Vu thần kỷ

Chương 854: Đệ nhất Xi Vưu


Tráng hán bị giam cầm trên bảy mươi hai tòa tế đàn đều mở mắt ra, gương mặt vặn vẹo, ánh mắt dữ tợn, bọn họ nhe răng trợn mắt hướng Cơ Hạo điên cuồng tê rống rít gào, trong tiếng hô thật lớn tràn ngập lực lượng tà ác làm cho linh hồn người ta dao động.

Cơ Hạo không chút nghi ngờ, nếu là ở trên chiến trường, Đại Vu bình thường, Vu Vương bình thường, thậm chí là Vu Đế tiêu chuẩn, vừa mới ngưng tụ một viên, hai viên bản mạng vu tinh, bị tráng hán này hét lớn một tiếng đều sẽ sợ tới mức kinh hồn táng đảm, chạy trối chết.

Nhưng mà Thái dương đạo chủng chắc chắn ngưng thực, thái dương lực chuyên phá tất cả tai hoạ, đại hán này tiếng hô chỉ là chấn màng tai Cơ Hạo đau đớn, nhưng không cách nào đối với Nguyên thần hắn tạo thành đánh sâu vào gì. Toàn bộ lực lượng tà ác còn không có đụng chạm đến Nguyên thần của hắn, đã bị thái dương tinh hỏa luyện hóa vô hình.

Tráng hán này rống to một hồi, phát hiện Cơ Hạo bộ pháp ổn định, không chút vì tiếng hô của bọn họ lay động, bọn họ con ngươi càng thêm một phần sát khí lạnh lẽo. Bọn họ răng nanh cắn ‘cạc cạc’ rung động, gắt gao nhìn chằm chằm Cơ Hạo lớn tiếng quát: “Chúng ta sẽ giết ngươi, thằng nhãi con, chúng ta sẽ giết ngươi.”

“Chúng ta muốn rút ra ruột của ngươi, đem nướng ăn!”

“Ta muốn cắn đầu ngươi, oa nhi này óc khẳng định ngon.”

“Ta muốn trái tim hắn, hắn khẳng định có một trái tim kiên định!”

Các loại lời nói hung ác không ngừng từ miệng tráng hán này phun ra, bọn họ uy hiếp Cơ Hạo, uy hiếp người nhà Cơ Hạo, uy hiếp bằng hữu thân thuộc bên người Cơ Hạo. Bọn họ lớn tiếng phát tiết các loại ô ngôn uế ngữ, đột nhiên có một đại hán trực tiếp ô ngôn công kích Thanh Phục.

Cơ Hạo mày nhướng lên, Chúc Dung Thị còn chưa kịp mở miệng, Cơ Hạo đã nhảy dựng lên, Cửu chuyển huyền công tầng thứ bốn toàn lực thúc dục, dưới làn da cơ nhục giống như quái mãng xoay người kịch liệt mấp máy.

Cửu Dương Qua phun ra ra kim quang lửa nóng bị Cơ Hạo nhanh nắm trong tay, khai thiên một kích, ích địa một kích đồng thời phát động. Cửu Dương Qua bị bám một đạo hồ quang màu vàng sắc bén, hung hăng bổ lên trên cổ đại hán này.

‘Phập’ một tiếng, cái đầu cực lớn của đại hán bị Cơ Hạo một qua trảm rụng.

Cái đầu so với chậu nước còn lớn hơn vài vòng ‘thùng thùng’ rơi xuống đất, Cơ Hạo cổ tay một trận đau đớn, hắn trong lúc nhất thời nắm không chặt Cửu Dương Qua. Trường qua ‘ong ong’ rời tay bay ra, sau đó hóa thành một đạo kim quang, rất có linh tính bay trở về bên người Cơ Hạo quay chung quanh hắn rất nhanh.

