp Vân vừa mới mở rộng khí hải, trình độ lực lượng hùng hậu kinh người, nhưng mà linh hồn lực bản thân cũng chỉ có Linh cấp trung kỳ, không đủ để thi triển hoàn mỹ.

Trước đó mượn lực lượng linh hồn thể khống chế, còn không cảm thấy được gì. Hiện tại linh hồn thể vừa mới rời khỏi thân thể thì lập tức cảm thấy suy yếu không chịu nổi.

- Xem ra phải nghĩ biện pháp tấn cấp linh hồn, khiến cho lực lượng linh hồn tăng lên tới hậu kỳ, chỉ có như vậy mới có thể khống chế pháp lực hoàn mỹ, trở thành cao thủ chân chính.

Hiểu rõ chuyện gì xảy ra, Nhiếp Vân khoanh chân ngồi dưới đất, tiến vào trạng thái tu luyện.

Mà linh hồn thể dung hợp Nguyên Cương trưởng lão, mang theo ý chí của hắn rời khỏi Tử Hoa động phủ, rất nhanh đã đi về phía Nguyên Tâm tông.

Trước khi đi Nhiếp Vân đề phòng xảy ra chuyện ngoài ý muốn, lại dùng phương pháp đặc thù phong ấn vài đạo Thiên nhãn chi khí, Diễm hỏa chi khí, Ngụy trang chi khí... Lúc này hắn mới yên lòng tu luyện.

Thiên nhãn chi khí, Diễm hỏa chi khí... Bị hắn phong ấn, chỉ cần thời gian không quá dài, nếu như phá vỡ có thể khiến cho khôi lỗi Nguyên Cương trưởng lão trong thời gian ngắn có được thiên phú Diễm hỏa sư, thiên phú Thiên nhãn.

Về phần nguyên khí chi khí, Nhiếp Vân thử mấy lần, phát hiện ra không thể để cho thân thể này sử dụng cho nên lúc này mới buồn bực dừng tay.

Nguyên Tâm tông ở trên Phù Thiên đại lục chỉ có thể coi là tông môn tam lưu, nằm trên Cực Quang thánh sơn. Tông môn nguy nga cao ngất, được linh khí nồng đậm bao phủ tạo thành một tầng quang mang mùa vàng. Dưới gió trên thánh sơn

thổi qua thi thoảng tạo thành từng đợt tiên âm làm cho trong lòng người ta mê muội.

Nguyên âm...

Nghe nói năm đó tông sư khai tông lập phái ra Nguyên Tâm tông lúc đi qua nơi này nghe thấy gió thổi trên núi tạo thành thanh âm đặc thù cho nên mới nảy sinh ý định khai tông lập phái trong đầu. Quả nhiên, dưới sự hấp dẫn của tiên âm, Nguyên Tâm tông rất nhanh đã phát triển, càng lúc càng lớn mạnh.

Người đang hiện giữ chức vị tông chủ Nguyên Tâm tông là một vị cường giả Lĩnh vực cảnh đỉnh phong, nghe nói đã bước nửa bước vào Bí cảnh ngũ trọng Thiên Kiều cảnh, thực lực không phải chuyện đùa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thich minh quang, thien trong doi song van dap rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.