Vương phi 13 tuổi

Chương 134: Tâm lâm vào chiến (10)


"Oanh." Ngọc lưu ly một cái khuynh tháp, tiền điện đã hoàn toàn sụp xuống, sau điện cũng lung lay sắp đổ, cơ hồ không còn lại mấy cây cây cột chống đỡ đỉnh điện, chung quanh cũng hoàn toàn trở thành một mảnh phế tích.

"Hiên Viên Triệt." Lưu Nguyệt gầm rú như con thú bị thương, tiếng thét như muốn làm người nghe phải tê tâm liệt phế, vang vọng xung quanh, xuyên thấu cả màn trời mênh mông.

Lưu Nguyệt không chút nghĩ ngợi liền hướng ngọc lưu ly điện một mảnh phế tích mãnh phác lao tới .

"Ngươi điên rồi." Mộ Dung Kiên phản ứng nhanh lẹ, liền ôm lấy chế trụ Lưu Nguyệt không cho nàng lao vào biển lửa

Này trước mặt là hừng hực đại hỏa, ngọc lưu ly điện xem ra đã muốn sụp đổ, nếu còn có người ở trong thì chắn chắn cũng không thể còn sống.

Hiên Viên Triệt đã không còn, bọn họ Mộ Dung gia tuy rằng mất đi một chỗ dựa vững chắc, nhưng chỉ cần Lưu Nguyệt cón sống, cường hãn như vậy nữ nhân còn tại, như vậy Mộ Dung gia vĩnh viễn không thể suy vong.

Thiên Thần quốc, xuất sắc như Lưu Nguyệt không có kẻ thứ hai.

Ánh mắt tràn đấy huyết tinh quét ngang, Lưu Nguyệt quay đầu nhìn chằm chằm Mộ Dung Kiên đang túm lấy người nàng.

Mộ Dung Kiên khẽ rùng mình, trong nháy mắt một cỗ sợ hãi từ trong tâm dội lên, trên lưng bỗng lạnh toát, ánh mắt này của Lưu Nguyệt không còn là giết chóc ánh mắt, đây là bi thương là đau đớn khi mất đi người yêu thương, chứa đựng trong đó bao bi thiết, đau thương cùng liều lĩnh.

Giống như phía sau nếu ai dám ngăn cản nàng, nàng hội sẽ cuồng sát hết thảy.

Mộ Dung Kiên một cái rùng mình, cánh tay đang chế trụ Lưu Nguyệt liền không tự chủ liền buông lỏng, hắn không dám bắt lấy nàng, hắn không dám.

Thả người lao vào, thân ảnh nho nhỏ liền hòa mình vào biển lửa đang hừng hực gào thét.

Bọn họ là một, nếu là bị thiêu thì cùng thiêu.

"Hiên Viên Triệt." Không quan tâm vọt vào biển lửa, Lưu Nguyệt điên cuồng ở trong hỏa diễm đi qua , không ngừng gọi vang, đôi mắt đỏ rực như muốn phun huyết.

Ngọn lửa ở bên người nàng liếm đến, ở bên người nàng đốt cháy.

Nhưng mà Lưu Nguyệt giống như căn bản không cảm giác được cái nóng thiêu đốt, không cảm giác được nguy hiểm đang rình rập, liều lĩnh hướng trung tâm ngọn lửa chạy tới.

"Phanh." Lại thêm một góc điện sụp xuống, toàn bộ ngọc lưu ly điện đã muốn thành một đống hỗn độn, chỉ còn số lượng không nhiều lắm cây cột còn chống đỡ .

Điên cuồng di chuyển lương trụ, gắt gap đẩy đí mà ngang bị đổ xuống.

Bàn tay nhỏ bé đã bị ngọn lửa tổn thương đến đỏ bừng, tóc đã muốn hoàn toàn cuốn khúc, quần áo trên người đã muốn bùng cháy, da thịt bị tổn thương càng ngày càng nghiêm trọng, trong Ngọc lưu ly điện vẫn là một mảnh đỏ rực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 11 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như ceramic la gi nghia cua tu ceramic la thuoc nghe lam do gom, cellular la gi nghia cua tu cellular la thuoc te bao cau tao bang te và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.