Vu thần kỷ

Chương 581: Tiến vào


Thần tháp dị tộc xé rách vách ngăn thế giới, mạnh mẽ ở giữa hai thế giới mở ra một điểm đen so với hạt vừng còn nhỏ bé hơn nữa.

Kèm theo tiếng vỡ vụn thật lớn, từng chút một mảnh vỡ vách ngăn như lưu ly không ngừng từ quanh điểm đen sụp đổ, điểm đen dần dần mở rộng, từ hạt vừng biến thành bằng hạt đậu xanh, từ đậu xanh biến thành bằng hạt đào…

Mảnh vỡ sụp đổ càng lúc càng lớn, tốc độ càng lúc càng nhanh, điểm đen đã biến thành một hành lang bảy màu.

Tiếng gió rít ‘Vù vù’ truyền đến, một cơn lốc chảy xiết từ tiểu thế giới bên kia thổi tới, gió lốc bảy màu vừa thổi đến ngoài thương thiên, liền chợt tan rã thành một tia hỗn độn chi khí, nhanh chóng bị hư không cắn nuốt.

Tiểu thế giới giống như một trái cây nước tốt tươi, đại thế giới giống như một đứa trẻ tham lam, đứa trẻ ôm chặt trái cây, không ngừng rút lấy nước ngon trong trái cây.

Vật chất cùng năng lượng của tiểu thế giới không ngừng từ trong hành lang thong thả mở rộng phun ra, đầu tiên là cột sáng bảy màu, sau đó là linh khí dư thừa, cuối cùng là các tảng đá lớn, các ngọn núi không ngừng từ trong hành lang bay ra.

Nhưng vô luận tảng đá hay là ngọn núi, vừa mới tiến vào đại thế giới liền hoàn toàn sụp đổ, bị thiên đạo pháp tắc đại thế giới đưa về bản nguyên, chuyển hóa làm năng lượng hỗn độn thuần túy nhất nguyên thủy nhất, bị đại thế giới nhanh chóng cắn nuốt hết.

Mấy chục quý tộc Ngu tộc lơ lửng cạnh thông đạo vượt giới, một lão nhân Ngu tộc tóc trắng xoá lớn tiếng cảnh cáo: “Toàn bộ mọi người, dựa vào lực lượng bản thân chống đỡ trong thứ nguyên không gian, nếu không thế giới chi lực nghiền nát thứ nguyên, các ngươi đều sẽ tan xương nát thịt chết không có chỗ chôn!”

Lão nhân Ngu tộc trào phúng nhìn hàng ngũ nhân tộc trước hành lang vượt giới, lớn tiếng quát: “Biết các ngươi đám sinh vật dân bản xứ ti tiện ngu dốt không hiểu đạo lý này, cho nên chúng ta tốt bụng nhắc nhở các ngươi một câu… Ngu tộc tôn quý, sẽ đường đường chính chính giết chết tất cả các ngươi, sẽ không dùng loại âm mưu quỷ kế tính kế các ngươi!”

Cơ Hạo nhìn thấy tinh anh các bộ tộc bốn phương tám hướng tham chiến đồng thời ngẩn ngơ, sau đó bao gồm Chúc Dung Thiên Mệnh ở trong, bọn họ đều từ trong tay áo hất ra vu bảo đủ loại màu sắc hình dạng. Có xe kéo, có lầu các, có cung điện, có đỉnh núi động phủ, từ trong những xe kéo, lầu các, cung điện, động phủ này không ngừng lao ra từng đội giáp sĩ tinh nhuệ khoác trọng giáp.

Hơn ngàn vạn tinh nhuệ các bộ tộc tham chiến, bọn họ mỗi người bình quân đều mang theo hai ba mươi tên tùy tùng hộ vệ tinh nhuệ.

