Vô tận đan điền

Chương 610: Long tộc hậu duệ

Lân phiến lớn như thế, khí tức thuần khiết, cũng chỉ có long tộc mới có thể có!

Long lân làm trận cơ phong ấn, sẽ giam cầm phiến không gian này lại, nếu có huyết mạch long tộc có thể trực tiếp mở ra. Nếu không, dù thực lực của ngươi có mạnh hơn nữa, cũng không thể thành công, cưỡng ép bài trừ mà nói, là khiêu chiến uy nghiêm của long tộc, sẽ bị trừng phạt tàn khốc.

Bất quá, long tộc đã biến mất, cái gọi là trừng phạt đến cùng có hay không, vậy thì ai cũng không biết.

Nhìn lại trung niên nhân đang luyện hóa long lân, chỉ nhìn thoáng qua, nhiếp vân vội vàng thu hồi tinh thần.

Thực lực của người này còn cường đại hơn di phong, tay phải dĩ nhiên là một cái móng vuốt, lộ ra dữ tợn đáng sợ, lúc này cự trảo đang lăng không giơ lên, một cổ long khí yếu ớt không ngừng rót vào long lân, tựa hồ như muốn triệt để luyện hóa.

- Di thái sư bá của ngươi đang dùng lực lượng chuyển hóa long khí đưa vào long lân đã suốt hai ngày hai đêm, hiện tại sắp luyện hóa, trong lúc luyện hóa, cần pháp lực thật lớn ủng hộ. Ta và sư bá của ngươi hiện tại liên tục tiêu hao, pháp lực trong cơ thể đã tiêu hao không sai biệt lắm, ngay cả trên người chuẩn bị bảo bối khôi phục pháp lực cũng dùng hết, qua một hồi, một khi ngươi chứng kiến long lân kia bắn ra hào quang bốn phía, thì nhanh rót toàn bộ pháp lực trong cơ thể vào trong cơ thể sư bá, không nên giữ lại chút nào, một khi mở ra bảo tàng, chỗ tốt sẽ có phần của ngươi!

Di phong nói.

- Vâng, sư phụ!

Di giang vội vàng ngồi ở sau lưng trung niên nhân, trong cơ thể pháp lực sôi trào, tùy thời chuẩn bị.

Loại truyền pháp lực này cùng loại với truyền công, phải tu luyện công pháp nhất mạch tương thừa mới có thể hoàn thành, nếu như ngươi tu luyện hỏa hệ công pháp, mà hắn tu luyện băng hệ, ngươi truyền qua, đoán chừng sẽ tươi sống đốt chết hắn...

Di giang đã cùng di thái có sư điệt tương xứng, chắc có lẽ không có vấn đề gì.

- pháp lực đều tiêu hao không sai biệt lắm? Bất quá, lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo, cho dù pháp lực của bọn hắn lưu một điểm, ta cũng không phải đối thủ, vẫn là đừng mạo hiểm... Ân? Đúng rồi, tử đồng không phải hậu duệ long tộc sao? Nếu như lợi dụng khí tức long tộc trên người nó, có thể không cần luyện hóa long lân liền được bảo tàng hay không?

Nhiếp vân đột nhiên nhớ tới một sự kiện.

Yêu sủng thiết giáp long tử đồng, là hậu duệ long tộc, tuy huyết mạch đã rất mỏng manh, nhưng khẳng định so với di thái chỉ có một móng vuốt thì thuần khiết nhiều! Hắn chỉ là có cánh tay long tộc, thân thể vẫn là nhân loại, huyết mạch long tộc vốn mỏng manh, khẳng định càng thêm mỏng manh, mà tử đồng thiết giáp long bất đồng, bản thân nó là long tộc hậu duệ, nếu như dùng huyết mạch đi cảm ứng long lân địa ấn mà nói, có phải có thể trực tiếp không cần luyện hóa long lân, liền tiến vào bảo khố hay không?

Bất quá, hiện tại tử đồng chỉ có pháp lực cảnh, nếu như không thỏa đáng, cho dù tinh thần của mấy người này toàn bộ tập trung ở trên long lân địa ấn, chỉ sợ cũng có thể phát hiện!

Nghĩ đến điểm này, trong nội tâm nhiếp vân khó ngăn chặn hơn nữa, vội vàng đưa tình cảnh nhìn thấy, thông qua thuần thú đan điền một năm một mười khắc ở trong óc tử đồng.

