Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1044: “lịch sử đen tối” của yêu nghiệt (2)


Tiểu Thập vẫn đang tủi thân nghe được giọng nói của trẻ con thì nghiêng đầu một cái, lập tức đối diện với hai đứa nhóc như búp bê trên giường.

“Đây là con của Cửu Ca?”

Đứa bé năm sáu tuổi hỏi như vậy, còn mang theo âm thanh khóc nức nở rất moe. Hình ảnh cuối cùng đã mất đi cảm giác kì lạ, nhìn vào còn vô cùng hài hòa.

Yêu Nghiệt ừ một tiếng, quay đầu vội vàng dỗ Đậu Đậu, “Vợ à, em hãy nghe anh nói, khi còn bé anh cũng như vậy!”

Đậu Đậu rõ ràng không tin, “Nếu như khi anh còn bé cũng như thế, vậy tại sao vừa nãy cậu ta lớn lên không giống anh chút nào vậy!”

Yêu Nghiệt, “... Nó trưởng thành lệch.”

Không phải là hắn không muốn biến thành mình khi còn bé. Nhưng dáng vẻ hắn khi còn bé quả thực —— Hơi có chút chút… giống bé gái.

Đương nhiên là hắn không giống với Vạn Tu Viễn. Vạn Tu Viễn chạy rất xa trên con đường nam nữ khó phân, còn hắn đi được một lúc đã quay đầu lại!

Mặc dù không phải là một cơ thể đàn ông thô ráp tràn đầy hormone giống đực, nhưng chỉ cần nhìn hắn một cái là biết đây là một người đàn ông. Là một người đàn ông dễ nhìn hơn không biết bao nhiêu lần so với đàn ông bình thường!

Ừ, chủ yếu là nhìn khí chất...

Thật ra Yêu Nghiệt nói như vậy vẫn là khiêm tốn.

Nào chỉ là một ít, rõ ràng là vô cùng giống!

Long Hậu sinh tám người con trai, một nhà trên dưới đồng loạt đối với đứa thứ chín ôm rất nhiều hy vọng —— Hy vọng là một công chúa nhỏ! Hy vọng là một công chúa nhỏ! Hy vọng là một công chúa nhỏ!

Những lời đó mỗi lần trước khi bà ăn cái gì đó đều sẽ nhắc tới ba lần. Đồng thời kiên trì ăn đồ ngọt uống tiên lộ, trồng các loại hoa cỏ, thêu thùa đánh đàn, là vì bảo dưỡng da and bồi dưỡng tính cách cho “công chúa nhỏ” trong bụng của bà.

Sau đó đứa bé vừa được sinh ra, nhưng vẫn là một đứa bé trai!

Điều này dẫn đến một đoạn thời gian rất dài từ đó về sau, Long Hậu vẫn không chịu tiếp nhận hiện thực, kiên trì nhất định phải cho con trai của bà mặc váy công chúa. Hậu quả của việc bà kiên trì như vậy chính là —— lúc nuôi công chúa đến năm sáu tuổi, tập võ một cái như được giải phóng khỏi quá khứ. Con trai giống con gái nhất nhà bà lại trở thành đứa bạo lực nhất trong chín đứa con trai, càng lớn thì xu thế này lại càng mạnh hơn, mãi cho đến khi trở thành chiến thần Đông Hải khắp thiên hạ không có địch thủ.

Tiếp đó bà lại có bầu Tiểu Thập, đã không còn ôm bất kỳ hy vọng gì với chuyện sinh con gái.

Tiểu Thập cứ như vậy bình yên chào đời, thành đứa bé được cưng chiều nhất trong nhà.

Làm một bông hoa kỳ lạ duy nhất trong nhà bị nuôi thành con gái trong năm sáu năm, làm sao Yêu Nghiệt có thể biến thành dáng vẻ của mình khi còn bé được chứ?! Tiểu Thập lúc năm sáu tuổi là một đứa bé trai đáng yêu, còn hắn lúc năm sáu tuổi thì vẫn đang mặc váy công chúa đó được không? Nếu như không phải mẹ hắn không khéo, trong lúc mang thai “chỉ” làm xong váy lúc sáu tuổi thì không biết hắn còn phải mặc váy đến bao giờ nữa đây!

Thật ra lúc hắn vẫn chưa tới một tuổi đã từng tìm lão già kia kháng nghị. Nhưng lão già đáng chết lại nói, hắn có thể không mặc đồ do cung nữ làm, nhưng mẹ hắn tự mình làm thì tuyệt đối không thể lãng phí!

Vì vậy hắn phải phụng phịu mặc váy năm sáu năm, tính cách hoàn toàn bị bóp méo thành mặt tê liệt bạo lực cuồng, nhìn ai không vừa mắt thì đều tóm đến trút giận.

Đó là lịch sử đen tối của hắn!!!

Vì thế Yêu Nghiệt chắc chắn tuyệt đối là em trai hắn khi còn bé ăn bậy cái gì đó cho nên đột biến gien trưởng thành lệch.

Đậu Đậu nửa tin nửa ngờ, vẻ mặt Tiểu Thập tràn đầy ngây thơ —— khi còn bé cậu giống Cửu Ca thế à? Tại sao cậu lại không biết chuyện này nhỉ? Cậu cũng chưa từng nhìn thấy bức họa của Cửu Ca cậu khi còn bé nha!

Chờ một chút, nghĩ như vậy... Trong Long Cung căn bản không có bức họa của Cửu Ca khi còn bé. Cậu đã từng thấy tất cả những bức họa của tám người anh trai đặt ở những nơi khác nhau, nhưng hình như chỉ có hình Cửu Ca của cậu là hoàn toàn không có!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như san nhung diem chup anh cuc phong cach tai ha noi, ngu coc la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công