Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1396: Mạch quỳnh lâm không muốn cô có quan hệ như vậy với ma quân (2)


“Sau đó cố gắng mà tu luyện đi thì sẽ không phải hầu hạ người khác! Ngươi sẽ chỉ để cho người khác hầu hạ ngươi thôi!”

Đậu Đậu, “... Ha ha.”

Cho dù tam quan của cô có hủy thế nào, cũng không thể có ba bốn người hầu hạ chứ nhỉ? Vị Tôn thần mà Mạch Phi thích trước kia này… hình như cũng không dễ sống chung đâu!

Quả nhiên, cô vừa nhìn hắn, hắn liền lập tức cho cô một ánh mắt cảnh cáo. Thế là Đậu Đậu chỉ có thể cười gượng, sau đó thoáng nhìn về phía Sở Từ kia, chưa từ bỏ ý định, muốn giãy giụa, “Cậu ta không thể vào ở chỗ khác sao?”

“Không thể! Nếu ngươi còn chưa thích cậu ta thì có thể không cần để ý đến, để cậu ta tùy tiện ngủ góc sàn nào đó cũng được. Bây giờ nhìn không vừa mắt, vậy ngươi theo ta đi chọn lại một người khác đi.”

Đậu Đậu, “... Quên đi, cậu ta là được rồi.”

Chưa thích cậu ta thì không cần để ý? Được, cô chỉ cần biết điều này là an tâm.

Ít nhất người này cô còn có khả năng đánh thắng được!

Nghe được Đậu Đậu cho phép, trước hết thở ra không phải Sở Minh Hiên mà là Mạch Quỳnh Lâm. Bởi vì cô ta thấy Mạch Phi cũng to gan lớn mật thu nam sủng như vậy, nhất định Ma quân sẽ không thích cô!

Không! Ma quân vốn không thích cô! Chỉ là chưa thấy qua ai ngốc như vậy nên có chút hứng thú với cô mà thôi...

Nghĩ đến đây, Mạch Quỳnh Lâm cười dịu dàng hào phóng, “Muội đã quyết định, vậy tạm thời để cậu ta ở chỗ này trước, nếu thật sự không được, sư phụ nhất định sẽ đổi người cho muội.”

Đậu Đậu, “... Cám ơn nha.”

Hôm qua mới hạ độc cô, hôm nay nhìn cô lại cười thành như vậy, có buồn nôn không?

Lúc vào cửa thấy cô không chết, biểu tình kia của Mạch Quỳnh Lâm phải nói là rất thất vọng nhỉ?

Vậy sao bây giờ cô ta không thất vọng? Sao lại cười đắc ý như vậy chứ?

Đậu Đậu nghĩ tới nghĩ lui, nghĩ đến Mạch Quỳnh Lâm vẫn luôn thích Ma quân, nhất thời hiểu được chút gì đó. Mạch Quỳnh Lâm nghĩ cô sẽ không tranh Ma quân với cô ta!

Lão già mất nết thường dạy cô, trong lòng không muốn, mình không muốn cũng không thể cho kẻ thù có được. Mạch Quỳnh Lâm không muốn cô có quan hệ với Ma quân, vậy cô càng phải có!

Huống chi, xem ý tứ kia của trưởng lão thánh nữ, nếu cô nói mục tiêu của mình là trời xanh biển rộng cùng Ma quân thì cô sẽ không cần thu nam sủng!

Vì thế Đậu Đậu lập tức mở miệng gọi hai sư đồ sắp đi, “Chờ một chút!”

Thấy Mạch Quỳnh Lâm tâm tình không yên, lúc nhìn cô còn hơi nhướn mi.

“Ta đổi chủ ý.”

“Đổi… đổi chủ ý?”

Mạch Quỳnh Lâm ngơ ngác. Không phải cô lại muốn đổi người chứ?

Đậu Đậu thưởng thức bộ mặt của Mạch Quỳnh Lâm xong, không mặn không nhạt mở miệng, “Sư phụ, nếu ta nói ta đồng ý làm một thành viên trong hậu cung của Ma quân, có phải sẽ không cần thu nam sủng nữa không?”

Trưởng lão thánh nữ nhíu mày, “Đúng, nhưng mà ngươi…”

“Ta đồng ý.”

“Hả?”

Trưởng lão thánh nữ nhất thời không phản ứng kịp, Đậu Đậu mỉm cười, “Ta nói… ta đồng ý. Ta đồng ý vào hậu cung của Ma quân, cho nên… nam sủng này… mọi người đưa đi đi.”

Sở Từ sửng sốt, “Em họ, ý của em là gì?”

“Ý trên mặt chữ.”

“Ngươi cũng muốn bắt chước Quỳnh Lâm thích Ma quân?”


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như những câu nói hay, tam guong tu hanh niem phat cua nguoi xua Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.