Vô tận đan điền

Chương 710: Khách quý (1)

- Thi thể một con Yêu thú Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong tăng thêm tinh hạch mới giá trị 200, 300 điểm cống hiến?

Nhiếp Vân nhịn không được líu lưỡi.

Cường giả Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong cho dù ở tám đại tông môn cũng có địa vị rất cao, đánh chết Yêu thú cường đại như thế, chỉ hối đoái không đến 300 điểm cống hiến, xem ra điểm cống hiến của Kiếm Thần tông rất khó lấy được a!

- Ân, điểm cống hiến của Kiếm Thần tông, hoàn toàn chính xác cực kỳ khó lấy, nếu không như vậy, lần trước ta cũng sẽ không đi đánh Kịch Độc Vương rồi!

Diệp Kiếm Tinh thở dài một tiếng, lập tức nhìn về phía Nhiếp Vân.

- Cái thi thể Yêu thú này là ngươi lấy được, hẳn là của ngươi mới đúng, những dược liệu này, xem như chúng ta phối hợp, ta mặt dày cầm một nửa! Ha ha, xem ra lần này, ngươi lại là quán quân rồi...

- Thi thể Yêu thú vẫn là cho ngươi đi!

Nhiếp Vân lắc đầu.

- Cái thi thể này cho ngươi mới tốt!

- Như vậy sao được, thi thể ai đạt được tính toán của người đó, đây là quy định, ngươi có thể từ trong tay nhiều người như vậy cướp đi, tính là bản lãnh của ngươi a...

Diệp Kiếm Tinh vội vàng chối từ.

- Ha ha, không cần, vẫn là ngươi cầm đi...

Nhiếp Vân nở nụ cười.

Đổi lại người khác thấy có thể lấy được quán quân, nhất định sẽ không từ chối, mà Diệp Kiếm Tinh chối từ, để cho Nhiếp Vân có chút bội phục nhân phẩm của hắn rồi.

Hai người lẫn nhau chối từ một hồi, cuối cùng ở dưới Nhiếp Vân kiên trì, vẫn lấy thi thể Yêu thú cho Diệp Kiếm Tinh, Nhiếp Vân nộp lên những dược liệu kia là được rồi.

Không phải hắn không muốn được quán quân, mà là đánh chết Kim Quang Phong Lôi thú, nhất định sẽ khiến cho động tĩnh rất lớn, hiện vào vẫn là ít xuất hiện mới tốt.

Phân phối hết chiến lợi phẩm, hai người ở trong sơn động chờ đợi cả buổi, chợt nghe Kiếm Linh Phong vang lên thanh âm của Lạc Vũ Thiên trưởng lão, biết rõ Kiếm Linh Phong khảo hạch chấm dứt, lúc này mới ly khai, bay tới lối vào.

Trong nửa ngày thời gian, bởi vì Diệp Kiếm Tinh có mặt, nên Nhiếp Vân không thể luyện chế Tuyệt Thế đan, lại nói cho dù muốn luyện chế, nửa ngày cũng khẳng định không đủ, mà lặng lẽ bỏ dược liệu lấy được từ chỗ Kim Quang Phong Lôi thú vào Tử Hoa Động Phủ.

Thời điểm đến, Lạc Vũ Thiên trưởng lão nói không thể giấu bảo bối lấy được ở Kiếm Linh Phong, như vậy đặt ở trong Nạp Vật Đan Điền nhất định có thể bị kiểm tra đo lường ra, đặt ở trong Tử Hoa Động Phủ liền không giống.

Cấm chế bên ngoài Tử Hoa Động Phủ ngay cả hư không loạn lưu cũng có thể ngăn trở, trong đó cất bảo bối, nếu dễ dàng bị dò xét như vậy mà nói, mình cũng không cần nhìn thấy lại lực bất tòng tâm rồi.

- Ân? Làm sao tới nhiều Thái Thượng trưởng lão như vậy?

- Có gì đó là lạ a!

- Chẳng lẽ quy củ năm nay bất đồng dĩ vãng?

Còn chưa đến cửa vào Kiếm Linh Phong, Nhiếp Vân chợt nghe một hồi nói thầm, mười người trước tới tham gia khảo hạch từ bốn phương tám hướng hội tụ tới.

Dĩ vãng, chỉ có một Thái Thượng trưởng lão ở lối vào Kiếm Linh Phong kiểm tra mọi người lấy được bảo bối, tính toán điểm cống hiến, hôm nay vậy mà đến mười Thái Thượng trưởng lão, để cho mọi người thấy có chút kỳ quái.

Ào ào!

Tuy cảm thấy kỳ quái, nhưng mọi người không dám trực tiếp hỏi, mà đứng ở lối vào Kiếm Linh Phong.