Đại hán này làn da, cơ nhục cùng gân cốt rắn chắc để cho người không thể tin, Cơ Hạo dùng hết toàn lực, dùng hết toàn bộ thần thông, lại mượn dùng Cửu Dương Qua tiên thiên chí bảo uy lực rộng lớn như vậy, tuy đem đầu đại hán trảm xuống, nhưng mà toàn bộ cốt cách của Cơ Hạo từ khuỷu tay trở xuống đều bị chấn nát.

“Thân thể thật rắn chắc!” Cơ Hạo tim đập loạn, kinh hãi không thôi nhìn đại hán này.

“Binh khí thật là lợi hại!” Cái đầu bị chém rụng nằm ở trên đất há mồm kinh hô. Hắn hung hăng trừng mắt nhìn Cơ Hạo một cái, trong cổ phun ra một đạo huyết khí, vòng quanh đầu một vòng, cái đầu cực lớn hóa thành một đạo huyết quang bay ra, bay trở về cổ một trận xoay tròn, chỉ trong chớp mắt tráng hán này thân thể liền khôi phục như lúc ban đầu, chỗ cổ đứt nhìn không tới vết thương gì.

“Cái này!” Cơ Hạo đồng tử thu nhỏ lại bằng đầu châm, hắn nhìn chằm chằm tráng hán kinh hô: “Bất tử chi khu?”

“Bảy mươi hai cái, tất cả đều như vậy.” Chúc Dung Thị cũng vạn phần khiếp sợ nhìn Cơ Hạo, hắn giơ lên hồ lô rượu. Lại quên đem miệng đưa đến hồ lô, rượu không ngừng từ trong miệng hồ lô chảy ra, nhưng mà hắn đã quản không tới rượu ngon này.

Đại hán này đã bị giam cầm ở trong này rất nhiều năm, bọn họ ngày đêm chịu thiên lôi địa hỏa ngao luyện, hơn nữa không có thiên địa linh khí cùng thực vật gì bổ sung, thân thể bọn họ so với thời kì đỉnh phong đã trở nên rất là suy nhược.

Nhưng mà cho dù là bị vây thời kì suy yếu nhất, bọn họ vẫn là đồng đầu thiết ngạch đao thương bất nhập, Chúc Dung Thị từng dẫn theo vài hảo thủ đứng đầu Chúc Dung Thần tộc tới nơi này, nhưng mà người có năng lực phá vỡ thân hình bọn họ, chân chính thương tới bọn họ cũng không nhiều lắm.

Về phần nói một kích đem đầu bọn họ chặt bỏ loại chuyện này. Liên quan ở bên trong Chúc Dung Thị, Chúc Dung Thị chỉ thấy ba người làm được qua!

Một là bản thân Chúc Dung Thị, một là a cha hắn, một là a cha của a cha hắn!

Trước sau ba đời Chúc Dung Hỏa Thần. Có thể một kích trảm xuống đầu một tráng hán, trừ bỏ ba người nhà bọn họ, Chúc Dung Thị dưới trướng mãnh tướng như mây, tinh binh như mưa, nhưng mà không ai có thể đối với tráng hán này một kích chặt đầu!

“Man Man tìm nam nhân tốt... nhanh để cho bọn họ sinh oa nhi mới đúng!” Chúc Dung Thị hàm hồ lẩm bẩm một câu.

Thu hồi hồ lô rượu, Chúc Dung Thị tiếp đón Cơ Hạo một tiếng, mang theo hắn đi hướng tòa thần cung cả thân đỏ đậm, bị tử khí bao phủ thật rắn chắc, thời khắc bị vô số hỏa lôi oanh kích nọ.

Trên bảy mươi hai tòa tế đàn, bảy mươi hai tráng hán đều thần sắc quỷ dị nhìn chằm chằm Cơ Hạo. Con ngươi bọn họ màu máu càng phát ra nồng đậm, bọn họ đối với Cơ Hạo sát ý càng phát ra đặc hơn, có sát ý như thực chất lan tràn ở trên quảng trường, nhưng không có một tráng hán lại mở miệng nhục mạ Cơ Hạo.

