Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1175: Có nhớ là mùi vị gì không? (1)


Đậu Đậu bị cái khom lưng của cậu ta làm cho giật mình, trong lòng nghĩ, bé đen mập thực sự đã trưởng thành lên nhiều rồi, không thích cô còn có thể giả vờ thành khẩn trung thực như vậy gọi cô là chị dâu.

“Nó nghiêm túc đó.”

Yêu Nghiệt đột nhiên nói vậy, bé đen mập nghe vậy đầu óc trống rỗng á một tiếng.

Đậu Đậu và Yêu Nghiệt bốn mắt nhìn nhau. Dựa vào câu gọi chị dâu thành tâm thành ý của cậu nên Phi Ngư bắt buộc phải trả.

Yêu Nghiệt giải quyết dứt khoát, cầm con cá nhỏ ở bên cạnh con gái, nhìn một lúc thấy Phi Ngư vẫn còn đang cần cù siêng năng bơi lội, đưa tay trả cho bé đen mập.

Bé đen mập cẩn thận nhận lấy, nói câu cảm ơn sau đó liền biến Phi Ngư trở về trạng thái ban đầu.

Phi Ngư đã bơi trong nước cả mấy ngày có chút hoa mắt chóng mặt, vừa biến thành người đã lắc lư chao đảo suýt chút nữa thì ngã. Bé đen mập đỡ cậu ta một cái, sau đó liền nói lời tạm biệt, “Ca, chị dâu, nếu Phi Ngư đã trở lại rồi, vậy thì đệ phải đi đây. Thời gian này, đệ… đã gây ra không ít phiền toái cho mọi người, sau này sẽ không như vậy nữa!”

Tuy rằng chỉ ngắn ngủi có vài ngày nhưng ấn tượng của cậu về người chị dâu này đã thay đổi rất nhiều. Không phải bởi vì cô đã làm chuyện gì khiến cậu cảm thấy có ấn tượng tốt lên mà là bởi vì chính bản thân cậu. Bởi vì bản thân cậu dường như đã đột nhiên tỉnh ngộ, ý thức được không thể tiếp tục làm một đứa trẻ nữa. Không làm một đứa trẻ thì nên thay đổi cách suy nghĩ, người lớn sẽ không hành động theo cảm tình.

Trước đây chỉ dựa vào câu nói của Phụ vương và chị Yêu Nguyệt mà có định kiến với người phụ nữ Cửu ca yêu, là cậu quá trẻ con cũng quá phiến diện. Lời của Phụ vương và chị Yêu Nguyệt là đều đứng trên lập trường của bọn họ để nói. Phụ vương không thích Ma tộc, cho nên bất luận chị dâu có tốt xấu thế nào thì trong mắt ông cũng vẫn là người phụ nữ xấu xa đã cướp mất Cửu ca. Chị Yêu Nguyệt thích Cửu ca, chị ấy và chị dâu là tình địch, cái gọi là tình địch hễ cứ nhìn thấy nhau là ghét, lời của chị ấy, nghĩ kĩ lại thực ra cũng không có gì đáng tin cả.

Suy cho cùng bây giờ cậu cũng có tình địch, cậu biết rất rõ… Cho dù Diệp Tinh Thần thực sự rất tốt, nhưng trong mắt cậu từ đầu đến cuối vẫn chỉ là một ngụy quân tử!

Không cùng lập trường, góc độ nhìn nhận vấn đề cũng sẽ không giống nhau.

Cho nên rốt cuộc chị dâu tốt hay là xấu, đều không phải một hai câu nói của bọn họ là có thể quyết định được.

Huống hồ, những người đã trải qua tiếp xúc với nhau, nóng lạnh sẽ tự khắc biết, có thể khiến một người lạnh lùng như Cửu ca của cậu cam tâm tình nguyện chờ đợi cả nghìn năm, nhất định không phải chỉ dựa và mưu mô thủ đoạn mới có thể làm ra được…

Nghĩ kĩ những vấn đề này, ấn tượng của bé đen mập cũng tự nhiên thay đổi, ngay cả việc gọi tiếng chị dâu cũng đã thành tâm hơn rất nhiều

Trước khi đi, còn không quên do dự nhắc nhở một câu, “À… chị dâu, sau này mấy đồ hải sản gì đó… vẫn là nên ăn ít một chút, nếu không… nếu không Phụ vương của đệ nhất định sẽ không đồng ý để ca cưới chị đâu.”

Những lời này của cậu tuyệt đối không phải là đe dọa, lần trước cậu còn nghe thấy cha cậu nói đến việc này nữa cơ. Ông nói loài người hiện đại quá đáng ghét, cả ngày chỉ biết ăn ăn ăn, làm cho nhân tài biển cả khan hiếm, đã rất nhiều năm rồi không thấy có hải sản thành tiên.

Đậu Đậu kinh ngạc khóe miệng giật mạnh một cái hỏi, “Vậy… không ăn nữa?”

“Ừ, đừng ăn, tốt nhất là nên uống nước sương.”

Yêu Nghiệt đứng dậy nói, “Chúng ta tiễn đệ ấy ra ngoài.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như cam nhan canh ngay he ngan gon hay nhat, so do tu duy cau ca mua thu sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.