Vốn Cơ Hạo cho rằng nhân số nhân tộc tham gia đánh cược cũng chỉ ít như vậy, ai biết Chúc Dung Thiên Mệnh những người này vừa ra tay, chiến sĩ tinh nhuệ từ trong vu bảo bọn hắn mang theo bên người đi ra lại nhiều như vậy!

Không nói người khác, chỉ trong một chiếc xe liễn ánh lửa hừng hực trong tay áo Chúc Dung Thiên Mệnh bay ra, đã có ba vạn Chúc Dung thần binh quanh thân liệt hỏa quấn quanh bay ra. Các Chúc Dung thần binh này mỗi người đều là thực lực Đại Vu đỉnh phong, hơn nữa tọa kỵ của bọn họ là một kiểu hỏa long, hỏa giao, cũng đều có lực lượng có thể so với đỉnh phong Đại Vu!

Ngay cả Tự Văn Mệnh ở bên người Cơ Hạo, trong tay áo hắn cũng bay ra một ngọn núi nhỏ cao hơn ba thước, sau đó ngọn núi nhỏ chợt bành trướng ra, trong chớp mắt đã bành trướng đến vài dặm. Chính giữa ngọn núi trong một cửa hang tối như mực phun ra một cột sáng vàng dinh dính dày nặng, từ trong đó đi ra cả thảy ba mươi Vu Đế, ba trăm sáu mươi Vu Vương!

Toàn bộ Vu Đế Vu Vương thuần một sắc đều cưỡi gấu bay bộ lông màu vàng đất, lưng mọc hai cánh. Bọn gấu bay này hình thể khổng lồ, quanh thân thổ khí quay cuồng, thực lực bản thân đều tương đương với chủ nhân bọn nó!

“Thật sự là… đại thủ bút!” Cơ Hạo kinh hãi nhìn Tự Văn Mệnh.

Tự Văn Mệnh day day mũi, hàm hậu cười cười: “Làm a cha, đều không an tâm đứa nhỏ của mình. Cơ Hạo, a ngươi cha là như thế. A cha ta cũng là như thế. Bọn họ, là các a thúc a bá theo a cha ta từ nhỏ cùng nhau lớn lên, đời đời kiếp kiếp đều là cận vệ bổn gia.”

Cơ Hạo nhìn thoáng qua những Vu Đế, Vu Vương kia, biết bọn họ đều là người hầu nhiều đời của nhà Tự Văn Mệnh. Ba mươi Vu Đế, ba trăm sáu mươi Vu Vương, đây chỉ là nhân thủ Tự Hi phái tới theo hộ vệ Tự Văn Mệnh, đối chiếu Kim Ô bộ một chút, liền biết các đại bộ tộc đỉnh cấp Trung Lục thế giới, bọn họ rốt cuộc có thế lực ngầm đáng sợ bao nhiêu.

Bóng người nón cao thân hình mông lung, bị một mảng bóng đêm che lấp đứng ở trước thông đạo vượt giới, hắn nhìn đội ngũ nhân tộc tham chiến quy mô chợt lớn mạnh hơn mấy lần, tuy không thấy rõ sắc mặt hắn, nhưng Cơ Hạo cũng cảm nhận được trên người hắn toát ra sự sầu lo thật sâu.

Một ngàn vạn thanh niên tinh nhuệ các bộ tộc, đại biểu hy vọng của nhân tộc. Mà các Đại Vu, Vu Vương thậm chí Vu Đế đi theo hộ vệ các thanh niên tinh nhuệ đó, bọn họ là rường cột nhân tộc hiện tại.

Những người này nếu ngã hết xuống ở trong tiểu thế giới, đối với thực lực cùng tiềm lực nhân tộc đều sẽ là một đả kích nặng nề.

Nếu không phải đối mặt dị tộc uy hiếp chiến tranh toàn diện, cao tầng nhân tộc sao nỡ bỏ để bọn họ tham gia đánh cược sinh tử?