- Ta ra đến xem...

Minh bạch loại tình huống này, tử đồng truyền âm cho nhiếp vân.

- Ân!

Nhiếp vân gật đầu, trước sau truyền tới địa hành chi khí, ẩn nặc chi khí, thiên nhãn chi khí.

Hô!

Tử đồng xuất hiện ở bên người nhiếp vân.

- Đây thật là tiền bối long tộc của chúng ta lưu lại long lân địa ấn, bất quá, bên trong hẳn không có bảo bối trọng yếu gì!

Tử đồng lợi dụng hiệu quả đặc thù của thiên nhãn chi khí nhìn một hồi, lặng lẽ truyền âm cho nhiếp vân.

- Không có bảo bối trọng yếu gì? Có ý tứ gì?

Nghe tử đồng nói như vậy, nhiếp vân hưng phấn cũng giảm đi hơn phân nửa.

- Long tộc chúng ta có một đặc tính, nương theo tu vi tấn cấp, huyết mạch long tộc trong cơ thể sẽ càng ngày càng thuần khiết, thật giống như ta, thời điểm ở chí tôn, căn bản không tính là gì, nhưng đột phá bí cảnh, độ tinh thuần của huyết mạch gia tăng lên không ít, nếu như ta có thể tiếp tục đột phá cảnh giới mà nói, thậm chí có thể lướt qua long môn, chính thức biến thân cự long!

Tử đồng nói.

- Còn có chuyện như vậy? Vậy trước kia sao ngươi không nói?

Nhiếp vân sững sờ.

- Những điều này đều là sau khi ta đạt tới bí cảnh, huyết mạch gia tăng, trong đầu tự động xuất hiện tin tức, ta cũng không biết chuyện gì xảy ra! Sau khi ta tấn chức bí cảnh, vốn định nói chuyện này, chỉ là chủ nhân quá bận, ngay cả ta cũng rất ít gặp...

Tử đồng mở trừng hai mắt.

- ...

Nghe được tử đồng nói, nhiếp vân hơi xấu hổ.

Hoàn toàn chính xác, mình đi vào phù thiên đại lục liền không nhàn rỗi qua, cơ hồ không có thời gian riêng, tuy đám người tử đồng, tiểu phong là yêu sủng của mình, hiện tại cũng trở thành nhân viên để đó không dùng, mỗi ngày ở trong tử hoa động phủ, rất ít đi ra.

- Căn cứ sau khi ta tấn chức bí cảnh nhiều ra tin tức, ta biết rõ long lân địa ấn trên thực tế chia làm ba loại, phân biệt dùng long lân bất đồng phong ấn, loại thứ nhất, gọi là hoàng kim long lân địa ấn, cũng là loại cao cấp nhất, trong đó phong ấn đồ vật tự nhận là quý giá nhất của long tộc, loại thứ hai gọi là bạch ngân long lân địa ấn, phong ấn chút ít đồ vật quan trọng, hai loại phong ấn này đều căn cứ màu sắc lân phiến phong ấn định ra, hoàng kim lân phiến là lân phiến trân quý nhất, cũng là lực phòng ngự mạnh nhất, bạch ngân lân phiến thứ hai, mà màu sắc long lân này bụi đất, hẳn là lân phiến chết trên long thân tự động rơi xuống, dùng loại vật này tiện tay phong ấn, hẳn không phải phải vật gì tốt!

Chứng kiến bộ dáng của chủ nhân như thế, tử đồng cười truyền âm.

- Hoàng kim, bạch ngân, hôi sắc? Không nghĩ tới long tộc còn có phân loại này...

Nhiếp vân cảm khái.

- Long tộc trời sinh tính thích thu thập bảo bối, từng người đều có bảo bối, để cho tiện phân chia, tự nhiên phải phân loại rồi!

Tử đồng giải thích.

- Là như thế này a, vậy nếu là long lân địa ấn cấp thấp nhất, sao hai người kia lại luyện hóa vài ngày?

Di thái, di phong này đều là cường giả thiên kiều cảnh đỉnh phong, ở bất kỳ địa phương nào của phù thiên đại lục cũng là siêu cấp cường giả danh chấn một phương, người mạnh như thế, vậy mà luyện hóa vài ngày cũng không xong, cự long bố trí xuống trận pháp này cũng thật lợi hại a!

&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như kinh niem phat ba la mat, bai hoc ve long tu bi rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.