Vô thượng sát thần

Chương 1091: Tình Nghĩa Huynh Đệ (1)


Mộ Dung Tuyết hít sâu một cái, cuối cùng vẫn không xông lên, hắn rất rõ ràng thực lực bản thân, hiện tại hắn không phải đối thủ Diêm La Tử.

- Chúng ta trước lao ra rồi nói.

Một nữ tử khác mở miệng, nữ tử tên là Bạch Chỉ, cũng là một trong Thập Đại Sát Thủ lúc trước, nàng sắc mặt cũng không phải rất dễ nhìn.

Từ sau khi La Sinh Môn quy thuận Diêm La Phủ bọn hắn cũng không dễ chịu, bị chịu đối xử lạnh nhạt không ít, Diêm La Phủ cũng không đem bọn hắn như người của mình.

Đương nhiên, ở trong mắt Diêm La Tử, trừ bản thân hắn, những người khác đều không phải người của mình, chết sống cùng hắn căn bản không có quan hệ gì.

Nếu như không phải kiêng kị Tư Không Tàng Kiếm sẽ âm thầm xuất thủ đối với hắn, Diêm La Tử đã sớm thẳng hướng đám Mộ Dung Dạ.

Hắn hiện tại làm như thế, thứ nhất là muốn giết Bạch Cốt Đại Quân vây quanh, hai tới là muốn mượn thực lực Bạch Cốt Đại Quân giết bọn Ảnh Phong.

- Bạch Chỉ nói đúng, Diêm La Tử chờ khi chúng ta đột phá Chiến Thánh cảnh, lại hảo hảo ứng phó hắn, hiện tại rời đi rồi nói.

Thanh niên khôi ngô Lãng Thiên Nhai mở miệng.

Ở bên cạnh hắn còn đứng một hắc bào thanh niên, hắc bào thanh niên không nói, thần sắc lấp loé không yên.

- Mạch Quy, ta biết rõ Diêm La Tử cho ngươi không ít chỗ tốt, ngươi có thể lưu lại, nhưng từ nay về sau, chúng ta chính là địch nhân.

Mộ Dung Tuyết mở miệng nói.

Từ khi Sát Vương Thí Luyện về sau, thực lực Mộ Dung Tuyết đột nhiên tăng mạnh, hiện tại thực lực còn phía trên mấy người bọn hắn, đám người ẩn ẩn xu thế lấy hắn cầm đầu.

Đương nhiên, cái này cũng là một loại phương thức tự vệ, La Sinh Môn quy thuận Diêm La Phủ, những thiên tài bọn hắn cũng không có được Diêm La Phủ coi trọng, chỉ có thể tạm thời ôm làm một đoàn.

- Cáo từ.

Mạch Quy hít sâu một cái, sau đó quay người hướng về nơi xa đi đến.

Mộ Dung Tuyết cau mày một cái, không có nói thêm cái gì, mỗi người đều có quyền lợi tự mình lựa chọn, Mạch Quy lựa chọn từ bỏ bọn hắn, bọn hắn cưỡng ép giữ lại hắn cũng không có ích.

Nghĩ vậy, Mộ Dung Tuyết cũng không còn để ý tới Mạch Quy, quay người thẳng hướng Bạch Cốt Đại Quân.

Khi hắn vừa mới quay người, đột nhiên, một đạo lợi mang từ phía sau kích xạ đến, thẳng đến hậu tâm Mộ Dung Tuyết, tốc độ nhanh chóng không thể tưởng tượng!

- Cẩn thận!

- Mạch Quy, ngươi tự tìm cái chết!

Bạch Chỉ cùng Lãng Thiên Nhai kêu sợ hãi, hai người không chút do dự xuất thủ, bọn hắn hoàn toàn không nghĩ tới Mạch Quy vậy mà sẽ đột nhiên tập kích Mộ Dung Tuyết.

Cùng Mạch Quy ở chung một đoạn thời gian, người này mặc dù có thời điểm rất âm hiểm, nhưng từ khi La Sinh Môn quy thuận Diêm La Phủ về sau, liền tốt hơn rất nhiều, chí ít cũng sẽ không làm sự tình ứng phó người chính mình.

