Vũ thần

Chương 758: Ngũ khí hòa hợpVô số ý nghĩ lướt qua trong đầu, Hạ Nhất Minh rốt cuộc cũng tự thân đưa chân khí hãm nhập cuộc chiến trong đan điền Vũ lão tiên sinh.

Mặc dù hắn hoàn toàn không ngờ đan điền phức tạp như vậy nhưng có một điều hắn biết, chính là phải ra tay.

Dưới tình huống Vũ lão tiên ính chủ động buông lỏng, chân khí trong đan điền càng lúc càng hỗn loạn. Mặc dù lão nhân gia hắn đã gần với cái gọi là Nhân đạo đỉnh cấp nhưng tình trạng đan điền hỗn loạn như hiện nay cho dù là Nhân đạo đỉnh cấp cao thủ e rằng cũng chỉ có thể mất mạng.

Tình huống tẩu hỏa nhập ma so với lúc này chỉ là tiểu vu kiến đại vu mà thôi, căn bản không thể so sánh được. Lúc này hỗn loạn chưa được bao lâu, nếu ổn đinh lại ngay còn kịp. Nhưng nếu tiếp tục trì hoãn, chỉ e khi không thể chống cự được chân khí đối chọi, đan điền sẽ bạo phá mà chết.

Ngũ hành chân khí sau khi tiến vào đan điền lập tức ngũ hệ lực lượng bên trong dừng lại đôi chút. Sau đó bắt đầu chống lại cỗ lực lượng mới này.

Hạ Nhất Minh hai mắt sáng lên, cẩn thận cảm nhận biến hóa của đan điền Vũ lão tiên sinh, trong lòng vui mừng khôn xiết.

Giờ phút này Hạ Nhất Minh hoài nghi, vị lão tiên sinh này có phải sớm đã đoán được kết quả nên mới cố ý buông lỏng, đem tất cả phó mặc cho hắn. Bất quá năm luồng chân khí trong đan điền lão vẫn không chút buông lỏng, vẫn cùng chân khí của Hạ Nhất Minh dây dưa một chỗ. Bất quá chúng không đấu đá lẫn nhau mà ngược lại bắt đầu tụ hợp mãnh liệt chống lại Ngũ hành chân khí áp bức.

Hạ Nhất Minh có thể khẳng đinh, Vũ lão tiên sinh tuyệt đối không có ý định điều khiển nào, như vậy lý giải duy nhất chính là lực lượng trong đan điền tự động công kích Ngũ hành chân khí của hắn. Hạ Nhất Minh chẫm rãi gia tăng số lượng chân khí, mặc dù tu vi võ đạo của hắn không bằng Vũ lão tiên sinh nhưng được chúc phúc năm lần lực lượng Ngũ hành chân khí của hắn rất nhanh đã chiếm được ưu thế tuyệt đối.

Giữ nguyên tốc độ, Hạ Nhất Minh đối với những luồng chân khí đơn lẻ trong đan điền bắt đầu tiến hành áp chế.

Quả nhiên những lực lượng này không cách nào kháng cự, năm luồng chân khí rõ ràng bắt đầu chủ động tiếp nhận cùng trao đổi lực lượng lẫn nhau.

Ban đầu lực lượng ngũ hành trong đan điền không thể hiện mối quan hệ tương sinh mà chỉ thể hiện sự tương khắc hiển nhiên đan điền hỗn loạn không ngừng. Ngay cả thần tiên hạ phàm cũng đừng mơ tưởng khống chế nó.

Bất quá Hạ Nhất Minh lấy Ngũ hành lực lượng áp bức khiến năm cỗ lực lượng kia từ ý thức bảo vệ mình dần liên kết lại.

Dưới áp lực của Ngũ hành chân khí, năm luồng chân khí bắt đầu luân chuyển.

Mặc dù chúng chưa thống nhất thành một thể nhưng chí ít sự tương khắc dần biến mắt, thay vào đó là quan hệ tương sinh không ngừng tăng lên.

Lúc này mi mắt Hạ Nhất Minh khẽ run lên, hắn dường như khổ tâm tinh toán gì đó.

