Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1593: Để hắn đi tỉ võ kén rể, để hắn cưới cô ta (1)


Đậu Đậu bất ngờ hắt hơi một cái, vừa định nói lại có ai đang chửi sau lưng cô thì nghe thấy Diệp lão thành chủ nói, “Mạch nhị tiểu thư, ở dưới địa lao lạnh lắm sao?”

Đậu Đậu kinh ngạc, sau đó giả ngây giả dại, “Thành chủ nói gì cơ, sao ta nghe không hiểu gì cả?”

“Ha ha ha, không hiểu cũng không sao, tiểu thư chỉ cần biết, lão phu muốn tiểu thư ở lại đây dự lễ là được rồi.”

“Ông có ý gì?”

Đậu Đậu không nói gì, Mạch Lăng đã không vui trước.

Lão thành chủ chậm rãi nhìn anh ta một cái, nói, “Nhị công tử xin đừng nóng vội, lão phu không hề có ý uy hiếp các vị. Chỉ là đứa con gái của ta được nuông chiều quá, nếu không bắt nó tìm chốn yên thân thì nó sẽ gây họa cho gia đình. Nhị công tử còn chưa thành thân đúng không? Nhị công tử! Lão phu xin ngài!”

Nói xong liền quỳ xuống trước mặt Mạch Lăng, Mạch Lăng bị hành động của ông ta làm cho nghệt mặt. Anh ta vừa nghe thấy gì vậy? Có phải tai anh ta có vấn đề rồi không?

Bảo anh ta đi tỉ võ kén rể, bảo anh ta lấy Diệp Khuynh Thành? Vị Diệp lão thành chủ này không phải là có ý đó đấy chứ?

Thế nhưng Diệp lão thành chủ thực sự là có ý này!

Ông ta nghe ngóng từ ám vệ nói đến Vu Sư Tiểu Mạch gì đó, cái người có mái tóc ngắn kì lạ còn trẻ đó, ông ta không nghĩ được đến ai ngoài Mạch nhị công tử!

Vậy nên ông ta liền nghĩ, Mạch nhị công tử đó nghe nói là Nhiễu Lan Đằng bảy lá, đánh một Nhiễu Lan Đằng năm là như con gái ông ta nhất định sẽ thắng chắc!

Vậy nên, khụ, đã thành ra sự tình bây giờ…

Mạch Lăng kinh ngạc hồi lâu, trong lòng không ngừng chửi rủa bản thân… Mày lắm mồm cho lắm vào! Rước họa vào thân rồi nhé!

Sau đó hắng giọng nói, “Việc này, e rằng không hay lắm đâu.”

“Sao lại không hay? Bản tính con gái ta không hề xấu, nó chỉ là chưa tìm được người đàn ông có thể thần phục nó thôi, nếu không, tuyệt đối sẽ không trở thành như bây giờ!”

Diệp lão thành chủ nói như vậy, Đậu Đậu liền bật cười ha hả, “Vậy theo như ông nói, tất cả phạm nhân đều là vô tội, bọn họ chỉ là chưa gặp được đối tượng có thể khiến họ cải tà quy chính thôi, tất cả đều ỷ lại vào đối tượng? Đúng! Hoàn toàn ỷ lại vào đối tượng!”

Diệp lão thành chủ, “…”

Sau đó ông ta liền nói, “Lão phu không có ý đó, chỉ là tình hình hiện tại…”

“Tình hình hiện tại ông cũng không thể để cô ta đi hãm hại anh ta chứ? Lấy một cô gái như vậy về nhà? Cô ta cứ như vậy cả ngày gây chuyện không vui, ông cho rằng cha ta có thể đồng ý không?”

Đậu Đậu nói như vậy, Diệp lão thành chủ lập tức liền có lời tiếp nối, “Lão phu không nói để Mạch nhị công tử cưới nó mà! Là nạp! Là nạp thiếp! Nạp thiếp chỉ là chuyện nhỏ đúng không?”

Diệp lão thành chủ rõ ràng lâm thời sửa lời, vừa rồi còn hỏi có phải Mạch Lăng chưa lấy vợ không, bây giờ thấy anh ta không đồng ý, lập tức sửa thành nạp thiếp.

Mạch Lăng kinh hoàng đến tay run bần bật, nước trà bắn xuống nền nhà.

Đậu Đậu lo lắng nhìn Thích Uyển Như một cái, nhìn thấy Thích Uyển như nhíu mày lại không biết đang nghĩ gì.

Đại Vu Sư nãy giờ im lặng đã lên tiếng, “Ý của lão thành chủ là chỉ cần có một ma có thể đánh cho cô ta phục, cô ta nghe thì ông đã hài lòng rồi đúng không?”

“Đúng! Đúng là ý này!”

“Vậy được, chúng ta đồng ý, còn về việc để ai đi đánh, lão thành chủ sẽ không quan tâm chứ?”

“Đúng, không quan tâm.”

Lão thành chủ nhanh chóng đồng ý, trong lòng nghĩ, dù sao cáo thị của tỉ võ kén rể đã dán rồi, đến lúc đó đánh xong sẽ phải cưới, không cưới ông ta sẽ tìm Ma quân để đòi công đạo!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như drama la gi, drama la gi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.