Mạch Quy tốc độ rất nhanh, trực tiếp ở giữa hai người xuyên qua, thoáng cái liền xuất hiện ở bên cạnh Mộ Dung Tuyết.

Mộ Dung Tuyết chỉ cảm thấy phía sau phát lạnh, thật giống như bị một đầu độc xà tiếp cận, không chút do dự quay người một kiếm đâm ra, tốc độ giống như thiểm điện.

Bang!

Một đạo tiếng kim loại va chạm vang lên, hư không đốm lửa bắn tứ tung, một đạo thân ảnh bị đánh bay, cùng lúc đó, Mộ Dung Tuyết kiếm trong tay trực tiếp đâm vào một đạo thân ảnh.

Mộ Dung Tuyết trong mắt đều là vẻ cười lạnh, nhưng mà, khi hắn lấy lại tinh thần, lại phát hiện, Mạch Quy đã sớm bị đánh bay ra ngoài mấy chục trượng, trước người hắn là một bóng lưng.

Bạch Chỉ cùng Lãng Thiên Nhai chạy tới bỗng nhiên ngừng thân hình, kinh ngạc nhìn Mộ Dung Tuyết, trường kiếm trong tay hắn xuyên qua lồng ngực một người.

Mộ Dung Tuyết nhìn trước mắt không tính phía sau lưng, hắn con ngươi bỗng nhiên rung động, toàn thân run rẩy kịch liệt, buông kiếm trong tay lui ra phía sau mấy bước.

- Vì cái gì?

Mộ Dung Tuyết cơ hồ quát ầm lên, hoàn toàn không tin một màn trước mắt này, nam nhân lạnh lùng vô tình vậy mà sẽ cứu hắn.

Không sai, tại thời điểm mấu chốt cứu Mộ Dung Tuyết chính là Mộ Dung Dạ, cho tới nay, Mộ Dung Tuyết đều rất muốn giết Mộ Dung Dạ.

Năm đó Mộ Dung gia tộc sở dĩ bị diệt vong chính là bởi vì Mộ Dung Dạ bán đứng Mộ Dung gia tộc, dẫn đầu Diêm La Phủ xâm nhập bên trong Mộ Dung gia tộc.

Toàn bộ Mộ Dung gia tộc, trừ Mộ Dung Tuyết hắn, chó gà không tha.

Những năm này đến nay, Mộ Dung Tuyết một mực thập phần cố gắng, chỉ muốn bản thân mạnh lên, cường đại, đến một ngày có thể tự tay giết chết cừu nhân bản thân.

Nhưng mà hiện tại, lúc trường kiếm chui vào thể nội Mộ Dung Dạ, Mộ Dung Tuyết cảm giác lại là một chuyện khác.

Hắn thân thể run rẩy, hắn phát hiện bản thân cũng không phải là muốn giết hắn như vậy, dù sao Mộ Dung Dạ là ca ca hắn.

Mộ Dung Dạ không có để ý tới Mộ Dung Tuyết, một chưởng vỗ trên ngực bản thân, trường kiếm xuyên thủng thân thể hắn lập tức bắn ra, xẹt qua hư không, vững vàng cắm ở trên mặt đất trước người Mộ Dung Tuyết.

Mộ Dung Dạ cũng không quay đầu lại, tựa như căn bản không có nghe được Mộ Dung Tuyết nói, lách mình hướng về Mạch Quy kích xạ đi, sát ý đáng sợ từ trên người hắn nở rộ mà ra.

Mộ Dung Tuyết phẫn nộ tới cực điểm, nhấc lên trường kiếm trước người liền giết, tốc độ không thể so với Mộ Dung Dạ chậm hơn bao nhiêu, trường kiếm thẳng đến vị trí cổ họng Mạch Quy.

- Ta không cần ngươi quan tâm, từ khi cha mẹ chết đi, ngươi chính là cừu nhân của ta!

