Vũ thần

Chương 465: Uy Lực Ngũ Hành HoànTrên tay, Ngũ Hành Hoàn phát ra ba luồng ánh sáng giống như ba con Giao Long xoắn lại với nhau, không gian chung quanh tràn ngập khí thế và áp lực, làm cho việc hít thở cũng trở nên khó khăn hơn.

Hạ Nhất Minh càng đánh càng thuận tay, hắn căn bản chính là chưa từng sử dụng chiến kỹ, chỉ là nhờ vào uy năng mạnh mẽ của Ngũ Hành Hòan, đem Gabri giam hãm trong trung tâm của ba luồng ánh sáng,làm cho hắn thành một cái mục tiêu sống, mặc sức mà công kích.

Cùng với mười ngày trước so sánh với nhau, bây giờ Hạ Nhất Minh có quá nhiều bất đồng, không chỉ ở khí thế chấn áp đối với cao thủ cùng bậc. mà Ngũ Hành Hoàn còn phát ra uy năng mạnh mẽ, so với sự kết hợp Cự Kiếm và Đại Thuẫn của đối phương thật khác xa nhau một trời một vực.

Chính là mười ngày, bọn họ hai người dường như là chuyển đổi vị trí cho nhau, Kẻ công không còn là Gabri mà người thủ cũng không phải là Hạ Nhất Minh nữa.

Hạ Nhất Minh càng đánh càng thư thái, thật khác xa với sự chật vật chống đỡ của Gabri làm cho hắn cảm thấy thật sự bị đối phương vũ nhục.

Gabri mơ hồ cảm nhận được, việc đối phương có thể phát ra uy năng khủng khiếp như vậy, cùng với kỳ môn binh khí trên tay chắc chắn phải có mối quan hệ.

Nhưng hắn dù sao cũng là một người phương Tây, đối với Thần Khí của Thần Đạo tan biến ngàn năm nay Ngũ Hành Hoàn bên phương Đông cũng không có nhiều hiểu biết, cho nên hắn không nhận ra được lai lịch của món binh khí này.

Nếu như hắn sớm biết trong tay Hạ Nhất Minh làm một món Giả Thần Khí, hơn nữa còn luyện hóa thành công, thật sự hắn không hẳn có gan cùng Hạ Nhất Minh đối chiến.

Tuy nhiên đến giờ phút này, liên tiếp nhận sự đả kích ngòai sức tưởng tượng, sắc mặt của hắn dần dần dữ tợn, đột nhiên hét lớn một tiếng. Trên người cũng xuất hiện ba lọai màu sắc bất đồng, những sắc thái này trong nháy mắt hòa vào nhau cùng một chỗ, theo sau tràn vào Cự Kiếm bên tay phải của hắn.

Trong tay trái, Đại Thuẫn đã tan biến trong không khí. Gabri hai tay cầm Cự kiếm,trong phút chốc Cự Kiếm như lớn lên gấp mấy lần, khí thế cũng vì vậy mà tăng lên rất nhiều, nhìn cách hắn cầm kiếm tựa như một chú lùn vác trên vai một ngọn núi hùng vĩ, mạnh mẽ bổ xuống Hạ Nhất Minh

Vào khoảnh khắc này, hắn dường như đã từ bỏ tất cả tâm tư, đem toàn bộ sức mạnh và tinh thần cùng tập trung vào Cự Kiếm.

Vòng tam sắc quanh người hắn điên cuồng quay tròn, không ngừng gia tăng khí thế,làm cho cả thân thể hắn có chút mơ hồ phát sáng.

Hạ Nhất Minh sắc mặt lập tức uy nghiêm trở lại, Hắn vừa rồi đánh như vậy là đem áp bức của Mãng Xà cái lọai cảm giác u sầu, buồn bực toàn bộ phóng thích ra, tâm tình trở nên sảng khóai và sung suớng cực kỳ, có thể nói là lọai cảm giác từ trước tới giờ chưa từng có, mặc dù cảm nhận được khí thế mạnh mẽ của Gabri, cũng biết một đòn này tương đương với việc hắn vứt bỏ sự tự tôn mà liều mạng đối chiến.

Hạ Nhất Minh trong long tràn đầy tự tin và kiêu hãnh.

Một người vừa mới thành công thăng cấp lên Tôn Giả, lại có thể đem một vị đã thăng cấp mấy chục năm phong phú kinh nghiệm cùng bậc cao thủ, bức bách đến trạng thái này, còn có cái gì hài lòng hơn nữa đây.

Cự Kiếm nương mang theo quang mang cực lớn giống như sao băng đang cắt hư không, trong nháy mắt đã xuất hiện tới đỉnh đầu của hắn

Gabri đã tập trung hết mọi tinh thần và lực lượng lên Cự Kiếm, Hạ Nhất Minh có cảm giác dù chính mình chạy trốn tới chân trời góc bể, một kiếm này của hắn cũng sẽ muốn đuổi theo truy cùng giết tận. trước khí thế một kiếm đó, Ngũ Hành Hòan trong tay phát ra tam sắc quang mang bỗng chốc ngưng lại, một cảm giác kỳ dị từ trong lòng truyền đến, Tam hệ lực lượng hòa tan vào nhau cũng không chỉ là dung hợp lực lượng của hắn và Ngũ Hành Hòan mà còn dung hợp Ngũ Hành thế giới lực bên trong nữa, lọai lực lượng này có uy lực không thề kém bản thân hắn.Nói một cách khác hắn không những nhận được lực lượng từ Ngũ Hành Hòan mà còn nhận được lực lượng từ Ngũ Hành thế giới lực nữa

Vào khoảnh khắc này, Hạ Nhất Minh chợt xuất hiện một ý nghĩ kỳ lạ.

