Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1528: Rất tốt! chỉ đợi mỗi câu nói này của người! (2)


Bà ta đã biết tất cả những chuyện này đều là âm mưu, nhưng biết rồi cũng chỉ có thể đành chịu mà thôi.

Thế là bà ta ép buộc bản thân phải bình tĩnh trở lại, sau khi bình tĩnh một hồi lâu mới hiểu rõ, muốn bảo vệ được con gái của bà ta thì nhất định phải hủy hoại đá nghiệm thân.

Mạch Quỳnh Lâm có cung nữ đi cùng suốt một chặng đường không tìm được cơ hội phá hủy đá nghiệm thân, vừa vào đến Hoa gia lòng đã nguội lạnh.

Cô ta chưa phá hủy hòn đá được, làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?

Mạch Quỳnh Lâm vừa hoảng loạn vừa tiến về phía trước, lúc đi qua phu nhân Hoa Dung thì vấp chân một cái, hòn đá nghiệm thân bị vỡ tung tóe trên nền đất.

Hòn đá bị vỡ năm vỡ bảy, trái tim của đám ma hóng hớt ăn dưa cũng như bị kéo theo nơm nớp lo sợ.

Đá nghiệm thân vỡ rồi, nhất định là Mạch Quỳnh Lâm cố ý!

Nhưng mà vỡ rồi thì hết cách, Ma giới chỉ có hai hòn đá nghiệm thân, một hòn ở trong tay Thân vương, một hòn ở trong tay Ma quân. Thân vương cách xa mười vạn tám nghìn mét, trong lúc gấp rút này cũng không thể trở về được.

Hòn đá của Ma quân đã vỡ rồi, muốn kiểm chứng Thiếu tướng quân rốt cuộc có phải là con trai của Mạch tướng quân hay không cũng không được.

Đám ma hóng hớt ăn dưa xì xào không ngớt, Ma quân lại rất thản nhiên.

Sau đó ông ta nhìn sang Đậu Đậu, phát hiện cô không hoảng không loạn, “Vỡ rồi? Khéo vậy à… Cha, hay là chúng ta cứ đến Nhân giới đi, rút một ít máu làm xét nghiệm, nhất định có thể chứng mình có phải là con đẻ không.”

Trong lòng Mạch Khanh vô cùng thất vọng. Sự việc đã đến mức này, nếu ông ta còn không nhìn ra thì ông ta đúng là kẻ ngốc!

Tuy rằng đá nghiệm thân đã vỡ, không có chứng cứ trực tiếp chứng minh Mạch Truy không phải là con trai ruột của ông ta. Thế nhưng biểu cảm của phu nhân Hoa Dung và Quỳnh Lâm lẽ nào vẫn còn chưa đủ rõ ràng hay sao?

Mạch Truy, đứa con trai cả mà ông ta nuôi dưỡng bao nhiêu năm nay gửi gắm bao hi vọng, lại không phải là con ruột của ông ta…

Trái tim Mạch Khanh nguội lạnh, trái tim Mạch Truy lại càng nguội lạnh hơn!

Anh ta không phải là do cha sinh ra, có lẽ cũng không phải là con của mẹ sinh ra, nếu không tình huống này, bà ta sẽ không đứng yên mà nhìn như vậy!

Phu nhân Hoa Dung nhìn Mạch Khanh cầu khẩn, trong mắt viết một hàng chữ rõ mồn một… Đừng đi, đừng đi!

Mạch Khanh nhận được, quay đầu quở mắng, “Nói lung tung gì thế! Anh trai con giống ta như vậy, sao có thể không phải là con trai ruột của ta chứ?”

Ông ta đã nghĩ rồi, việc trong nhà sẽ để trong nhà giải quyết, nếu lôi chứng cứ thật sự ra trước mặt Ma quân thì tội trạng của phu nhân ông ta chính là tội lừa gạt vua!

Cho nên bất luận Mạch Truy có phải là con trai ruột của ông ta hay không, bây giờ vẫn bắt buộc phải nhận.

Huống hồ phu nhân Hoa Dung suốt bao năm nay hao tâm tổn ý vì cái nhà này, lỡ như có nỗi khổ tâm gì khó nói thì sao?

Việc này cũng là do Đậu Đậu không biết Mạch Khanh nghĩ thế nào, nếu biết rồi chưa biết chừng sẽ nhảy dựng lên cãi nhau với ông ta. Cái gì gọi là lỡ như có khổ tâm gì khó nói? Phu nhân Hoa Dung xảy ra chuyện, ông ta cảm thấy có nỗi khổ tâm khó nói. Vậy tại sao lúc mẹ cô xảy ra chuyện ông ta đến nghĩ cũng không thèm nghĩ mà giao cho phu nhân Hoa Dung xử lý chứ?

Đúng là công bằng quá nhỉ?

Đáng tiếc Đậu Đậu không biết.

Nhưng cho dù cô không biết thì lúc này cô cũng vô cùng bất mãn, “Là con ruột vậy còn sợ gì kiểm tra? Là con ruột thì đi kiểm tra, rửa sạch nỗi hiềm nghi về thân thế của Đại ca đi chứ!”

“Mạch Phi!”

Mạch Khanh tức giận đến nỗi muốn nói mà không nói lên lời, là con ruột thì ông ta tất nhiên sẽ dám kiểm tra. Nhưng tình huống bây giờ ông ta đã hiểu nên mới không dám kiểm tra! Lỡ như kiểm tra xong, kết quả không phải là con ruột, vậy Hoa gia và Mạch gia sẽ xong đời! Cho dù không xong, vậy cũng sẽ không còn giống như bây giờ được Ma quân trọng dụng nữa!

Ông ta cướp người phụ nữ của Ma quân, khó khăn lắm mới lại có được sự trọng dụng, giờ lại có thêm việc như thế này nữa, ông ta còn mấy lần mấy nghìn năm để lãng phí nữa đây?

Ông ta sẽ không đồng ý đi Nhân giới làm kiểm tra!

“Cái thứ đó ở Nhân giới ta không tin! Ta chỉ tin đá nghiệm thân!”

“Tốt lắm! Con chỉ đợi câu nói này của người!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như muon giau nhanh nhu ty phu ban hay lam theo 7 loi phat day 2, tu vi tuoi thin sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.