Mộ Dung Tuyết hét giận dữ một tiếng, trường kiếm vũ động, Hoàng Tuyền kiếm khí nở rộ, rõ ràng là kiếm khí lại ẩn chứa đao khí cuồng bá, mấy cỗ Khô Lâu nổ tung.

- Ta chỉ là muốn giết hắn, chỉ lần này mà thôi!

Mộ Dung Dạ rốt cục mở miệng, ngực hắn còn chảy máu tươi, bất quá Mộ Dung Dạ liền da đầu đều không nhăn một cái, tựa như thân thể không phải là của hắn.

Lời nói vừa dứt, Mộ Dung Dạ một kiếm giết đi, kiếm khí đen kịt tại hư không gào thét, so với Mộ Dung Tuyết nhanh hơn mấy phần.

Hai người tranh nhau muốn giết Mạch Quy, không may chính là Mạch Quy, hắn trong lòng có loại xúc động chửi mẹ, các ngươi không phải cừu nhân sao, sao không tàn sát lẫn nhau, còn muốn liên thủ ứng phó ta?

Mạch Quy cũng biết rõ một chút sự tình Mộ Dung Dạ, cũng chính là bởi vì như thế, trong lòng hắn mới nghi hoặc không hiểu.

Vừa mới hắn xuất thủ ám toán Mộ Dung Tuyết vốn là sự tình nước chảy thành sông, dù là Bạch Chỉ cùng Lãng Thiên Nhai ngăn cản đều trong dự kiến hắn, lại không nghĩ rằng đột nhiên toát ra Mộ Dung Dạ.

Mạch Quy sắc mặt biến hóa, thân hình cấp tốc lui lại, một Mộ Dung Tuyết liền đầy đủ khiến hắn uống một bình, Mộ Dung Dạ là sát thủ lâu năm, không phải hắn có thể chiến thắng.

Huống chi hiện tại bọn hắn cùng tiến lên, Mạch Quy sao có thể là đối thủ của bọn họ.

- Phốc phốc ~

Kiếm khí giảo sát lấy thân thể Mạch Quy, máu tươi bay vụt, một cánh tay bị Mộ Dung Dạ chém rụng, hắn đau nhức nhe răng trợn mắt.

Thân thể Mạch Quy hung hăng đập trên mặt đất, vô số xương khô bao vây lấy hắn, cái này làm cho Mạch Quy dọa cho phát sợ.

- Chủ nhân, cứu ta!

Mạch Quy hướng về Diêm La Tử nơi xa kêu to.

- Nguyên lai ngươi đã sớm đầu nhập vào Diêm La Tử?

Mộ Dung Tuyết thần sắc băng lãnh tới cực điểm, những ngày qua đến nay, hắn còn tưởng rằng Mạch Quy là cùng bọn hắn.

Vừa mới nhìn thấy Mạch Quy bỏ qua bọn hắn rời đi, trong lòng Mộ Dung Tuyết còn có chút không bỏ, nhưng hiện tại, hắn lại là có chút may mắn, may mắn Mạch Quy hiện tại phản bội bọn hắn, không có tạo thành nguy hiểm trí mạng cho bọn hắn.

Nếu tại thời điểm mấu chốt xuất thủ với bọn hắn, thì tám chín phần mười chết chính là bọn hắn.

- Chủ nhân, cứu ta!

Mạch Quy đứng dậy, mặc cho tay cụt máu tươi chảy xuôi, một kiếm một kiếm vung ra, ngăn cản Khô Lâu bốn phía tới gần.

Phía sau, Mộ Dung Dạ cùng Mộ Dung Tuyết hai huynh đệ thần sắc lạnh lùng, trường kiếm trong tay huy động, Khô Lâu căn bản tới gần không được bọn hắn.

Mạch Quy bước chân có chút phù phiếm, sắc mặt khó xử tới cực điểm, trừ lần trước cùng Tiêu Phàm giao thủ, hắn còn là lần thứ nhất cảm giác được tử vong cách hắn gần như vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy day thon vi da, giao an hon truong ba da hang thit theo huong phat trien nang luc sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.