“Nói thẳng, chúng ta không biết các ngươi sẽ đụng tới cái gì. Tiểu thế giới, quá xa lạ. Cho dù là thời đại Tam Hoàng, cũng chưa có nhân tộc tiến vào tiểu thế giới, chưa từng có ai biết trong tiểu thế giới có cái gì.” Bóng người nón cao phóng đại thanh âm lớn tiếng quát: “Chúng ta không thể dặn dò cái gì… Chúng ta chỉ hy vọng, tất cả đều cẩn thận, tận hết khả năng mình có nhiều người sống sót trở về!”

Giơ hai tay lên cao cao, bóng người nón cao lớn tiếng quát: “Giết sạch dị tộc, còn sống trở về!”

Vô số chiến sĩ nhân tộc đều giơ hai tay, tiếng hò hét thật lớn kinh thiên động địa: “Giết sạch dị tộc, còn sống trở về!”

Đám dị tộc kia mỗi kẻ khinh thường cười, nhẹ nhàng lắc đầu, trào phúng nhìn chiến sĩ nhân tộc khí thế như cầu vồng.

Mười hai tòa thần tháp lóe ra một ánh sáng mạnh, Đế Thích Sát cùng mười hai chấp chính đại đế Ngu tộc đồng thời xuất hiện ở trên tháp cao. Đế Thích Diêm La lớn tiếng quát: “Các ngươi còn trì hoãn cái gì? Biết chống đỡ một thông đạo vượt giới, trong mỗi một nháy mắt cần hao phí bao nhiêu cực phẩm vu tinh không? Khoản phí dụng này, nếu là các ngươi đánh cược thua, đều cần nhân tộc các ngươi bổ sung đủ!”

“Dù sao cuối cùng đều là chỉ còn đường chết, các ngươi còn do dự cái gì?” Thanh âm Phạm Hài khàn khàn âm trầm vang lên: “Mau xuất phát, các ngươi có một năm thời gian làm tốt chuẩn bị để bị giết… Một năm sau, các huynh đệ chúng ta sẽ sạch sẽ lưu loát tiêu diệt toàn bộ các ngươi!”

Đối mặt thông đạo vượt giới cấp tốc xoay tròn, tản mát ra ánh sáng chói lóa bảy màu, đội chiến sĩ nhân tộc đầu tiên hung mãnh lao vào.

Như bóng người nón cao nói, đối với tiểu thế giới, nhân tộc không có bất cứ tư liệu gì.

Dị tộc uy hiếp chiến tranh toàn diện trước mắt, nhân tộc không có lựa chọn nào khác, cho dù biết tiểu thế giới này là một cạm bẫy thật lớn, bọn họ cũng chỉ có thể liều chết một phen, cầu sinh trong tử.

“Kẻ yếu, chính là bi ai như vậy!” Cơ Hạo thản nhiên cười cười.

Một quầng sáng thật lớn xuất hiện ở trước thông đạo vượt giới, trên quầng sáng dùng chữ viết máu chảy đầm đìa viết ra tên nhiều nhân tộc. Một lão nhân Ngu tộc đứng ở trước quầng sáng, lớn tiếng báo ra những cái này tên, những người này, đều là tinh anh nhân tộc dị tộc chỉ tên nói họ bức bách bọn họ phải tham gia đánh cược.

Báo ra mỗi một cái tên, sẽ có một đội chiến sĩ nhân tộc xâm nhập thông đạo vượt giới.

Tự Văn Mệnh dẫn người xông vào, Hoa Tư Liệt mang theo người xông vào, Liệt Sơn Kháng mang theo người xông vào…

Cuối cùng, Cơ Hạo nghe được tên ‘Nghiêu Bá Cơ Hạo’.

Vì thế Cơ Hạo, Man Man, Thiếu Ti, Thái Ti, Vũ Mục, Phong Hành, còn có đám người Chúc Dung Long nắm tay, lao đầu chui vào trong thông đạo vượt giới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như hinh anh chuc nguoi yeu ngu ngon lang man nhat tren facebook, hinh anh trong mua buon dep lang man nhat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status