Vũ nghịch càn khôn

Chương 1891: Trước hết đi


Cam Lâm đang khinh bỉ đột nhiên xuất hiện kinh sợ, theo bản năng phản ứng, Cam Lâm sẽ phải quát mắng một bữa, miệng bắt đầu mở ra, nhưng chợt thấy một thân ảnh từ trước mắt hiện lên, sau đó nhào tới đống tinh thần nguyên thạch kia, như hung sói đói bụng, thấy được đầu dê ngon miệng, hai con mắt thẳng tắp lóe ra quang mang, người này Tinh Thần nguyên thạch bắt ở lòng bàn tay, trong miệng càng không ngừng nói ra:

- Tinh thần nguyên thạch, thật sự là tinh thần nguyên thạch, ta chưa từng có nhìn thấy qua tinh thần nguyên thạch nhiều, phẩm chất cao như vậy, có những thứ tinh thần nguyên thạch này, ta liền...

Người này mùi ngon nhớ tới, đột nhiên nghĩ đến cái vấn đề rất trọng yếu, vội hỏi:

- Những thứ tinh thần nguyên thạch này... Là của ai?

- Trà lão, điều này...

Cam Lâm thấy rõ ràng thân ảnh này, sau đó trong lòng khó chịu trong nháy mắt tan biến tại hư vô, lập tức ở trên mặt chất đầy nụ cười, trà lão xoay người nhìn lại, cũng là ôn hòa hỏi:

- Tiểu tử, nguyên lai là ngươi.

Nghe được trà lão nói "Tiểu tử", Cam Lâm không có nửa điểm vui mừng, còn vội vàng nói:

- Đúng, là ta, Trà lão còn nhớ rõ ta? Trà lão...

Trong lòng trà lão vội vàng, còn không kịp cùng Cam Lâm nói chuyện tào lao, vội vàng nói sang chuyện khác nói:

- Những thứ tinh thần nguyên thạch này là của ngươi?

- Điều này...

Cam Lâm vẻ mặt tươi cười biến thành lúng túng, ánh mắt oán hận không khỏi hướng trên người Sở Nam quét tới, hắn không có nghĩ tới những thứ tảng đá rách nát này, thật đúng là tinh thần nguyên thạch giá trị so với cực phẩm nguyên thạch cao hơn vạn lần, hắn mới vừa rồi biểu hiện ra giàu có, ở trước mặt một đống tinh thần nguyên thạch này, cũng chính là một người nghèo, mà rất nghèo.

Đang lúc Cam Lâm nghĩ đến thoải mái, trong đôi mắt lóe ra hàn quang, trà lão đã nhận ra, có chút không nhịn được hỏi:

- Đến cùng có phải của ngươi hay không?

- Không phải, nhưng là ta...

- Không phải ngươi tên là cái gì? Còn nói nhảm nhiều như vậy, quả thực là tốn thời gian.

Trà lão trực tiếp không nể mặt rồi, nói xong nhìn về phía Cam Lâm mới vừa rồi ngó chừng Sở Nam, nói:

- Tiểu tử, tinh thần nguyên thạch là của ngươi?

- Hiện tại, là của ngươi rồi.

Sở Nam nghe được thấy trà lão gọi cực kỳ lớn lối gọi Cam Lâm thành tiểu tử, Cam Lâm cũng không có nửa phần không nhanh, cho dù hiện tại Cam Lâm bị quát mắng tựa như cái con rùa đen, trên mặt Cam Lâm không dám đem trong lòng tức giận biểu hiện ra.

Những thứ này, đều nói trà lão ở Chư Thiên điện địa vị không thấp, Sở Nam cười một tiếng, nói:

- Hiện tại, những thứ tinh thần nguyên thạch này là của ngươi rồi.

- Cái gì?

Mặc dù trà lão có chút không đơn giản, nghe được Sở Nam nhàn nhạt nói ra những lời này, vẫn bị khiếp sợ, sau đó ngơ ngác nhìn Sở Nam, hồi lâu nói không ra lời, không chỉ có Trà lão, tất cả mọi người đang ngồi bị sợ ngây người.

Sau một hồi lâu, trà lão áp chế tâm tư, nói:

- Ngươi biết những thứ tinh thần nguyên thạch này giá trị sao?

- Biết.

Sở Nam trên mặt tùy ý vô cùng, trà lão nói tiếp.

- Những thứ tinh thần nguyên thạch này cầm đi mua một khối diện tích lãnh thổ đại lục rộng lớn, tuyệt đối còn dư dả.

- Nha.

Sở Nam thật đúng là không có nghe nói còn có thể mua đại lục, sau đó hắn nhàn nhạt đáp một tiếng, trà lão lại nói:

- Còn có thể làm rất nhiều chuyện khác, bất kể là dùng để đổi lại đan y, pháp bảo, các loại công pháp, cũng có thể đổi được đỉnh giai pháp bảo, thậm chí bước vào bí quyết cổ chi cảnh cũng có thể đổi được.

Trà lão động dung, trong đôi mắt các đệ tử bên cạnh Cam Lâm cũng lóe ra quang mang, hô hấp còn thoáng cái trầm trọng, xem xét lại Sở Nam, vẫn vân đạm phong khinh, trà lão lại nói:

- Hiện tại, ngươi còn xác định, những thứ tinh thần nguyên thạch này là của ngươi.

- Đúng vậy.

Trà lão xác định Sở Nam không phải nói giả, hắn muốn nhanh xuất thủ, muốn đem tinh thần nguyên thạch thu vào trong trữ vật giới chỉ, đúng lúc này, nghe được Sở Nam nói:

- Bất quá, ta còn có hai điều kiện.

- Điều kiện gì?