Nếu như thế Hắn kết hợp chân khí của mình cùng hai lọai lực lương này với nhau, lúc đó sức mạnh không phải chỉ gống như một vị Tôn Giả,mà chính là lực lượng của hai vị Tôn Giả cùng hợp tác lại, như vậy không phải là lực lượng của hắn sẽ tăng lên gấp bội sao????

Nghĩ là làm một đường hư ảnh vĩ đại của Ngũ Hành Hoàn xuất hiện trước mặt Hạ Nhất Minh, trên bầu trời xuất hiện ra một vòng xoay tròn cực lớn hướng về phía Cự Kiếm đang bổ xuống mà ngạnh kháng lại.

"Ầm…. ầm..." một lọat tiếng vang long trời lở đất thật lớn, đủ đem tất cả bao phủ xuống.

Theo sau,thân thể Gabri lắc lư không ngừng, hắn hô lên một tiếng từ chỗ ngạnh kháng với Hạ Nhất Minh bị áp lực bắn bay vọt về phía sau, trong thảm hại vạn phần,không cần suy nghĩ nhiều cũng biết Gabri đã không chịu nổi một đòn này.

Hạ Nhất Minh hai chân thiên ngang mà đứng, trong mặt hắn vẫn là một vẻ hồng hào. Khi hắn đem uy năng trong Ngũ Hành Hoàn sử dụng đến cực hạn, lại còn có thể mượn dùng lực lượng của Ngũ Hành thế giới lực điều này thật sự là một phát hiện bất ngờ với hắn

Ở khoảng khắc đó, Hạ Nhất Minh đã tương đương lực lượng của hai vị tôn giả.

Với lại, đây là hai vị đem tất cả lực lượng hòa tan làm một siêu cường tôn giả, điều đó so với sự hợp tác của hai tôn giả thật sự có điểm chênh lệch

Lấy hai đánh một, lực lượng Hạ Nhất Minh cùng Gabri căn bản không thể nào so sánh, hai bên cứng chọi với cứng kết quả chính là Gabri bị đánh bay ra ngòai mà thôi.

Hạ Nhất Minh trong lòng mừng như điên, sự tin tưởng của hắn trong nháy mắt đột ngột dâng lên, ban đầu vẫn có một điểm lo ngại nhưng giờ phút này tất cả đều tan biến.

Dưới chân nhẹ nhàng giẫm một cái, Hạ Nhất Minh giống như bay đuổi theo.

Trong tay hắn Ngũ Hành Hoàn xoay tròn càng nhanh chóng hơn,uy năng mạnh mẽ như song biển, sóng sau cao hơn sóng trước, mạnh mẽ hơn sóng trước, đem Gabri mạnh mẽ vây bên trong, dù là hắn muốn xa xa bỏ chạy, cũng là hữu ý mà vô lực.

Gabri tay khua Đại Thuẫn, hết sức chống cự lại thế công của Hạ Nhất Minh. trong miệng chợt vang lên tiếng hét dài,giống như chó cùng rứt giậu.

Sau khi chính mình cảm nhận qua thực lực tuyệt đối của Hạ Nhất Minh, trong lòng Gabri đã biến thành lạnh lẽo, cũng không còn có ý nghĩa xa vời, nhờ vào sức một mình hắn mà bắt được Hạ Nhất Minh, Hắn không còn là một con dê béo dễ bị bắt nạt và ức hiếp như trước nữa, mà bây giờ hắn hung dữ, mạnh mẽ như một con Hùng Sư. Ai là kẻ săn, ai là mồi thật sự đã thay đổi.

Khua tay Ngũ Hành Hoàn trong tay, Hạ Nhất Minh đột nhiên cảm thấy, chính mình mặc dù luyện hóa Giả Thần Khí này, nhưng thật sự chưa cùng với nó hòa làm một.

Hắn cảm nhận được trong Ngũ Hành Hòan còn có một không gian độc lập, không gian này đang trong thời kỳ thai nghén, Hạ Nhất Minh bây giờ chỉ có thể vận dụng một chút lực lượg bên trong đó mà thôi.

Loại cảm giác này cho hắn một sự mừng rỡ cùng một chút tiếc nuối, hắn có một cảm giác nếu có thể đem Ngũ Hành Hòan tất cả lực lượng đều vận dụng tự nhiên, như vậy cho dù lần thứ hai gặp Cự Mãng sẽ không có thất bại như lần này

Cho dù vậy, giờ phút này Hạ Nhất Minh cũng đã tương đối vừa lòng.

