Thông tin truyện

Vợ yêu của anh

Vợ yêu của anh
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Tô Hạ Dương - một cô gái đang tuổi thanh xuân 22, dung mạo xinh đẹp lại thông minh trời phú. Không những thế, cô còn là thiên kim danh giá của Tô gia quyền thế.

Hoàng Niên - là tổng giám đốc tập đoàn Hoàng gia nổi tiếng + lão đại của thế giới ngầm là một trong số tứ bang (Hoàng gia, Lâm gia, Vũ gia và Âu Dương) mạnh nhất. Tính tình lạnh lùng, đẹp trai, nhà giàu, cực kì cưng chiều vợ.

Nhưng rồi những biến cố sảy ra trong cuộc đời của mỗi người, họ phải xa cách nhau. Yêu nhau bao nhiêu thì sự hận thì lại chiếm lấy con người cô bấy nhiêu, liệu họ có thể quay trở lại với nhau không.

Vẻ đẹp của loài hoa này đã chạm đến tâm hồn của đa dạng thi sĩ, chính vậy mà mang vô cùng đa dạng bài thơ về hoa lan rất hay cứ tuần tự ra đời... Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như cach lam cho lan dai chau ra hoa dung tet nhu nha vuon, cua hang Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status