Sở Nam nói ra lời này, mới để cho trà lão cảm giác trở lên chân thật, nếu là Sở Nam nói điều kiện ra, Trà lão cầm lấy những tinh thần nguyên thạch này cũng sẽ không an lòng, Sở Nam nói:

- Rất đơn giản, điều kiện thứ nhất, đám người kia bằng tốc độ nhanh nhất rời đi thôi.

- Tốt.

Trà lão nửa điểm do dự cũng không có lập tức đáp ứng.

- Bất quá, cũng phải chờ thêm hai canh giờ.

- Không thành vấn đề.

Sở Nam biết tinh thần nguyên thạch mình nổi lên tác dụng, nếu không, với thân phận của bọn hắn, thật đúng là không tốt, sau đó, Sở Nam vừa nói ra điều kiện thứ hai, hắn lúc này chỉ vào đoàn người Cam Lâm, nói ra.

- Bọn họ muốn đi cuối cùng, hơn nữa, không thể ở chỗ trong trà lâu này.

- Tốt.

Hai chữ gọn gàng vang lên, Trà lão căn bản cũng không có suy nghĩ trong lòng Cam Lâm là cảm thụ cái gì, cũng không đi quản Cam Lâm giận thành cái gì, chỉ là nhìn thủ hạ phân phó nói:

- Đem bọn họ mời đi ra ngoài cho lão phu.

- Trà lão, ta là điện chủ Thiên vũ điện Cam Lâm, ta...

Cam Lâm thật là luống cuống, cũng bất chấp trong lòng đối với Sở Nam hận đến bực nào, vội vàng hướng trà lão cầu tình, nếu không, thật bị đuổi ra ngoài, đúng là mặt mũi ném ra hết.

Bởi vì vị trí địa lý trà lâu rất đặc thù, bình thường cũng cũng không có cái gì, nhưng đúng vận khí không tốt, đụng với Hư Phong, vậy cũng thảm rồi, Hư Phong mặc dù không có đáng sợ như vậy, nhưng đối với bọn họ mà nói, đã đủ để cho bọn họ mất mạng rồi.

Đối với lần này, Trà lão lòng dạ biết rõ, nhưng là phi thường lạnh lùng không khách khí nói:

- Đuổi đi ra.

Nói xong, liền có năm người đi tới trước mặt Cam Lâm, nói:

- Đi thôi, không chúng ta động thủ.

Cam Lâm hai mắt tràn đầy lửa giận nhìn Sở Nam, hắn cho là hết thảy cũng là do Sở Nam làm hại, trà lão thì cười nhìn Sở Nam nói:

- Công tử, phía dưới này quá ồn ào rồi, không bằng đến lầu ba ngồi một lát.

- Đa tạ hảo ý trà lão, ta tâm lĩnh, bất quá, ta ưa tham gia náo nhiệt.

Nói xong, xoay chuyển ánh mắt, nhìn Cam Lâm nói:

- Ngươi nhớ kỹ, đây mới là mới bắt đầu, hiện tại, ngươi phải đi ra ngoài.

Nói xong, Sở Nam xoay người, bọn kia vốn cho rằng hắn không có lá gan dám đoạt cái bàn, lúc này những người đó đi tới, nhìn thấy một đống tinh thần nguyên thạch làm cho bọn họ hù sợ rồi, bởi vì những người này hoàn toàn có thể mượn Trà lão tới thu thập bọn họ.

Đối mặt Trà lão, ngay cả Cam Lâm điện chủ cũng phải đàng hoàng lăn ra ngoài, huống chi bọn họ, bọn họ trong lòng hối hận, giờ phút này, Sở Nam vừa đi tới trước mặt bọn họ, mấy người này vội vàng nói:

- Ngươi muốn làm cái gì?

- Ngươi không thích ta đoạt sao? Ta sẽ làm như ngươi mong muốn.

Nói xong, Sở Nam bắt được cổ của hắn, sau đó như ném cục đá ném xuống, người này còn không có kịp phản ứng, sau đó "Phanh" một tiếng, đập vào nền đất cứng rắn, máu tươi phun ra.

Mọi người kinh hãi, mới vừa rồi người nọ thể lực không kém, ít nhất cũng có thực lực chân tổ cảnh tu vi, là người mạnh như thế, ở một chiêu Sở Nam không có lực phản kháng chút nào, thừa dịp bọn hắn khiếp sợ, Sở Nam đem những thứ kia ném đi ra ngoài.

- Tổng cộng sáu mươi lăm chỗ ngồi, bây giờ còn hai bảy.

Sở Nam đi về phía trước, người hai bên hắn lập tức đứng lên, nhường chỗ ngồi rồi, bọn họ sợ bị Sở Nam ném ra ngoài, cho nên mọi người đều nhường lối cho Sở Nam.

- Mọi người ngồi xuống, chờ thêm một lát.

Sở Nam cùng đám bọn họ ngồi xuống, những người còn lại, trong lòng đều sợ hãi, mà Trà lão cũng thu tinh thần nguyên thạch, nói:

- Dâng trà, đem trà tốt nhất lên.

Sau đó, Trà lão đi tới trước mặt Sở Nam, cười nói:

- Công tử, trà nơi này mùi vị rất tốt, có thể nếm thử.

- Trà lão nếu là có dư thừa năng lượng, còn có bộ sách trận pháp có thể thu thập, đến lúc đó, ta dùng tinh thần nguyên thạch cùng ngươi đổi lại, việc đó như thế nào?

- Ta đây lập tức đi chuẩn bị, có thể được?

- Tốt.

Sở Nam đáp lại, sau đó quay đầu nhìn về phía điện chủ, có một số việc, hắn tất phải phải hiểu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như tâm tư tàn tạ tình tan tác, ca cung biet hon rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.