Vương phi 13 tuổi

Chương 448: Phá kén thành điệp 6


Giọt sương rơi trên mặt đất, Lưu Nguyệt chỉ cảm thấy trong nháy mắt, lấy Vu Phi trung tâm, tất cả cây cỏ trở nên khô héo.

Bách hoa héo tàn, cỏ cây tàn lụi.

Trùng trùng điệp điệp, cỏ trước ngã xuống, cỏ sau kế tục.

Trên mặt lạnh giá nhanh chóng bắt đầu sợ hãi, Lưu Nguyệt nhìn tình cảnh trước mặt, lần đầu tiên thật sự nói không ra lời.

Đó là một loại xơ xác, đó là một loại gần như cuộn sóng cuồn cuộn quay cuồng hướng về phía trước, đoạt đi hết thảy sinh mệnh rõ ràng như thế, hết thảy sắc xanh.

Nơi đi qua, cây cối cao tới vài chục trượng rất nhanh rụng lá lả tả, lá cây xanh ngắt từ phía chân trời rơi xuống, trong phút chốc, chỉ còn lại thân cây trơ trụi.

Con bướm , ong mật, côn trùng nô đùa giữa bụi hoa kia, dường như gặp phải một bức tường vô hình, đều nhao nhao từ không trung rơi xuống, mất đi tính mệnh.

Phạm vi khô héo càng lúc càng lớn, càng ngày càng rộng.

Gần như nháy mắt, vốn đang thơm ngát hương hoa, bướm bay ong múa thần tiên, hoàn toàn trở thành một mảnh yên ắng như tờ.

Chỗ tầm mắt có thể nhìn thấy được, chỉ có hoa cỏ tàn lụi, chỉ có chim bướm diệt gọn, chỉ có dày đặc sự tiêu điều vắng lặng.

Toàn bộ sinh mệnh trong mảnh đất đó, ngay lập tức bị đoạt đi mạng sống, chỉ còn lại sự chết chóc và hoang liêu.

Chỉ là hai giọt nước, trong vòng mười dặm không còn một gốc cây ngọn cỏ, diệt sạch toàn bộ.

Nắm chặt nắm tay, một mảnh lạnh buốt, đó là mồ hôi lạnh.

Độc thật là lợi hại, thật coi thường hết thảy lợi hại, Lưu Nguyệt chậm rãi nhìn lướt qua nơi ấy, một mảnh khô héo, một mảnh vắng lặng.

Nếu như hạ độc này đến Thiên Thần, hạ vào trong hoàng cung….

Lưu Nguyệt rùng mình một cái, tốc độ và sức mạnh như thế, có cái gì có thể chống lại.

Đây vẫn chỉ là bọn họ đền ơn người đã cứu họ một mạng thôi, chỉ là thủ đoạn nhỏ mà thôi, cũng đã lợi hại như vậy, nếu……..

Thiên Thần, Hiên Viên Triệt vậy………..

Chậm rãi nhắm mắt, năng lực như vậy, khó trách có thể khiến mấy nước e ngại như thế, hiện tại bọn họ như thế quả là quá mức người thường.

“Đây chẳng qua là chỉ là bình thường nhất, nơi nào phàm là ai có thân phận đều có, Mộ Dung Lưu Nguyệt, truyền thừa thế lực nghìn năm, điều không phải vô duyên vô cớ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.1 /10 từ 11 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như bài ca không quên chế, may san xuat tre em đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với