Sau khi điều động qua Ngũ Hành Lực thế giới, hắn mỗi một lần công kích,hai lọai lực lượng bên trong Ngũ Hành Hoàn một khi được phóng xuất liền dung hợp lại. Giống như cả hai luồng này được sinh ra từ một mẹ vậy, không có cảm giác bài xích lẫn nhau, trời sinh đã là một thể

Hạ Nhất Minh thực ra chỉ là sử dụng năm thành lực mà thôi, cũng đã đem Gabri đánh cho chết lên chết xuống như vậy,không thể phản kháng chỉ có thể chống đỡ.

Nếu để cho Gabri biết, Hạ Nhất Minh đang ôm một lọai suy nghĩ dùng hắn để thí nghiệm ý tưởng và phương pháp vận hành lực, như vậy chắc chắn là hắn sẽ hộc máu mà chết mất.

Ngũ Hành Hoàn đột nhiên ngưng tụ, Hạ Nhất Minh động tác trở nên chậm chạp. Động tác mặc dù chậm, nhưng mà chỗ phát huy uy lực lại là không chút nào giảm, thậm chí còn muốn mạnh hơn. Khai Sơn Thức : "nhất chiêu, nhất thức" được phát ra.

Mặc dù Kim hệ công pháp có thể dùng quyền chưởng, cũng có thể dùng Đao và Phủ phát huy, nhưng mà dùng Ngũ Hành Hoàn kỳ môn binh khí phát huy. Đối với Hạ Nhất Minh mà nói đây là lần đầu tiên.

Tuy vậy, Ngũ Hành Hoàn dù sao cũng không phải giống như thần binh lợi khí khác, nó mặt trên sáng lấp lánh, dường như có thể thay thế bất kể binh khí trên thế giới để sử dụng.

Từng tia ánh sáng kim lọai của Ngũ Hành Hoàn bắn về phía Gabri, giống như những thanh Cự Phủ mang theo vô cùng vô tận kim hệ lực, mãnh liệt dâng trào tràn ngập khắp chung quanh, Gabri phải thật vất vả vung Đại Khuẫn để ngăn chặn những luồng phi búa ánh sang này.

Khai Sơn Thức từ thức thứ mười ba cho đến thức thứ ba mươi sáu. Uy lực mỗi một thức lại tăng lên gấp bội, số lượng phi búa và lực công kích của nó so với đợt phi búa đầu tiên tấn công Đại Thuẫn của Gabri có sự bất đồng, cũng giống như một vị Nhất Tuyến Thiên cường giả sử dụng một búa tòan lực đánh xuống, đối với Gabri mà nói vũ lực đó hắn sẽ không để trong mắt, nhưng nếu là sau mỗi một đợt công kích, số lượng Nhất Đường Thiên đó tăng lên theo cấp số ngàn, hơn nữa tiến hành liên tục công kích không ngừng, lại còn không chịu ảnh hưởng uy áp của Tôn Giả, cho dù là Gabri chắc chắn sẽ không chịu nổi mà sẽ kiệt sức chết mất.

Vô cùng vô tận luồng quang mang dưới sự điều khiển của Ngũ Hành Hòan, có thể từ bất luận góc độ nào cũng đều chém tới được, thậm chí còn có Thổ hệ lực lượng có thể tiến vào lòng đất rồi đột ngột từ dưới chân Gabri mà tấn công lên.

Giống như mỗi một đạo phi búa ánh sáng đều có tư tưởng và trí tuệ đem tất cả uy năng của chúng phát ra đến cực hạn.

Khai sơn ba mươi sáu thức từ thức hai mươi mốt uy lực lại là biến đổi,những phi búa ánh sáng đó không còn phân tán khắp bầu trời. Mà là ở trên không trung xoay vòng, bỗng nhiên co lại vọt về phía Ngũ Hành Hòan.

Ở Ngũ Hành Hoàn. Xuất hiện một thanh Cự Phủ bằng quang mang,do hàng lọat phi búa trên bầu trời hội tụ và ngưng thành.

Hạ Nhất Minh ra sức rống to một tiếng, một búa như thế được bổ xuống.

Gabri cũng không dám sử dụng trọng kiếm đón đỡ, hắn giơ cao Đại Thuẫn lên, cả người đều cuộn mình dưới tấm chắn.hơn nữa còn dùng vai phải chống đỡ Đại Thuẫn, đem toàn thân lực lượng đều ngưng tụ vào điểm này.

"Phành….." tiếng nổ chợt vang lên,Cự Búa tan biến. Nhưng mà gần như cùng lúc đó, Đại Thuẫn to lớn của Gabri bắt đầu xuất hiện từng khe hở nhỏ dọc theo tiếp điểm của Cự Phủ, bắt đầu nứt tóat ra, sau đó lan rộng ra khắp mặt Thuẫn giống như là mạng nhện

Kim hệ công pháp khai sơn ba mươi sáu thức :"thức thứ hai mươi mốt ", lại phát huy ra uy năng vĩ đại như thế, đem thần binh Đại Thuẫn của Gabri gõ nát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như cau do ve ca, meo tri hoc xuong ca đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với