Về điềm này Vũ lão tiên sinh vốn đã buông lỏng tâm tình sao có thể phát hiện ra được.

Ngoài căn phòng chừng mười trượng, Vũ Phi Dương sau khi cảm nhận được biến hóa phía sau, gương mặt có phần mê mang của lão đột nhiên bừng tỉnh.

Lão xoay người vui vẻ đi lại

Lúc này từ bên ngoài bốn người chậm rãi đi tới. Ba người trong số này, trang phục hết sức quái dị, bất luận từ phương diện nào nhìn vào bọn họ cũng khác xa người phương Đông.

Hơn nữa có lẽ bởi giữ thân phận nên ba người cũng không thay đổi trang phục, hiện tại mới có bộ dáng như vậy.

Dọc đường đi ba người hấp dẫn vô số ánh mắt cảnh giác của các thủ vệ Vũ gia nhìn theo, bất quá chưa ai dám đứng ra cản lại. Bởi dẫn đường cho ba người này chính là Vũ Mạc Phi, vị Ngũ khí tôn giả của Vũ gia bọn họ. Ánh mắt Vũ Phi Dương lúc này thoáng liếc qua lão mang theo vẻ giận dữ.

Vũ Mạc Phi im lặng cúi đầu, mặc dù lão tại Vũ gia quyền cao chức trọng nhưng trước mắt vị Tam thúc này vô cùng sợ sệt, không có nửa điểm chống đối.

Ba người Ái Nhĩ Duy Tư ánh mắt nhìn lại căn phòng, với tu vi của họ dễ dàng phát hiện biến hóa bên trong.

Trong căn phong kia tồn tại hai cỗ khí tức cường đại. Mặc dù Vũ lão tiên sinh đã buông lỏng tâm tình nhưng lão vốn chỉ thấp hơn Nhân đạo đỉnh cấp một chút, khí thế không che giấu tản mát ra vô cùng thuần thục.

Tu vi càng cao thâm khí thế càng cường đại đáng sợ.

Hạ Nhất Minh mặc dù cách Vũ lão tiên sinh khá xa nhưng lúc này trong tay cầm Ngũ Hành Hoàn, mà năng lực lớn nhất của thần khí này chính là lực lượng chúc.

Bất luận là đánh người hay cứu người đều phải thông qua chân khí, mà được Ngũ Hành Hoàn chúc phúc lực lượng tăng gấp năm lần, bởi thế chân khí của Hạ Nhất Minh lúc này tản mát khí thế cường đại thậm chí hơn hẳn Vũ lão tiên sinh.

Ba vị Tây phương cường giả sau khi cảm nhận được hai cỗ khí thế này, trong lòng không khỏi phát lạnh.

Ba người liếc mắt nhìn nhau, không hẹn mà cũng nghĩ, hai người kia bất luận là ai bọn họ cũng không đối phó được.

Ái Nhĩ Duy Tư vẻ mặt tươi cười bất quá trong lòng kinh hãi, nói:

- Vũ Phi Dương tiên sinh. Đây là vị cao thủ nào? Chẳng lẽ là một trong mấy vị kia?

Vũ Phi Dương bật cười, đáp lời:

- Ái Nhĩ Duy Tư các hạ. Ngươi cảm nhận được?

Ái Nhĩ Duy Tư sắc mặt ngưng trọng, bất luận là ai khi đánh cao thủ Nhân đạo đỉnh cấp đều có cảm giác thâm sâu khôn lường.

Tạp Tân Lợi ngẩng đầu, mái tóc đỏ bay theo gió, chân mày khẽ nhíu lại, lão trầm giọng nói:

- Không phải.

Ái Nhĩ Duy Tư giật mình, hỏi:

- Không phải sao?

Tạp Tân Lợi ánh mắt lóe lên, nói:

- Khí tức người này mặc dù cường đại nhưng thiếu cảm giác trầm ổn, giống như bèo trôi không vững chắc.

Lão suy nghĩ một chút, gương mặt lộ ra vẻ nghi hoặc, sau đó khẽ lẩm bầm trong miệng:

- Cố khí tức này không phải cao thủ Nhân đạo đỉnh cấp nhưng tai sao có chuyện này chứ? Trừ cao thủ Nhân đạo đỉnh cấp chẵng lẽ còn ai có thể phóng thích khí tức cường đại thế này?

