Võng du trọng sinh tinh hà

Chương 43: Thi đấu (4)


Hiện tại hắn đã thắng một vòng nên chỉ có thể chờ đợi vòng tiếp theo, do đã vào khu vực mới nên hắn cũng không thể quan sát thi đấu giống lúc nãy nữa, lúc này có vẽ hơi nhàm chán, do hắn kết thúc trận đấu quá nhanh cho nên dù có tiêu hao một ít thể lực nhưng cũng không nhiều, thời gian hắn quan sát nơi này một lúc thì đã bổ sung trở về..!!

Thời gian tiếp tục trôi qua, cứ qua vài phút sẽ suất hiện một đám người chiến thắng, người ở đây dù cho tụ thành đám nói chuyền với nhau nhưng nhìn lẫn nhau đều có một tia cảnh giác, Lâm thì chỉ tìm một góc ngồi xuống quan sát và chờ đợi, cùng nghe người xung quan bàn tán, dù cho không thu hoạch được bao nhiêu thông tin hữu ích..!

Bốn giờ sau!!

“ Đinh: vòng một kết thúc vòng hai chuẩn bị bắt đầu, quy tắc cũng như vòng một 1vs1 chiến đấu người chiến thắng tấn chức vòng ba, thỉnh các người chơi chuẩn bị sẵng sàng sau năm phút”

Tất cả người chơi đều hiện lên ánh mắt sắc bén cùng chuẩn bị sẵng sàng, Lâm nhờ có số thứ tự gần đằng trước cho nên lượt đầu tiên là hắn ra sân luôn, năm phút sau!!

“ Đinh: người chơi số hiệu 252513 thỉnh chuẩn bị sẵng sàng sau mười giây sẽ được truyền tống vào lơi đài số 107....3..2..1.. Bắt đầu truyền tống”

Bạch quang quen thuộc hiện lên, lần này lôi đài của hắn là 107, giảm gần một nửa so với vòng một, lần này đối thủ của hắn là một thanh niên tóc bạc, hắn không có vũ khí, có điều hai tay đeo một đôi găng tay bọc thép, cơ bắp cuồn cuộn nhịn thẳng có cảm giác cực áp bách, lẫn nhau quan sát và đề phòng!!

“ Đinh: trận đấu bắt đầu”

Tiếng hệ thống vừa kết thúc thì Lâm dẫn đầu phát động tấn công trước!!

“Cạo”, “ Ầm”

Tiếng vang bộc phát tới khi xuất hiện thì Lam đã đến sau lưng đối thủ, đến khi Lâm chuẩn bị rút kiếm thì tiếng xé gió vang lên giống như có vật gì sau gáy đánh úp lại, làm hắn biến sắc, chưa kịp rút kiếm hắn lại phải dùng cạo né tránh, sau khi thoát khỏi tại chỗ hắn vừa xuất hiện bổng nhiên xuất hiện một hố to ba mét!!

“ ồ sức mạnh thật kinh người, tốc độ phản ứng cũng thật nhanh nhạy”

Quay đầu nhìn lại đối thủ hắn phát hiện người này đã hóa thú, thân cao hai mét năm toàn thân đen nhánh, thân hình uyển chuyển dù vậy vẫn có thể thấy cơ bắp có lực bộc phát kinh người, nếu hắn không lầm thì đây là động vật hệ trái cay báo đen hình thái, đây là hắn từ trong thư viện trong thôn tìm được bảng danh sách giới thiệu về đa số trái ác quỷ, hắn không biết so với hải quân cùng chính phủ thế giới có giống nhau không, nhung dù vậy làm hắn kiến thức được rất nhiều trái cây có năng lực kỳ lạ..!!

Động vật hệ báo đen hình thái đều tăng mạnh tốc độ và sức phản ứng, sức mạnh cũng gia tăng nhưng không bằng tốc độ, bởi vậy có thể hiểu vì sao người này theo kịp tốc độ của hắn vừa làm ra phản ứng né tránh cùng phản kích..!!

Suy nghĩ lóe ra Lâm vẫn không dừng lại, những cuộc đấu về tốc độ thì đều rất khó kết thúc một cách nhanh chóng được, nên điều hắn cần làm là phải tự tạo cơ hội, hắn quyết định tại chỗ dụ địch, mặc dù sức mạnh đối thủ khá lớn nhưng hắn cũng đâu có yếu cùng với hắn luyện thành thiết khối có thể gia tăng đáng kể sức phòng ngự, dù cho lúc phòng ngự không thể di chuyển nhưng hiện tại hắn không cần phải đi chuyển.!!

Sau đó Lâm dừng lại và chờ đợi, đối thủ thấy Lâm dừng lại thì lập tức đuổi theo và phát động tấn công!!

“nhị đoạn gia tốc”: một đạo tàn ảnh lóe lên hiện ra trước mặt Lâm, dù cho hắn có chuẩn bị nhưng cũng nhanh hơn vừa rồi gấp đôi..!!

“ thiết khối”

“Ầm” “keng”

Quyền lực lập tức rơi vào thân thể Lâm nhưng chỉ vang lên tiếng kim loại va chạm, cùng lúc đó Lâm nắm chặt chuôi kiếm và tìm được cơ hội xuất kiếm!!

“rút kiếm thuật -- chấn kiếm”

“xoẹt” “rắc”

Một đạo màu đen ánh kiếm xẹt qua, cùng lúc đó vang lên tiếng xương gãy vỡ và một đạo cột máu phun lên, đối thủ của lâm thần hình từ từ trở lại bình thường, ánh mắt của hắn lóe lên kinh ngạc, toàn lực một quyền mà chỉ vang lên tiếng kim loại thật là phòng ngự khủng bố, sau đó lâm vào hắc ám..!!

“Đinh: chúc mừng người chơi số hiệu 252513 thành công tấn chức vòng ba, sau ba giây sẽ được truyền tống vào khu vực thứ ba...3..2..1.. Bắt đầu truyền tống”

Thân ảnh Lâm lóe lên rồi biến mất, sau đó hắn xuất hiện một nơi quảng trường, mặc dù khác so với vòng một và hai nhưng cũng cực kỳ to lớn, lôi đài ít hơn hai vòng trước, hắn quan sát xung quanh, hắn không phải người đầu tiên chiến thắng, hiện tại trong này cũng đã có rất nhiều người, và vẫn đang lục tục xuất hiện thêm..!!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như phat day mac toi ngoai tinh ta dam se chiu qua bao dang so huy hoai het nhung van khi tot dep, ☀thich minh niem 2015✔ban hoa anh dao meditation centerenglish sub ►thich minh niem moi nhat✔ những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.