- Một ngày đã đến, các ngươi hẳn đều đã có thu hoạch, dĩ vãng khảo hạch, đều là ở chỗ này trực tiếp kiểm tra bảo vật các ngươi lấy được, đánh giá điểm cống hiến, năm nay bất đồng, tông chủ hạ khẩu dụ, muốn ở Kiếm Thần điện tự mình đánh giá thứ tự cho các ngươi! Các vị cùng ta đi a!

Thấy mọi người đến đông đủ, Lạc Vũ Thiên trưởng lão nhìn quanh một vòng, nhàn nhạt nói.

- Cái gì? Tông chủ tự mình đánh giá thứ tự?

- Cái này... Tông chủ muốn đích thân gặp chúng ta?

- Sớm biết như vậy, ta nên thu nhiều chút bảo vật, đáng tiếc bỏ qua cơ hội tốt a...

- Nếu có thể biểu hiện tốt ở trước mặt tông chủ, làm cho nàng nhớ kỹ, về sau tài nguyên tu luyện nhất định sẽ nhiều hơn không ít...

Nghe được Lạc Vũ Thiên nói, mọi người đều chấn động.

Tông chủ của tám đại tông môn, từng cái đều là nhân vật đỉnh phong, cường giả như vậy không phải là người nào muốn gặp có thể gặp, mặc dù là đệ tử hạch tâm, cả đời cũng chưa hẳn có thể gặp mặt một lần, bây giờ lại muốn đích thân đánh giá thứ tự cho mọi người, đã vượt ra dự liệu của bọn hắn rồi.

- Tông chủ là nhân vật cao quý, Kiếm Thần điện càng là địa phương Kiếm Thần tông nghị sự, đến đó ta hi vọng các ngươi có thể hiểu được quy củ, nếu không, hừ, đừng xem các ngươi đều là thiên tài, nhưng trước khi trở thành tuyệt thế cường giả, thiên tài càng lợi hại cũng sẽ biến thành người chết!

Chứng kiến mọi người nghị luận nhao nhao, Lạc Vũ Thiên trưởng lão hừ lạnh một tiếng, cảnh cáo một câu.

- Vâng!

Nghe được cảnh cáo, mọi người càng hoảng sợ.

Phù Thiên Đại Lục không thiếu hụt nhất đúng là thiên tài. Mỗi ngày thiên tài chết non, chỉ sợ phải tính bằng đơn vị hàng nghìn, cho nên thiên tài càng lợi hại, ở trong mắt những Thái Thượng trưởng lão như Lạc Vũ Thiên, đều không tính là cái gì, cũng không đáng coi trọng.

Trừ khi đạt tới cảnh giới nhất định!

- Tông chủ tự mình tiếp kiến? Như thế nào đột nhiên cải biến quy củ?

Nhiếp Vân không có gia nhập mọi người thảo luận, mà đáy lòng âm thầm phỏng đoán.

Nếu Kiếm Thần thí luyện là quy củ truyền thừa không biết bao nhiêu năm, thì cơ bản sẽ không cải biến quy tắc, đột nhiên đến nhiều Thái Thượng trưởng lão như vậy, lại đột nhiên cải biến quy tắc, chẳng lẽ sự tình mình đánh chết Kim Quang Phong Lôi thú đã bị phát hiện?

Xoa xoa mi tâm, đáy lòng Nhiếp Vân có chút khẩn trương.

Bây giờ mình ngụy trang, tuy có thể dấu diếm Nạp Hư Cảnh Thái Thượng trưởng lão, nhưng một khi tiến vào Kiếm Thần điện, chỉ sợ liền dấu diếm không được!

Kiếm Thần tông tông chủ, có được Chưởng Giáo ấn, đối với bất cứ chuyện gì cũng có thể nhìn rõ. Cho dù thiên phú Ngụy Trang sư cường thịnh trở lại, cũng né tránh không được xem xét!

Hơn nữa Kiếm Thần điện là địa phương trọng yếu nhất của Kiếm Thần tông, trong đó đại trận nhiều không kể xiết, một khi bị phát hiện sơ hở, muốn chạy trốn cũng khó có khả năng!

Nhưng bây giờ không đi Kiếm Thần điện mà nói, nhất định sẽ bị phát hiện, còn mất đi cơ hội tiến vào Kiếm Chi Đại Điện!

- Đi chưa chắc sẽ bị phát hiện, không đi, nhất định sẽ bị phát hiện. Liều mạng!

Là phúc thì không phải họa, là họa thì tránh không khỏi, tuy đi Kiếm Thần điện nguy cơ trùng trùng, nhưng cũng có kỳ ngộ thật lớn, vạn nhất đối phương không nhận ra mình, có thể thành công tiến vào Kiếm Chi Đại Điện, thậm chí còn có thể cảm ứng Kiếm Đạo chi khí, điều tra sự tình Triệu Hoán Sư.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như tai khoan 333 thue va cac khoan phai nop nha nuoc, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh cac khoan phai thu khach hang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.