Ma Đặc Kỳ lạnh lùng cười, nói:

- Điều này có gì đáng ngạc nhiên. Bên trong chắc hẳn là một vị Ngũ khí Tôn giả đang sử dụng bảo khí có năng lực chúc phúc.

Tạp Tân Lợi ánh mắt khinh bỉ nhìn lão, nói:

- Ma Đặc Kỳ các hạ tôn kính. Xin hỏi trên thế giới này có kiện bảo khí nào nắm giữ năng lực chúc phúc khiến một vị Ngũ khí Tôn giả đề thăng thực lực gấp hai lần không.

Lão cảm nhận được muốn đạt được khí tức cường đại như người phía trong kia, hiệu quả chúc phúc ít nhất phải đạt hai lần. Có thể điều này ở phương Đông hay phương Tây đều có, nhưng nếu đồi phương là Tôn giả lại sử dụng bảo khí, đừng nói tới năng lực chúc phúc, không bạo liệt tại chỗ đã là rất giỏi.

Ma Đặc Kỳ đưa tay chỉ về phía trước, nói:

- Nhìn quang mang nhiều màu kia, mặc dù ta không biết đây là thần binh lợi khí gì, nhưng có thể khẳng đinh, người này nhất định sử dụng bảo khí chúc phúc.

Bên ngoài căn phòng, ánh sáng Ngũ Hành Hoàn chiếu rọi chói lọi, tuy ánh sáng mãnh liệt như thế bất quá khi nhạt đi chính là lúc tất cả trở lại bình thường.

Hơn nữa càng khiến kẻ khác cảm thấy kinh hãi chính là, khi quang mang mãnh liệt khí tức Hạ Nhất Minh mênh mông bất tận, còn khi quan mang này nhạt đi, khí tức của hắn cũng yếu đi rất nhiều.

Tạp Tân Lợi chân mày nhiều chặt, tựa hồ như cảm nhận được đối phương nói có lý, lão đang muốn mở lời, đột nhiên nghe được âm thanh Vũ Phi Dương thở dài:

- Hai vị không nên tranh luận nữa. Ma Đặc Kỳ các hạ nói không sai. Người này sử dụng một kiện thần binh lợi khí tên gọi là Ngũ Hành Hoàn để đề thăng lực lượng.

Ba vị cường giả phương Tây nhất thời kinh hãi, ngay cả Ma Đặc Kỳ cũng không ngoại lệ.

- Thần binh lợi khí Ngũ Hành Hoàn kia là một kiện thần khí mô phỏng.

Vũ Phi Dương nói tiếp.

Đám người Ái Nhĩ Duy Tư sắc mặt khẽ biến, Ma Đặc Kỳ nhẹ giọng nói:

- Ngũ Hành Hoàn trong truyền thuyết sao?

Vũ Phi Dương chậm rãi lắc đầu, nói:

- Chỉ là một kiện thần khí mô phỏng thôi.

Ái Nhĩ Duy Tư lãnh đạm nói:

- Vũ Phi Dương các hạ, ngài mời chúng ta tới đây không biết có gì phân phó.

Vũ Phi Dương nhẹ giọng, nói:

- Ba vị muốn Vũ gia chúng ta giúp đỡ, hơn nữa gia nhập nhóm người kia, nhất định phải thể hiện thành ý, không biết các vị nghĩ sao?

Lão không trực tiếp trả lời đối phương mà lấy điều kiện của mình nói ra.

Ái Nhĩ Duy Tư hừ lạnh một tiếng, nói:

- Có được thần khí mô phỏng Ngũ Hành Hoàn sau lưng lẽ nào không có đại thế lực. Chúng ta chọc phải sẽ thế nào đây?

Vũ Phi Dương cười cười, nói:

- Ba vị. Nếu lúc này thật sự động thủ, ta cam đoan ngày sau ngoài Vũ gia chúng ta còn có thể có Hoàng Tuyền Lão tổ đại nhân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen chu thuong thanh chu hoa va nguoc lai trong word excel, cach phat wifi laptop win 10 chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.