Tuy là bất tử chi khu, nhưng mà bị một đao chặt đầu, cái này là rất đau. Tráng hán này tuy lỗ mãng, nhưng mà cũng không ngu xuẩn, chuyện vô duyên cớ ăn đau khổ, bọn họ sẽ không làm.

Cửa lớn thần cung rất là cao lớn rất nặng, Chúc Dung Thị đứng ở cửa lớn, hai tay đặt ở trên cửa thấp giọng niệm tụng chú ngữ, trên hai cánh cửa vô số thần văn màu đỏ hồng hiện ra, từng đạo ánh lửa màu đỏ hồng hóa thành các thần thú thần cầm rất sống động ở trên cửa lớn xuyên qua bay múa, qua ước chừng một khắc thời gian, cái cửa lớn này mới thong thả tự động mở ra.

“Vô luận là ai, muốn mở ra cửa này, đều phải chờ một khắc thời gian.”

Chúc Dung Thị thản nhiên nói: “Cho dù là ta, biết chính xác phương pháp mở ra cửa, cũng phải chờ lâu như vậy. Hơn nữa khi mở cửa, trên thần bia Chúc Dung phong trong Hỏa Thần cung, tất nhiên sẽ có báo động truyền ra.”

“Ba ngày trước, ta đang ở trong Hỏa Thần cung tĩnh tọa, thần bia cảnh báo, ta lập tức chạy tới nơi này, có người đang thử phá giải môn cấm. Ta cùng bọn họ một phen đại chiến, đánh chết ba người, bắt giữ một người, có hai người bỏ chạy, ta cũng bị đả thương.”

Cơ Hạo liếc mắt nhìn Chúc Dung Thị một cái, sáu người liên thủ, lại có thể đả thương Chúc Dung Thị?

Hơn nữa Chúc Dung là Hỏa Thần, nơi này bốn phương tám hướng đều là đại dương mênh mông nham thạch nóng chảy, hầu như cùng Bàn Giả thế giới giống nhau, là một cái thế giới thuần túy hỏa diễm tạo thành.

Ở loại địa phương này, hắn lại có thể sẽ bị người đả thương?

Đại môn ù ù mở ra, một đạo ánh lửa mãnh liệt từ trong cửa phun ra, Chúc Dung Thị cầm lấy cánh tay Cơ Hạo hướng bên cạnh chợt lóe, ‘xẹt xẹt xẹt xẹt’ một trận tiếng xé gió dày đặc truyền đến, mấy chục thanh hắc viêm thần kiếm phụt lên hồng liên từ trong cửa phun ra, không sai biệt ở trước cửa điên cuồng giảo sát vũ động một phen, lúc này mới chậm rãi lùi về trong cửa.

Cơ Hạo nhìn xem mồ hôi lạnh liên tục, loại cấm chế ác độc này mai phục, Chúc Dung Thị tự mình ra tay, dùng phương pháp chính xác mở ra môn cấm, phía sau cửa lại có thể còn có cấm chế ác độc như vậy. Hồng liên hắc viêm nọ, được xưng là hỏa diễm ác độc có thể đốt hủy thời gian vạn vật, để cho vạn vật quay về hỗn độn, thần kiếm này có thể khống chế hồng liên hắc viêm, cái này tuyệt đối cũng là tồn tại cấp tiên thiên chí bảo.

Nếu là người không biết chuyện lỗ mãng mở ra cửa, sau một màn đâm chém vừa rồi, bọn họ tất nhiên là hữu tử vô sinh.

“Nơi này đến tột cùng giam giữ ai?” Cơ Hạo không khỏi hỏi Chúc Dung Thị.

“Đệ nhất Xi Vưu... đảm nhận Thống lĩnh đầu tiên của quân đoàn dị tộc Xi Vưu.” Chúc Dung Thị trầm giọng nói: “Hoặc là nói, Xi Vưu duy nhất, chân chính, đầu của hắn bị trấn áp ở trong này.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach tao va xoa chu thich ghi chu trong word, ten facebook hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status